02839.318.886
The #1 Native English Teacher in VietNam

Hotline : 028 7309 9959

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài, EIV đã xây dựng chương trình học One to One – Một thầy một trò với phương châm “Focus Goal” - (Tập trung và đạt đến mục tiêu của bạn). Với One to One, EIV tự hào cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao cùng các phương học hiệu quả đến mọi đối tượng học viên.

TẠI SAO NÊN CHỌN EIV?

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
 • Đội ngũ giáo viên của EIV 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada
 • Chuyên gia ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL…
 • Đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành (kinh tế, khoa học, kỹ thuật…)
 • Giáo viên không chỉ trở thành bạn đồng hành trong quá trình học tập mà còn cùng học viên chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc.

GIÁO TRÌNH LINH HOẠT, HIỆU QUẢ

Giáo trình học được thiết kế dựa trên các tiêu chí:

 • Mục tiêu Nhu cầu của người học: Tiếng Anh các cấp độ (Kids, Trung – Đại học); Tiếng Anh từng lĩnh vực (Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ thuật…); Tiếng Anh kỹ năng (Giao tiếp, phỏng vấn, viết luận…); Tiếng Anh chứng chỉ (IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GMAT, GRE…)
 • Trình độ và sở trường của người học: phương pháp tiếp cận bám sát dựa trên học viên (độ tuổi, tốc độ tiếp thu, trình độ, tính cách...) Giáo trình được sử dụng là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất và chất lượng nhất, được cập nhật thường xuyên để bắt kịp nhu cầu của học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island…)
 • Tiếp cận vấn đề một cách đơn giản, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung. Học qua thực hành tăng hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.
 • Khoản đầu tư dài hạn giúp tăng trưởng và phát triển bền vững của Công ty
TIẾT KIỆM THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC THEO NHU CẦU
 • Thời gian: linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên, giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.
 • Địa điểm: Học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, tại công ty hoặc ngay tại nhà và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.
Với One to one cá nhân – Một thầy một trò, EIV tự hào mang đến một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hình thức gia sư nước ngoài tại Việt Nam.
Mô hình One-To-One dành riêng cho nhóm sẽ giúp cho các bạn được trải nghiệm trong môi trường học tập hoàn toàn sinh động, thân thiện, vui vẻ cùng với việc giáo trình học hoàn toàn được thiết kế phù hợp với khả năng, nhu cầu của từng thành viên trong nhóm. Nhóm học xây dựng tối đa 6 học viên/lớp: nhóm bạn, người thân gia đình, đồng nghiệp cùng mục tiêu học tập.
Nâng cao khả năng trình độ anh văn để thi chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Cơ hội luyện thi với chuyên gia chấm thi chứng chi, chuyên gia khảo thí từ Cambridge Khắc phục điểm yếu, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh.
Là sự kết hợp giữa One to One Cá Nhân và Tiếng Anh Doanh nghiệp, chương trình One to One Doanh nhân được thiết kế dành riêng cho các Nhân sự cấp cao, nhà quản lý, lãnh đạo của các Doanh nghiệp, tổ chức. Với lợi thế nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng cao – đa bằng cấp, One to One Doanh nhân của EIV còn nổi bật với những khóa học đào tạo về chuyên môn bên cạnh đào tạo về ngôn ngữ.

Sự hài lòng của Học Viên

chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

#
sau khi cho con tôi học với cô giáo bản ngữ tại EIV tôi thấy con tôi tiến bộ hơn, bé tự tin đọc truyện bằng tiếng anh. Kết quả học tập của cháu ở lớp tốt hơn, luôn duy trì được kết quả tốt. Tôi cảm thấy mình đã chọn được đúng phương pháp học tiếng anh cho bé nhà mình. Bé học tiếng anh tốt ở 4 kỹ năng, tôi tìm thấy nơi tin tưởng để đào tạo tiếng anh cho bé lớn. Tôi dự định sẽ tiếp tục cho bé nhỏ học theo phương pháp này ở EIV.
 
Lê Thu Trang ( Phụ huynh bé Anh Khôi HN)
#
Rất vui được học tiếng anh cùng cô Shebby và EIV. Sau khóa học tôi yêu tiếng anh hơn. Cám ơn cô Shelby rất nhiều. Cám ơn EIV.
Ông Bùi Văn Thành. Giám đốc công ty văn phòng luật Mặt trời mới
#
Các con của tôi hiện đang học tại trường quốc tế. Tôi muốn học tiếng Anh để có thể hướng dẫn chúng làm bài tập về nhà và có khả năng trao đổi với giáo viên nước ngoài khi họp phụ huynh. Thật là tiện lợi khi tôi có thể chủ động lựa chọn giờ học cho mình, điều này giúp tôi rất nhiều trong việc chăm sóc gia đình của mình.
Cô Trần Thị Thanh Hương – P2010 Vincom Tower, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội
#
Dear EIV I can't believe I'm graduating. I'm so excited and wanted to stop and tell you how much I appreciate your help over the months. You were patient, inspirational, and actually made things fun. Thank you so much for everything. I won't forget it! Sincerely,
 
 
Bác Nguyễn Trọng Khánh - Số nhà 60, đường Trung Kính, Cầu Giấy, HN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Nhận chương trình khuyến mãi - tư vấn giáo viên, giáo trình học
Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

HCM : 028 73 099 959 (Phím 1)
DaNang : 028 73 099 959 (Phím 2)
HN : 028 73 099 959 (Phím 3)

Phản Hồi Chất Lượng Dịch Vụ: 0902.867.975 Mr Sơn (GĐ điều hành)
Email:hongsonqt@gmail.com
  028.7309.9959