Khóa học tiếng Anh giao tiếp

khoa hoc tieng anh giao tiep

Với mong muốn có thể giúp người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh trong công việc cũng như trong cuộc sống. EIV luôn luôn tìm kiếm nguồn lực giáo viên bản xứ ở nươc ngoài có bằng cấp quốc tế về Việt Nam giảng dạy. Vì vậy các khóa học tiếng anh giao tiếp của EIV chúng tôi là một lựa chọn uy tín đáng tin cậy để các bạn có một môi trường học tiếng anh quốc tế ngay tại Việt Nam.

khoa hoc tieng anh giao tiep 1

Với khóa học tiếng anh giao tiếp 100% với người nước ngoài giúp các học viên trong EIV có rất nhiều lợi ích từ khóa học :

• Giáo viên giỏi, trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có bằng cấp quốc tế và được đào tạo kyc năng chuyên nghiệp
  • Giao tiếp trực tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài giúp các học viên tự tin, phát âm tiếng Anh chuẩn, phản xạ tốt trong giao tiếp.
  • Khóa học tiếng anh giao tiếp môi trường quốc tế ngay tại việt nam
  • Học thông qua những đoạn hội thoại của giáo viên nước ngoài và học viên
  • Khóa học giúp ta hiểu biết thêm về văn hóa và lịch sử của các nước bạn.
  • Tùy vào khả năng, trình độ Tiếng Anh của mỗi học viên, công ty, doanh nghiệp mà đội ngũ giáo viên có những phương pháp học khác nhau phù hợp với mục tiêu nhằm đạt hiệu quả cao nhất .

khoa hoc tieng anh giao tiep 2

Khóa học tiếng anh giao tiếp các giáo viên sẽ luyên tập cho các học viên học một cách khoa học nhất :

• Trước hết bạn học tiếng anh giao tiếp phải học luyện nghe tiếng Anh hằng ngày hàng giờ, bất cứ khi nào bạn có thể.
  • Mục tiêu của bạn là giao tiếp hiệu quả vậy bạn đừng suy nghĩ cứng nhắc tới cú pháp văn phạm nó sẽ hạn chế việc nói của bạn. Khi nói bạn tự tin đừng suy nghĩ hãy thỏa mái nghĩ gì nói đó.
  • Học trực tiếp với người bản xứ giúp trình độ phát âm chuẩn nhất. Giao tiếp tự nhiên thoải mái tự tinh hơn, phản xạ tốt hơn. Vì vậy học với giáo viên bản ngữ rất quan trọng đối với bạn.
  • Để giao tiếp tốt chúng ta phải rèn luyện kiên trì, liên tục mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt
  •  Bạn không nên học đại trà. Việc này không giúp ích gì cho bạn mà nó không đem lại hiệu quả kỹ năng nào cho bạn đâu nhé.

Để cập nhật thêm những kiến thức thú vị  về Anh Ngữ và cũng như tìm hiểu về các phương pháp học của EIV chúng tôi hay timg kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp thì bạn có thể liện hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc truy cập vào website : https://eiv.edu.vn/

khoa hoc tieng anh giao tiep 3

EIV cung cấp những chương trình học và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp nhất giúp bạn đạt được những hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chúc bạn thành công.