Giải Mã TOEIC – Học TOEIC Ở Đâu Tốt HCM?

Học TOEIC Ở Đâu Tốt HCM

Song song với tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay. Tại TP. HCM các cơ sở tiếng Anh cũng trở nên rất phổ biến. Thật khó để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “học TOEIC ở đâu tốt HCM?”. Hãy cùng EIV lên danh sách những cơ sở tốt nhất nhé!

Học tại trung tâm Anh ngữ – Học TOEIC ở đâu tốt HCM?

1. Ms.Hoa TOEIC

2. Trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc

3. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

4. Anh ngữ Tôi Tự Học

5. Trung tâm Anh ngữ ILI

Trên đây là 5 trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều bạn trẻ tại theo học. Điểm chung của các trung tâm này là đều test trình độ đầu vào trước khi xếp lớp cho bạn. Đa phần các lớp dạy TOEIC đều do giáo viên người Việt đứng lớp để tiện cho việc giải thích. Học phí ở các trung tâm này khá phải chăng, phù hợp với sinh viên. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh với giáo viên người Việt đã phần nào giảm bớt cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn và cơ hội giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Vốn là 2 điều vô cùng quan trọng khi học bất cứ một ngôn ngữ nào.

Học TOEIC Ở Đâu Tốt HCM

Thuê giáo viên nước ngoài về dạy TOEIC tại nhà 

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường rèn luyện 100% tiếng Anh. Được chín giáo viên nước ngoài training. Được những giáo viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẩn và chỉnh lỗi cho bạn. Thuê giáo viên bản ngữ về dạy tại nhà là một sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ được trực tiếp thực hành giúp tăng sự tự tin và khả năng phản xạ tiếng Anh. Bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi được tự do xếp lịch và địa điểm học. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp giáo viên tiếng Anh uy tín để thuê. Không nên thuê Tây Ba Lô sang Việt Nam du lịch để tránh tiền mất tật mang nhé!

Là đơn vị đi đầu, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Từng mang giáo viên bản ngữ đến với hơn 3000 học viên. EIV tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Đây là lý do hơn 3000 học viên đã tin tưởng EIV và nhận được kết quả học tập rất tốt

  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm
  • Có chứng chỉ quốc tế và kỹ năng giảng dạy tốt
  • Các giáo viên luôn được bộ phận đào tạo của EIV training thường xuyên
  • Bạn sẽ được test đầu vào miễn phí
  • Được tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với khả năng và nhu cầu
  • Được tự chọn giáo viên bản ngữ phù hợp
  • Được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
  • Được tiếp cận với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Học kèm với giáo viên nước ngoài ngay tại EIV vừa tiết kiệm vừa hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *