Vì sao người đa ngôn ngữ lại quyến rũ đến thế

1. Nhân tố “hâm nóng” các bữa tiệc

Người đa ngôn ngữ trải nghiệm nhiều nền văn hóa tùy thuộc vào từng ngôn ngữ họ sử dụng, vì thế họ là ứng viên tuyệt vời để đưa không khí các sự kiện xã hội lên cao. Họ có nhiều bạn thuộc đa nền văn hóa, ngôn ngữ, cũng như phong cách sống, do đó, chắc chắn với bạn rằng họ sẽ “nhuộm màu” các bữa tiệc.

2. Nhà ngoại giao giỏi

Không ai nói bản thân họ đang luyện nghe tiếng Anh, nếu như người đó không phải đang học ngoại ngữ. Nghe, truyền tải thông điệp rõ ràng và hiểu ý nghĩa của từng thông điệp là những lợi thế của người đa ngôn ngữ, và bạn không cần nghi ngờ họ sẽ hiểu lầm ý nghĩa của câu chuyện đâu!

Vì sao người đa ngôn ngữ lại quyến rũ đến thế

3. Nhà ngôn ngữ quyến rũ

Nếu đối tượng hẹn hò của bạn là người nước ngoài, và họ đã học ngôn ngữ của bạn từ “trong kén”, cách họ trò chuyện và phát âm tiếng Anh chuẩn chắc chắn sẽ “hớp hồn” bạn. Nếu đối tượng hẹn hò của bạn đến từ cùng một quốc gia với bạn, họ vẫn có thể khiến bạn ngạc nhiên với khả năng nói tiếng Anh thành thạo cùng người phục vụ hay giải thích một món ăn nước ngoài trong thực đơn.

4. Nhà du hành “sành sỏi”

Bạn hãy nghĩ xem, các anh chàng và cô nàng biết nhiều ngôn ngữ chắc chắn đi du lịch khá nhiều trước đó, và họ sẽ “sành” về nền văn hóa địa phương hơn hẳn so với nhiều hướng dẫn viên du lịch. Họ có thể nói tiếng địa phương, và đưa bạn đến địa danh bạn chưa bao giờ nghe đến. Hơn thế nữa, họ là những nhà du hành dày dặn kinh nghiệm, tận hưởng nhiều kỳ nghỉ tuyệt vời, và tình yêu dành cho phiêu lưu của họ lớn hơn hẳn so với bất kỳ ai.

5. Con ong chăm chỉ

Vượt xa dự đoán của nhiều người, người đa ngôn ngữ là những con ong cực kỳ chăm chỉ, đa năng và hoàn hảo. Họ học cách nhìn và phân tích sự việc đến từng chi tiết, để thấu hiểu tầm quan trọng của bối cảnh, và họ sẽ không ngừng làm việc cho đến khi tìm được giải pháp cho vấn đề. Nói một ngôn ngữ chính là kỹ năng làm đa công việc; khả năng chuyển tiếp từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, nói và phiên dịch cùng một lúc trong suy nghĩ khi đang trò chuyện cùng ai. Hơn thế nữa, người đa ngôn ngữ còn bồi dưỡng các mối quan hệ rất tốt.

 

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *