Nhu cầu học Tiếng Anh ngày nay càng nở rộ. Từ việc dạy và học tại các trung tâm, ngày nay bạn có thể dễ dàng tự mở lớp học Tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài. Đây là hình thức đã và đang được nhiều doanh nhân, quản lý cấp cao của các công ty áp dụng. Mục đích nhằm tập trung đầu tư hơn về Tiếng Anh mà lại đảm bảo tính chuyên biệt cao.

Vật vã tìm chỗ học Tiếng Anh phù hợp nhu cầu

Qua tiếp xúc với nhiều doanh nhân thành đạt như anh Cường, giám đốc công ty Truyền thông quốc tế: Megaon, anh cho biết nhờ học kèm với người nước ngoài như vậy, mà anh từ người phải VẬT VÃ, giờ trở thành SƯỚNG.  Anh chia sẻ: với cách học mới này, anh được quyền chọn CV giáo viên, được yêu cầu giới tính giáo viên. Nên khi trao đổi với tư vấn Đào tạo của 1 đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ tại HCM, anh đã yêu cầu ngay 1 giáo viên nam, giọng Mỹ vì anh thường xuyên phải trao đổi làm việc với đối tác bên Mỹ, khi học với giáo viên nam, anh sẽ được sửa phát âm cho chuẩn với giọng và nhất giáo viên đó là phải có kiến thức về Marketing. Mặc dù anh chỉ học giao tiếp thôi, nhưng anh cần giao tiếp thẳng vào trong công việc của mình luôn, chứ không lan man sang các ngành nghề khác.

Tương tự anh Cường, chị Phương – trưởng phòng Pháp lý tại một công ty xuất nhập khẩu tại quận Bình Thạnh – cho biết công việc của chị rất cần trao đổi với người nước ngoài nhưng do công việc quá bận rộn không thể sắp xếp thời gian ra các trung tâm được. Chị đã đăng ký rất nhiều khóa học tại những trung tâm lớn ở HCM dạy tiếng anh cho người bận rộn, mỗi lần tốn cả 50 triệu trong 1 năm, nhưng vì công việc cứ bữa học bữa không, bỏ lớp dẫn đến việc học không hiệu quả.

Khi biết đến tại Việt Nam có dịch vụ Giáo viên đến nhà dạy kèm, chị đã tìm hiểu ngay những đơn vị uy tín tại HCM để đánh giá thì được biết giá khá chát, rơi vào tầm 700.000 – 1.000.000 đồng/giờ , tùy theo nhu cầu học về chuyên môn cao. Cuối cùng suy đi tính lại và trao đổi khá nhiều với nhân viên tư vấn, chị quyết định đầu tư thử một tháng. Với yêu cầu như: giáo viên nữ, người Úc (vì khách hàng bên chị chủ yếu là giao dịch vứ Úc), chuyên ngành của giáo viên: bằng đại học về ngoại thương, xuất nhập khâu, pháp luật). Cứ cuối tuần chị sẽ gửi lịch rảnh tuần sau của mình để bên bộ phận xếp lịch dạy bố trí với giáo viên. Sau một thời gian học, chị cho biết: nhờ linh hoạt thời gian như thế, và học đúng vào tiếng anh chuyên ngành phục vụ cho công việc nên hoàn toàn hài lòng với số tiền bỏ ra. Bên cạnh đó, cô giáo còn có hiểu biết trong ngành nghề của chị, nên khi gặp những khó khăn trong công việc, chị cũng có thể chia sẻ để có hướng giải quyết tốt hơn trong công việc

Vậy tại sao có cách học hay như thế này mà ít được biết đến?

Rõ ràng là chi phí bỏ ra cho buổi học tính khá cao. Chỉ những người có thu nhập cao, rất cần tiếng Anh vì mục đích công việc, đi định cư mới dám bỏ ra số tiền lớn như thế để học. Số lượng công ty cung cấp dịch vụ Giáo viên nước ngoài kèm tại nhà chưa nhiều. Chưa có nhiều thương hiệu lớn từ Quốc tế đầu tư vào Việt Nam. Thêm vào đó, khách hàng vẫn còn dè dặt trong việc đặt sự tin tưởng của mình vì vẫn quan niệm nước ngoài tới Việt Nam thường là Tây balo.

Vậy vấn đề ở đây rõ ràng là lòng tin. Và với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành giáo dục, chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học, trung tâm và doanh nghiệp lớn. EIV Education chúng tôi hoàn toàn tự hào về chữ TÍN của mình tại thị trường Việt Nam, phủ sóng các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Và để chào mừng chi nhánh mới ở Đà Nẵng khai trương, EIV Education tri ân khách hàng mới đến với chúng tôi một gói dịch vụ mới mềm mại hơn, nhã nhặn hơn với chi phí rẻ nhất từ trước đến giờ. Chương trình học TIẾNG ANH CHUẨN 5 SAO VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

EIV Education – HỒ CHÍ MINH
264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.
089 919 6889 – Bấm phím 1

EIV Education – HÀ NỘI
Tầng 4 – tòa nhà HACINCO, số 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
089 919 6889 – Bấm phím 3