Trao bằng kết thúc khóa học lớp doanh nghiệp TEKO Hồ Chí Minh

1 1
[:vi]Tiếng Anh Doanh Nghiệp TEKO chi nhánh Hồ Chí Minh đã chính thức kết thúc khóa học tiếng anh doanh nghiệp cùng EIV Education sau 6 tháng đồng hành. Ở lần test đầu vào, hầu hết học viên tại Teko được chia thành 2 trình độ chính là Elementary và Pre – Intermediate. 2 trình độ, 2 lớp học,…Sau 6 tháng, EIV Education đã nhìn thấy rõ sự tiến bộ của các anh/chị trong những lần ghé thăm lớp định kỳ.

Kết thúc khóa học, hầu hết các học viên trong lớp đều tự tin giao tiếp, nói chuyện bằng tiếng anh doanh nghiệp với thầy/cô. Tự tin hơn, ngữ pháp vững hơn, phản xạ nhanh hơn cũng như cách phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ đã được đánh gia qua quá trình học. Sau 6 tháng, EIV Education tổ chức buổi thi 4 kỹ năng tiếng anh doanh nghiệp, từ đó xem xét cấp bằng cho mỗi học viên.

Với EIV Education, mỗi khóa học tiếng anh doanh nghiệp kết thúc, chúng tôi đều mang trong mình 2 cảm xúc, bên cạnh sự tự hào, vui sướng, còn có ở đó sự vấn vương vì không được gặp lại mọi người, không được nghe tiếng cười đùa trong lớp học…Nhưng dù sao, niềm vui sẽ thật nhiều khi nhìn thấy sự tiến bộ của các bạn sau khi hoàn thành lớp tiếng anh doanh nghiệp. EIV Education xin chúc các Anh/Chị tại Doanh Nghiệp Teko sức khỏe, luôn thành công và công tác thật tốt ở vị trí hiện tại.

Được biết, Teko Việt Nam đã xây dựng theo mô hình trực tuyến kết hợp với cửa hàng. Teko hiện được định vị là kênh bán hàng công nghệ chính hãng giá tốt nhất thị trường và cung cấp cả gói cho vay trả góp với đối tác là Công ty Tài chính ACS Việt Nam. Song song đó, Teko Việt Nam còn cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net bao gồm từ tư vấn, lắp đặt, nâng cấp dưới tên gọi là Gcafe. Đơn vị này hiện có khoảng 26.000 phòng máy là khách hàng trên toàn quốc. Và để củng cố thêm sức mạnh cho hệ sinh thái , Teko Việt Nam cần một đơn vị bán lẻ có thương hiệu lâu năm và đó là Phong Vũ, đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực bán lẻ phần cứng, linh kiện công nghệ ở TP.HCM.

Trao bằng kết thúc khóa học lớp doanh nghiệp TEKO Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp Teko – lớp Elementary cùng Thầy Joy (Ảnh-EIV)

Trao bằng kết thúc khóa học lớp doanh nghiệp TEKO Hồ Chí Minh

Lớp tiếng anh doanh nghiệp Preintermediate cùng thẩy Benno (Ảnh-EIV)

Trao bằng kết thúc khóa học lớp doanh nghiệp TEKO Hồ Chí Minh

Học viên TEKO nhận bằng kết thúc khóa học (Ảnh-EIV)

Trao bằng kết thúc khóa học lớp doanh nghiệp TEKO Hồ Chí Minh

Teko hoàn thành khóa học sau 6 tháng đồng hành cùng EIV (Ảnh-EIV)

Để nhận thông tin về chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp của EIV Education. Bạn có thể liên hệ đến hotline 028 7309 9959 để được tư vấn.[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *