Top 16 truyện cổ tích bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Top những truyện cổ tích bằng tiếng Anh hay nhất

Ngoài những phương pháp học tiếng Anh truyền thống, đọc truyện cổ tích bằng tiếng Anh cũng là một trong số các cách được khá nhiều người học ngoại ngữ lựa chọn. Bài viết này, EIV Education sẽ giới thiệu đến bạn top 10+ truyện cổ tích bằng tiếng Anh hay nhất và phù hợp với mọi độ tuổi  mà bạn nên tham khảo nhé!

Top 16 truyện cổ tích bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Dưới đây là những mẩu truyện cổ tích bằng tiếng Anh mà EIV Education muốn giới thiệu đến bạn, cùng tìm và đọc ngay những truyện dưới đây cho con bạn nghe ngay nhé!

1. Cô bé bán diêm – The Little Match Girl

Truyện kể về số phận đáng thương của một cô bé mồ côi cha mẹ phải bán diêm để kiếm sống qua ngày, từ nhỏ đã sống với bà và người bố hay đánh đập, chửi rủa. Khi người bà còn sống cô bé luôn nhận được sự yêu thương nhưng một ngày nọ bà không may qua đời, gia sản bị thiêu cháy cô  bé phải sống những ngày cơ cực ở các con hẻm tối tăm, hàng ngày phải đi bán diêm ở các ngã đường để mưu sinh.

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Cô bé bán diêm
Cô bé bán diêm

Chuyện để lại dấu ấn trong lòng người đọc bằng chính sự giản dị và gần gũi  với cuộc sống. Câu truyện cổ tích bằng tiếng Anh này giáo dục chúng ta về lòng nhân ái con người, tình yêu thương trẻ em và những ước mơ khát khao của trẻ thơ là vô cùng trong sáng và đẹp đẽ, thể hiện sự hồn nhiên của chúng mà người lớn không bao giờ nghĩ tới.  

2. Jack và hạt đậu thần – Jack and the Beanstalk

Chuyện kể về một cậu bé tên Jack sống trong căn nhà nghèo cùng mẹ. Vì nhà quá nghèo nên mẹ nhờ Jack mang con bò ra chợ bán, nhưng không ai mua nên cuối cùng cậu đã bán cho một ông già để đổi lấy một nắm đậu đỏ. Và thật bất ngờ, đó là những hạt đậu thần đưa Jack đến một tòa lâu đài lộng lẫy – nơi ở của gã khổng lồ.

Đây là một câu truyện cổ tích bằng tiếng Anh phù hợp với những ai thích sự sáng tạo bay bổng và giàu trí tưởng tượng.

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Truyện Jack và hạt đậu thần
Truyện Jack và hạt đậu thần

Với nội dung đơn giản, dễ hiểu đây là câu chuyện giúp bạn có những phút giây thư giãn, thả mình vào thế giới đầy màu sắc. Ngoài ra, truyện còn giúp chúng ta nhận ra giá trị của sự trung thực trong cuộc sống này.

3. Rùa và Thỏ – The Tortoise and The Hare

Ngày xửa ngày xưa, có Thỏ và Rùa đã tranh cãi với nhau xem ai nhanh hơn. Sau một hồi thì chúng đã quyết định chạy đua để giải quyết những tranh luận trên, nếu ai về đích trước thì người đó sẽ là người chiến thắng và được công nhận là người chạy nhanh nhất. Chúng cũng đã bàn bạc và đồng ý với lộ trình sẽ chạy qua. Cuối cùng cuộc thi chạy giữa thỏ và rùa cũng bắt đầu.

Bắt đầu Thỏ xuất phát thật nhanh như tên bắn về phía đích, sau khi chạy một khoảng khá xa Thỏ nghĩ rằng mình đã bỏ xa Rùa, nó nghĩ thầm:” Còn lâu Rùa mới đuổi kịp, cậu ta rất chậm chạp, thôi thì mình cứ tranh thủ nghỉ ngơi cái đã.” Thỏ cứ thế mà tung tăng dạo quanh hái hoa bắt bướm rất vui vẻ không hề lo lắng gì, Thỏ ta thản nhiên nhìn trời, nhìn đất ngắm mây, thỉnh thoảng nhấm nháp vài ngọn cỏ non, khoan thái nhịp chân.

Đến khi mệt rồi thì Thỏ vào ngồi bệt xuống một gốc cây gần đó để nghỉ mệt. Trong khi đó rùa vẫn chăm chỉ cố gắng bước từng bước nặng nhọc hì hục dần dần tiếng về đích phía trước. Và kết quả là Rùa đã thắng cuộc.

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Rùa và thỏ
Rùa và thỏ

Truyện cổ tích bằng tiếng Anh Rùa và Thỏ ca ngợi những con người có ý chí, kiên trì, cần cù và chịu khó. Và đồng thời lên án những người lười biếng, khoe khoang, tự cao, kiêu ngạo, xem bản thân là giỏi nhất và xem thường người khác.

4. Con quạ và cái bình – The Crow and the Pitcher

Vào một đợt khô hạn, các loài chim chỉ có thể tìm thấy rất ít nước để uống, một con quạ khát nước đã tìm thấy một cái bình trong đó có ít nước. Tuy nhiên cái bình có cổ cao và hẹp, dù quạ đã cố gắng tìm cách nhưng nó vẫn không thể uống được nước trong bình, nó bắt đầu sợ hãi khi sợ bản thân phải chết vì khát.

Sau đó một ý tưởng thoáng lên, nó nhặt vài viên sỏi nhỏ và thả vào cái bình chứa nước, cứ mỗi viên sỏi được bỏ vào thì nước lại dâng lên cao và cuối cùng nhờ đó nó đã uống được nước trong bình.

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Truyện con quạ và cái bình
Truyện con quạ và cái bình

Qua câu chuyện trên, chúng ta rút ra bài học đó là hãy bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo những vấn đề mà bản thân đang gặp phải để tìm ra phương án giải quyết chính xác nhất.

5. Cậu bé chăn cừu – The Boy who cried wolf

Câu chuyện kể về một cậu bé chăn cừu ở một ngôi làng nọ, công việc hàng ngày của cậu là dắt đàn cừu ra đồng để gặm cỏ và canh chừng chúng không cho Sói lại gần. Một hôm, cậu thấy buồn chán nên giả vờ có Sói lại gần và cậu hô to: “Sói! Sói!”, những người nông dân lại gần và vô cùng lo lắng cho cậu, tuy nhiên họ nhận được là sự đùa giỡn của cậu bé.

Sự việc cứ thế diễn ra hai ba lần, cho đến một ngày đàn sói lại tấn công thật, cậu bé cố gắng hét lên để mọi người đến giúp nhưng kết quả là không một ai lại giúp cậu vì họ nghĩ lần này cậu cũng đùa giỡn như những lần trước. Hậu quả của việc này là đàn cừu của cậu đã bị Sói ăn thịt mất.

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Truyện Cậu bé chăn cừu
Truyện Cậu bé chăn cừu

Câu chuyện giúp chúng ta hiểu được hậu quả nặng nề của việc nói dối, thông qua đó ba mẹ nên giúp trẻ nhớ rằng trung thực là một đức tính cần thiết trong cuộc sống, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đừng nên thiếu trung thực vì khi bị phát hiện mình mà người dối trá thì sẽ bị mọi người xa lánh.

6. Đừng bao giờ nói dối – Never tell a lie

Câu chuyện kể về một người cha trong những giờ phút cuối của cuộc đời ông đã khuyên con trai luôn phải thành thật và người con ấy đã hứa rằng không bao giờ nói dối. Một ngày nọ, trong khi đi đến thành phố và ngang qua một khu rừng, cậu bé bị bao quanh bởi những tên cướp, một trong số những tên đó hỏi cậu: “Mày có cái gì?”

Anh ta trả lời: “Tôi có 50 đồng Rupi.”

Đám cướp lục soát người Anh ta nhưng không tìm thấy thứ gì, khi họ chuẩn bị rời đi, cậu bé gọi lại: “Tôi không nói dối, nhìn này 50 đồng Rupi tôi giấu trong áo này.”

Tên thủ lĩnh nghe thấy vậy thì cảm thấy hài lòng về tính thật thà của Anh ta, ông cho thêm cậu 10 đồng coi như một phần thưởng cho sự thành thật và bỏ đi.

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Truyện Đừng bao giờ nói dối
Truyện Đừng bao giờ nói dối

Qua câu chuyện trên, chúng ta đúc kết được rằng hãy luôn sống thành thật, không lừa dối bất cứ ai với những mục đích xấu xa.

7. Con sói và cừu non – The Wolf and the Lamb

Vào buổi sáng sớm, một chú Cừu non đang uống nước bên bờ suối ở bìa rừng. Cùng lúc ấy, có một con Sói đang tiến đến để kiểm mồi, chẳng mấy chốc nó đã thấy con Cừu non, Sói nghĩ ngay tới bữa tối của mình, tuy nhiên nó muốn tìm ra một lý do để tiếp cận được Cừu non.

Sói dữ dằn quát lớn: “Sao mày dám làm đục con suối của tao?””Mày đáng bị trừng phạt vì cái tội nghịch ngợm.”

Cừu non run rẩy trả lời: “Nhưng, thưa ông, ông đừng nổi giận, Con đâu thể làm đục nước chỗ ông uống, Ông nhìn xem ông đứng đầu dòng còn con đứng cuối dòng mà.”

Sói tức giận: “Tao đã nghe mày nói dối tao rất nhiều lần vào hồi năm ngoái.”

Cừu non biện hộ: “Làm sao con có thể nói dối ông được, con chỉ mới sinh ra được 6 tháng.”

“Tao không quan tâm. Không phải mày thì cũng là thằng cha mày” – Sói tức giận.

Và rồi, Sói liền vồ lấy chú Cừu non tội nghiệp tha vào rừng. Trước khi chết, Cừu non than: Kẻ bạo ngược luôn có lý lẽ riêng cho hành động của chúng.

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Truyện chó sói và cừu non
Truyện chó sói và cừu non

Qua câu chuyện trên, tác giả muốn nhắn nhủ chúng ta rằng đừng bao giờ cãi cố với những kẻ vô lý, bạo ngược vì chúng luôn luôn có đủ lý do cho những hành động của chúng.

8. Đeo lục lạc cho mèo – Belling the cat

Chuyện kể về sự kiện của loài chuột tổ chức một cuộc họp để tính toán xem chúng có thể đối phó với loài mèo bằng cách nào. Trong số đó, một con nói thế này, một con nói thế nọ cuối cùng một con chuột nhỏ đứng lên và nó đưa ra một đề xuất cần làm.

Nó nói: “Nguy hiểm lớn nhất của chúng ta là sự ranh mãnh và xảo trá của kẻ thù, giờ đây giá như chúng ta có thể nắm bắt được tín hiệu tiếp cận của kẻ thù, chúng ta có thể dễ dàng tẩu thoát.” “Chính vì vậy, tôi xin mạo muội đề nghị kiếm một cái lục lạc và đính với một cái nơ quang cổ của mèo, bằng giải pháp này, lúc nào chúng ta cũng có thể biết được kẻ thù ở đâu và dễ dàng trốn thoát khi họ đến gần mình”

Lời đề nghị được mọi người hưởng ứng, một lão chuột đứng lên và nói rằng: “Thật dễ dàng khi đưa ra giải pháp bất khả thi”

Truyện cổ tích hay bằng tiếng Anh - Truyện đeo lục lạc cho mèo
Truyện đeo lục lạc cho mèo

Câu chuyện trên ý muốn nhắn chúng ta rằng, có rất nhiều những giải pháp hay luôn được đưa ra tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng khả thi.

9. Chú cáo mất đuôi – The fox without a tail

Câu chuyện kể về một chú cáo bị mất đuôi sau khi đuôi nó bị mắc phải bẫy và cố gắng thoát ra. Thoạt đầu, chú cáo cảm thấy rất xấu hổ, ngại phải xuất hiện trước mặt bạn bè, nhưng cuối cùng nó quyết định sẽ dũng cảm đối mặt với khuyết điểm đó. Chú ta mời bạn bè tập hợp lại rồi khuyên chúng rằng tất cả loài cáo bọn chúng nên bỏ đi chiếc đuôi của mình. Nó cho rằng việc có đuôi sẽ gây ra bất tiện khi chúng bị kẻ thù truy đuổi hoặc chi chúng muốn ngồi để chơi đùa, trò chuyện với nhau.

Tuy nhiên, một trong những chú cáo già lên tiếng: “Tôi nghĩ là cậu sẽ không khuyên bọn tôi bỏ đi niềm tự hào của chúng tôi là chiếc đuôi đẹp mỹ miều nến như cậu không mất đi cái đuôi của chính mình.”

Chú cáo mất đuôi - The fox without a tail
Chú cáo mất đuôi – The fox without a tail

Qua truyện cổ tích bằng tiếng Anh “Chú cáo mất đuôi”, ta rút ra được bài học vô cùng quý giá là biết được vẻ đẹp của mình cũng như không nên quá tin vào lời khuyên của ai đó, vì chúng ta không biết rằng đó có thể là lời khuyên được đưa ra chỉ để đem lại lợi ích riêng cho người khác.

10. Con ngỗng đẻ trứng vàng – The Goose with the Golden Eggs

Đây là truyện cổ tích bằng tiếng Anh nổi tiếng kể về một người nông dân tìm thấy một quả trứng vàng trong ổ của con ngỗng ông ta nuôi. Lúc đầu người nông dân tưởng rằng đây là trò đùa của một tên nào đó muốn chơi khăm mình Nhưng nghĩ lại, ông quyết định đem nó về nhà kiểm tra và vui mừng tột độ khi biết rằng đây thực sự là một quả trứng bằng vàng nguyên chất. Từ ngày đó, mỗi buổi sáng ông đều tìm thấy một quả trứng vàng trong ổ và nhanh chóng trở thành một người vô cùng giàu có nhờ việc bán những quả trứng ấy.

Tuy nhiên, lòng tham của ông dường như không dừng lại, ông ta không muốn đợi chờ mỗi ngày để lấy một quả trứng mà muốn có tất cả trứng vàng trong một lần. Ông ta tìm đến ổ ngỗng và giết con ngỗng, mổ bụng nó ra để tìm trứng vàng bên trong nhưng ông không tìm được gì cả.

Con ngỗng đẻ trứng vàng - The Goose with the Golden Eggs
Con ngỗng đẻ trứng vàng – The Goose with the Golden Eggs

Câu chuyện giúp ta rút ra bài học rằng tham thì thâm, những kẻ vô ơn, tham lam sẽ bị trừng trị và nhận kết quả đau đớn.

11. Con gấu và đàn ong – The bear and the bees

Câu chuyện kể rằng vào một ngày nọ, có một con gấu đi ngang qua một khúc gỗ có một đàn ong xây tổ làm mật. Gấu ta tò mò nhìn xung quanh thì bị một con ong vì bảo vệ tổ mà bay ra. Ong biết rằng con gấu sẽ ăn lấy mật củng tổ, nó đốt một cái thật mạnh vào mũi con gấu rồi bay lại vào tổ nấp.

Tức điên lên vì đau, gấu ta quyết định sẽ trả thù tổ ong. Nó dùng bộ móng vuốt to và sắc nhọn của mình đập liên tục vào khúc gỗ. Đàn ong bị tấn công nên bay ra rất đông để bảo vệ tổ, chúng liên tục đốt con gấu hết cả người. Không chịu được đau, con gấu chỉ có thể biết chạy thoát thân thật nhanh bằng cách nhảy xuống một cái ao gần đó.

Con gấu và đàn ong - The bear and the bees
Con gấu và đàn ong – The bear and the bees

Bài học rút ra qua câu chuyện này là hãy lặng lẽ chịu đựng một nỗi đau tốt hơn là chịu hàng ngàn tổn thương chỉ vì cơn giận, cũng như đoàn kết chính là sức mạnh có thể đánh bại thử thách to lớn cản bước.

12. Công chúa và hạt đậu – The princess and bean

công chúa hạt đậu
công chúa hạt đậu

Chuyện kể về một chàng hoàng tử muốn tìm vợ nhưng mãi chưa tìm được   , một hôm có một nàng công chúa xin trú qua đêm và chàng hoàng tử rất cảm mến nàng. Vị hoàng hậu muốn thử thách nàng nên đã để một hạt đậu ở dưới nệm của nàng, tối đó nàng đi ngủ vì cảm thấy cộm ở dưới lưng nên không thể ngủ ngon. Sáng mai khi được hỏi thì nàng đã thành thật nói mình không thể ngủ ngon vì cảm thấy khó chịu ở dưới nệm. Lúc ấy hoàng hậu mới kể lại sự tình . Còn về phần hoàng tử thì chàng vô cùng mừng rỡ khi đã tìm được người con gái trong mộng của đời mình.

Nhờ sự thành thật của mình nàng công chúa đã có được hoàng tử và hoàng tử cũng đã tìm được cho mình một người thê tử xứng đáng với mình.

Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng dạy cho chúng ta một bài học sâu sắc về sự trung thực của mỗi con người

13. 3 chú heo con

3 chú heo con
3 chú heo con

Nội dung xoay quanh 3 anh em nhà heo đều có ý tưởng xây cho ngôi nhà của mình. Chú heo thứ nhất xây nhà bằng rơm, chú heo thứ hai xây nhà bằng cành cây củi khô và chú út xây nhà bằng lát gạch. Hai chú heo đầu vì nhà không kiên cố và chắc chắn nên luôn bị gió cuốn đi và gặp nguy hiểm khi chó sói đến. Riêng chỉ có chú sói thứ ba chăm chỉ tìm kiếm để xây lên căn nhà kiên cố nên chú luôn an toàn khi ở trong nhà của mình.

Bài học được gửi gắm qua đây là sự chăm chỉ, siêng năng của mình là chìa khoá dẫn đến thành công của mỗi người, đừng lười nhác vì như thế không giúp bạn hoàn thành được mọi việc có được kết quả tốt.

14. Kiến và châu chấu – The Ant and The Grasshopper 

kiến và châu chấu
kiến và châu chấu

Vào một ngày hè nắng chói chang và gió thổi mát rượi, một chú châu chấu xanh nhảy tanh tách trên cánh đồng, miệng chú ca hát ríu ra ríu rít. Bỗng chú bắt gặp bạn kiến đi ngang qua, bạn ấy đang còng lưng cõng một hạt ngô để tha về tổ. Châu chấu cất giọng rủ rê: “Bạn kiến ơi, thay vì làm việc cực nhọc, chi bằng bạn hãy lại đây trò truyện và đi chơi thoả thích cùng tớ đi!”

Kiến trả lời “Không, tớ bận lắm, tớ còn phải đi kiếm thức ăn để dự trữ cho mùa đông sắp tới. Bạn cũng nên làm như vậy đi bạn châu chấu ạ”.

“Còn lâu mới tới mùa đông, bạn chỉ khéo lo xa”. Châu chấu mỉa mai.

Kiến dường như không quan tâm tới những lời của châu chấu xanh, nó tiếp tục tha mồi về tổ một cách chăm chỉ và cần mẫn.

Thế rồi mùa đông lạnh lẽo cũng tới, thức ăn trở nên khan hiếm, châu chấu xanh vì mải chơi không chuẩn bị lương thực nên giờ sắp kiệt sức vì đói và rét. Còn bạn kiến của chúng ta thì có một mùa đông no đủ với một tổ đầy những ngô, lúa mì mà bạn ấy đã chăm chỉ tha về suốt cả mùa hè.

15. Cậu bé chăn cừu – The Boy Who Cried Wolf

Truyện kể về cậu bé chăn cừu luôn nghịch ngợm trêu đùa với mọi người rằng cừu của cậu đã biến mất khiến mọi người vô cùng lo lắng và chạy đi tìm cừu bị mất của cậu. Sau khi biết được sự thật là cậu lừa mọi người khiến họ rất tức giận và nói rằng sau này nếu thực sự xảy ra họ sẽ không giúp cậu. Và sự thật điều đó đã xảy ra nhưng lần này không ai muốn giúp cậu cả vì họ nghĩ rằng cậu đang nói dối.

Vậy bạn có đoán được bài học ở đây là gì không? Đừng nên đùa nói giỡn hay nói dối như vậy có thể khiến bạn không còn được nhiều người tin tưởng.

16. Chú mèo đi hia – Puss in boots

chú mèo đi hia
chú mèo đi hia

Bài học được rút qua câu chuyện này là:

Không lãng phí thời gian để trách than về số phận của bản thân

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu “ thời gian là vàng, là bạc” vì vậy chúng ta không nên lãng phí. Thời gian không chờ đợi ai cả, thay vì mải than thân trách phận, chúng ta hãy tận dụng nó để làm bản thân trở nên phiên bản tốt hơn.

Tựa như chú mèo trong câu chuyện, không như cậu chủ than trách về hoàn cảnh của mình mà nhanh chóng lên đường để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời cho cậu chủ.

Cuộc sống này luôn có những cơ hội để chúng ta trở nên tốt hơn, quan trọng là bạn phải biết nắm lấy những cơ hội đó và không lãng phí nó.

Cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần mà chỉ đến trong một vài khoảnh khắc, vì thế chúng ta phải biết tận dụng những cơ hội đó để làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt hơn.

Một ví dụ điển hình là trong câu chuyện, chú mèo luôn biết nắm bắt và tận dụng những cơ hội sắp đến để giúp chủ nhân mình có thể cưới được công chúa. Nhờ thế mà chú có thể dễ dàng giúp cậu chủ mình có một cuộc sống tốt hơn.

Lợi ích của việc đọc truyện cổ tích bằng tiếng Anh

Mọi phương pháp học tập đều có những lợi ích riêng, đối với việc đọc truyện cổ tích bằng tiếng Anh cũng vậy. Dưới đây là những lợi ích mà đọc truyện cổ tích bằng tiếng Anh mang lại đối với người học ngoại ngữ.

Khơi gợi sự hứng thú khi học ngoại ngữ

Không áp lực như những giờ học trên lớp hay ở trung tâm, việc đọc truyện cổ tích bằng tiếng Anh có phụ đề giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn. Hãy lựa chọn những câu chuyện mà bản thân cảm thấy hứng thú để tạo động lực  đọc truyện nhiều hơn, từ đó hình thành thói quen chủ động học tiếng Anh.

Bổ sung nhiều từ vựng và các mẫu câu thông dụng

Vì đặc điểm của truyện cổ tích là những mẩu chuyện dành cho trẻ em nên đa số đều có những từ vựng gần gũi với đời sống hằng ngày. Bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ lượng từ vựng và những cấu trúc ngữ pháp đơn giản. Ngoài ra, trong các câu truyện cổ tích bằng tiếng Anh sẽ có những câu cảm thán giúp bạn quen với cách bộc lộ cảm xúc bằng tiếng Anh một cách tự nhiên hơn. 

Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo

Những mẫu chuyện hấp dẫn sẽ mang lại cho chúng ta sự tưởng tượng phong phú và sinh động. Kích thích sự sáng tạo, tưởng tượng của người học đồng thời hình thành năng lực khái quát hóa để hiểu được nội dung của các mẩu chuyện.

Nâng cao tính giáo dục

Những câu truyện cổ tích bằng tiếng Anh còn gửi gắm đến người đọc những câu chuyện nhân văn, mang tính giáo dục đằng sau đó. Từ đó, chúng ta cũng sẽ học được những bài học nhằm hoàn thiện và phát triển bản thân hơn ngoài việc học ngoại ngữ.

Trên đây là top những truyện cổ tích bằng tiếng Anh đáng đọc nhất mọi thời đại mà bạn nên tham khảo nếu muốn trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ của bản thân thông qua các phương pháp học khác nhau.

Và hơn thế nữa, việc chinh phục được một ngoại ngữ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cách thức khác nhau, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí về chương trình học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ nhé.

Trên đây là tổng những truyện cổ tích bằng tiếng Anh phụ huynh có thể mua cho các bé đọc để làm quen với tiếng Anh từ sớm, ngoài ra từ vựng trong các truyện cổ tích khá dễ, nội dung cũng rất cuốn hút nên các bé khi đọc cùng bố mẹ sẽ không thấy chán mà sẽ cảm thấy rất vui. Ngoài ra nếu bố mẹ muốn con mình được tiếp xúc với tiếng Anh sớm bằng những câu giao tiếp đơn giản có thể tham khảo khoá học Tiếng Anh cho trẻ em cùng giáo viên bản ngữ EIV nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *