Tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm Tiếng Anh tại nhà

tim giao vien nuoc ngoai day kem tieng anh tai nha

Tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh 1-1 tại nhà

Bạn đang cần tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mình và thành viên trong gia đình, hoặc bạn bè?

Bạn đang cần tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng?

Bạn muốn có một chương học đặc biệt để bổ sung cho những kỹ năng tiếng Anh còn yếu?

Bạn muốn giao tiếp tự tin với người nước ngoài một cách nhanh chóng?

Bạn có muốn giao tiếp giọng tiếng Anh như người bản xứ, chuẩn quốc tế?

cung ung giao vien ban ngu chat luong tai ha noi 3

Thời gian học

  • Thời gian học linh hoạt, tuỳ thuộc vào sự sắp xếp giữa người học và giáo viên.
  • Năng động, không lo lắng về việc quá bận rộn dẫn đến việc mất bài học.

Chương trình học

Chương trình học được giáo viên nước ngoài soạn theo nhu cầu cụ thể của người học: tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, tiếng Anh cấp tốc để đi du học – định cư, tiếng Anh cho trẻ em

Ngoài những chương trình phổ biến, EIV Education còn thiết kế các chương trình học 1-1 tại nhà như:

  • Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên
  • Tiếng Anh người lớn
  • Tiếng Anh thiết kế theo nhu cầu

Tham khảo thông tin các khóa học 1 kèm1 tại: https://eiv.edu.vn/tieng-anh-1-kem-1.html

 

Tìm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà
Tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm Tiếng Anh tại nhà

Tìm giáo viên tiếng Anh nước ngoài tại đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm giáo viên bản ngữ dạy kèm 1-1 ở đâu? Trung tâm nào chất lượng nhất? Còn chần chờ gì nữa mà không đến với EIV Education.

EIV Education là đơn vị đào tạo tiếng Anh và cung ứng giáo viên bản ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết cho bạn những trải nghiệm thú vị với chương trình học hiệu quả và giáo viên bản ngữ đầy đủ chuyên môn và trình độ. 

Thành lập từ năm 2009 với dày dặn kinh nghiệm nhiều năm. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, EIV Education là nơi cung cấp giáo viên bản ngữ và là nơi học tiếng Anh với người bản ngữ chất lượng mang lại nhiều lợi ích ưu việt nhất. Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Học cùng giáo viên bản xứ giúp học viên nghe đúng ngữ điệu và phát âm chuẩn tiếng Anh.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, EIV còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài.

Tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà giá bao nhiêu?

Tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh giá bao nhiêu thì hợp lý? Câu trả lời luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên khi tìm hiểu về các khoá học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. 

Theo tính toán của EIV Education, đơn vị chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ đến các cá nhân, trường học, trung tâm và doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy, mức giá thuê giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà thường có sự chênh lệch khá cao giữa phần lớn các trung tâm. Nguyên nhân là do khác biệt về chất lượng giáo viên. Cũng là giáo viên bản ngữ, nhưng một giáo viên đến từ nước Anh, Úc, Mỹ sẽ khác với những cá nhân đến từ Anh, Úc, Mỹ nhưng gắn mác “Tây Balo” và hoàn toàn không có chứng chỉ sư phạm hay bằng cấp, ủy quyền làm việc tại Việt Nam.

Tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà tốt

Đội ngũ giáo viên Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand chất lượng 

Một số trung tâm, địa chỉ “treo” bảng với giá tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà thấp với những lời mời hợp tác hấp dẫn. Tuy nhiên, giáo viên của họ lại chủ yếu phần lớn đến từ Philippine, một quốc gia Đông Nam Á nói Tiếng Anh. Và để so sánh với giáo viên bản ngữ hoàn toàn thì là sự so sánh quá khập khiễng.

Hiện nay, ở một số trung tâm uy tín, chuyên về dịch vụ giáo viên bản ngữ, mức tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh đang dao động từ khoảng $35 – $50 cho một giờ học và chi phí này có thể thay đổi phù thuộc vào vị trí địa lí cũng như yêu cầu đặc biệt với giáo viên và chương trình học.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại EIV Education

Giáo viên bản ngữ  tại EIV Education cam kết 100% người Anh, Mỹ, Úc, Canada,…Có bằng đại học, cao đẳng, chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, TEFL, CELTA, TKT,…

Bên cạnh đó, các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và các trung tâm lớn với nhiều phương pháp hình thức giảng dạy khác nhau. Giáo viên bản ngữ luôn ưu tiên chất lượng giảng dạy lên hàng đầu để thiết kế chương trình riêng cho từng học viên. 

Tìm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

Luôn hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết là tính cách của giáo viên bản ngữ tại EIV Education. Không những thế sau khi kết thúc khóa học các chương trình tại EIV Education, học viên được nhận chứng chỉ công nhận đã tham gia quá trình học tập và đạt thành tích tốt tại EIV Education.

Nếu bạn cần tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà cho phù hợp, bạn vui lòng liên hệ ngay với EIV để được tư vấn tốt hơn.

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *