Chương trình hợp tác liên kết nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Trường liên cấp Sakura Đà Nẵng

Giáo viên bản ngữ dạy tại Trường liên cấp Sakura - Olympia

Giáo viên bản ngữ của EIV giảng dạy tại Trường liên cấp Sakura Đà Nẵng

Trường liên cấp Sakura – Olympia Đà Nẵng, là biểu tượng của sự kết hợp giáo dục độc đáo giữa Nhật Bản và Mỹ nhưng vẫn giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam. Áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến dựa trên mô hình khung năng lực thế kỷ 21, Sakura – Olympia nhấn mạnh việc phát triển thái độ, kỹ năng và kiến thức cần thiết cho học sinh, qua đó hướng dẫn họ tự tin bước vào tương lai. Sứ mệnh của trường là tạo ra một môi trường học tập mẫu mực, nơi sự hợp tác giữa nhà trường, gia đình, và xã hội được coi trọng nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và khai thác tối đa tiềm năng cá nhân. Đồng thời, nhà trường còn mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục uy tín, địa phương và quốc tế, để nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập văn hóa, hứa hẹn mang lại một tương lai tươi sáng cho các thế hệ học trò.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục Sakura – Olympia đã hợp tác chương trình liên kết giảng dạy cùng giáo viên bản ngữ của EIV. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình giảng dạy tiếng Anh độc đáo, qua đó giúp học sinh không chỉ tiếp thu kiến thức ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất mà còn phát triển toàn diện kỹ năng sống và giao tiếp quốc tế. Đặc biệt, thầy Daniel – một giáo viên bản ngữ của EIV đang trực tiếp công tác giảng dạy tại trường, Thầy luôn đem đến những bài học sinh động và thực tiễn, giúp học sinh trường Sakura – Olympia không chỉ học tập mà còn trải nghiệm và hòa nhập với nền giáo dục thế giới.

Thầy Daniel công tác tại trường Sakura Olympia Đà Nẵng
Thầy Daniel công tác tại trường Sakura Olympia Đà Nẵng

Sự hợp tác giữa Trường liên cấp Sakura Đà Nẵng và EIV không chỉ là một bước tiến trong việc cải thiện chất lượng giáo dục mà còn là minh chứng cho cam kết không ngừng nâng cao trình độ tiếng Anh cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội để học sinh không chỉ học tiếng Anh mà còn học để trở thành công dân toàn cầu.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học ở đâu chất lượng?

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu hóa, nhu cầu tuyển dụng giáo viên nước ngoài tại các trường công lập và quốc tế ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Điều này nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của phụ huynh và mong muốn học tập của học sinh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguồn nhân lực giáo viên nước ngoài uy tín và chất lượng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Các trường học cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý liên quan đến giấy tờ và thủ tục hành chính, đồng thời phải thực hiện quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo giáo viên có đủ trình độ và kinh nghiệm. Ngoài ra, việc giữ chân những giáo viên tài năng để họ gắn bó lâu dài với trường học cũng là một thách thức không nhỏ. Các vấn đề như sự chênh lệch văn hóa giảng dạy và thiếu nguồn giáo viên dự bị trong trường hợp khẩn cấp cũng là những điểm đau đối với ban quản lý.

Để giải quyết những khó khăn này, nhiều trường học đã tìm đến các dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp. Các dịch vụ này không chỉ giúp trường học tiếp cận được với nguồn giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm, mà còn đảm bảo quản lý chất lượng giảng dạy một cách hiệu quả. Điều này cho phép các trường học tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mà không phải lo lắng về các vấn đề hành chính hay quản lý nhân sự. Đây là một giải pháp tối ưu giúp các trường học ở Việt Nam tiếp tục phát triển và cải thiện chất lượng giáo dục trong kỷ nguyên mới.

Tìm giáo viên nước ngoài chất lượng ở đâu
Tìm giáo viên nước ngoài chất lượng ở đâu

Các giảng viên bản địa, với ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh, đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Iceland, và Nam Phi, sở hữu cách phát âm tiêu chuẩn và kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ. Việc học tập cùng họ từ những ngày đầu sẽ giúp học viên nắm bắt cách phát âm chính xác, nâng cao kỹ năng nghe và nói, đồng thời hiểu biết sâu hơn về văn hóa và phong cách suy nghĩ của người dân các nước phát triển. EIV Education, với hơn một thập kỷ hoạt động, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều trường học và trung tâm giáo dục trong việc cung cấp và quản lý đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ giáo dục xuất sắc, hỗ trợ các trường học phát triển và thực hiện sứ mệnh giáo dục, qua đó đào tạo thế hệ học sinh có khả năng sẵn sàng hội nhập quốc tế.

EIV với nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng và ổn định, có kỹ năng sư phạm xuất sắc là đối tác cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài hàng đầu được các trường học ưu tiên lựa chọn hợp tác. Đến với EIV, mọi nỗi lo của quý nhà trường đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. EIV có các gói dịch vụ cung ứng giáo viên và giáo trình như:

  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường Mầm non – Tiểu học
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường THCS – THPT
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho Đại học và sau Đại học
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho các Trung tâm Anh ngữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học trung tâm uy tín và chất lượng, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua số Hotline 028 73 099 959 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *