Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Cho Trường Học – Đảm Bảo Chất Lượng

cung cap giao vien ban ngu cho truong hoc

Tìm giáo viên bản ngữ ở đâu, chất lượng như thế nào? Làm sao để hoàn thành thủ tục pháp lí cho giáo viên nước ngoài yên tâm giảng dạy tại trường? Có những phương pháp nào thẩm định kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của giáo viên nước ngoài? Làm sao để quản lý, giữ chân giáo viên hiệu quả mà và còn nhiều lí do nữa mà các chủ trường học, trung tâm Anh ngữ đang có nhu cầu tìm thuê giáo viên nước ngoài giảng dạy thực sự quan tâm.

Cùng EIV tìm hiểu những thông tin cần biết về tuyển dụng giáo viên nước ngoài và  cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học trong bài viết dưới đây.

Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Cho Trường Học

Hiện nay, với chính sách hội nhập và mở cửa quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tạo nhiều điều kiện và khuyến khích các trường học sử dụng giáo viên nước ngoài trong việc giảng dạy. Chương trình giáo dục ở Việt Nam đã tích hợp cũng như liên hết với nước ngoài như: dử dụng giáo viên nước ngoài giảng dạy các bộ môn tiếng Anh, Toán, Khoa học; sử dụng giáo trình nước ngoài đạt chuẩn quốc tế; liên kết với chương trình giảng dạy với các trường nước ngoài; … đã góp phần phát triển thêm nhiều kiến thức hơn cho nền giáo dục Việt Nam.

Tiếng Anh được xem là một trong số những môn học quan trọng, là phương tiện để học sinh tiếp cận với thế giới. Đặc biệt với môi trường là mầm non hay các trường THCS và Đại Học, tất cả đều cần tiếng Anh trong bộ giáo trình. Để học sinh có những khởi đầu theo đúng lộ trình, gia đình và nhà trường cần có những phương pháp và cách dạy thật hiệu quả. Sử dụng giáo viên bản ngữ trong việc giảng dạy tiếng Anh giúp học sinh tiếp cận với tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu, rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm chuẩn chỉnh, phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên và tiếp cận với lối tư duy, kiến thức, văn hóa của người phương Tây.

EIV Education la doi tac cung cap giao vien ban ngu cua nhieu truong hoc trung tam

EIV Education – Đối tác của nhiều trường học, trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc (Ảnh-EIV)

EIV với nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng và ổn định, có kỹ năng sư phạm xuất sắc là đối tác cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài hàng đầu được các trường học ưu tiên lựa chọn hợp tác. Đến với EIV, mọi nỗi lo của quý nhà trường đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. EIV có các gói dịch vụ cung ứng giáo viên và giáo trình như:

  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường Mầm non – Tiểu học
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường THCS – THPT
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho Đại học và sau Đại học
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho các Trung tâm Anh ngữ

>Xem Ngay: Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài – Hiệu Quả Đến Bất Ngờ

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học ở đâu chất lượng?

Nhiều hệ thống trường công lập, quốc tế vẫn đang “ráo riết” tìm giáo viên nước ngoài có thể đảm bảo giảng dạy tại trường và đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh, lớp học. Tuy nhiên, việc tìm nguồn giáo viên nước ngoài tại Việt Nam không hề dễ. Đầu tiên, muốn thuê giáo viên ở Việt Nam, bạn phải đảm bảo được các tiêu chí về giấy tờ, thủ tục pháp lí hành chính. Thứ hai, việc tìm được người nước ngoài có thể giảng dạy ở nhiều lứa tuổi là lựa chọn không hề dễ. Thứ ba, làm sao có thể đáp ứng và tin tưởng được chất lượng giáo viên hiện tại khi mà thuật ngữ “Tây Balo” đang khá hoành hành? Vậy giải pháp tìm dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ là hoàn toàn hợp lí và thích hợp.

Thuê người nước ngoài dạy học, cần quan tâm những gì?

Để thuê người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đầu tiên bạn phải đáp ứng được thủ tục pháp lí hành chính làm việc tại Việt Nam như workpermit. Ngoài ra, bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên bắt buộc phải có chứng chỉ Tesol, Celta hoặc Tefl,…nếu muốn giảng dạy Tiếng Anh.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Dịch vụ chất lượng, uy tín (Ảnh-EIV)

Lý Do Nên Chọn EIV Là Đối Tác Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Cho Trường Học?

Sau nhiều năm, EIV đã trở thành đối tác với nhiều trường học bởi chất lượng hàng đầu. Nếu bạn đang lo lắng không biết dịch vụ cung cấp giáo viên người bản ngữ có đáng tin cậy hay không? EIV luôn cam kết với các khách hàng của mình sẽ có đội ngũ các giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết.

cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

  • Tất cả các giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. Đó là Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…
  • Giáo viên được lựa chọn với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh. Được công nhận trên toàn thế giới.
  • Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc. Phù hợp với mọi môi trường.

Ngoài cung cấp giáo viên người bản ngữ cho việc giảng dạy. EIV còn hỗ trợ cho trường học chương trình học đầy hiệu quả. Giáo trình được thiết kế linh hoạt với mục tiêu hàng đầu là đem đến hiệu quả cao nhất cho học sinh. Kết hợp cùng phương pháp dạy học trực quan sáng tạo đầy sinh động và hấp dẫn. Hứa hẹn đem đến cho không gian lớp học một buổi học đầy thú vị và thoải mái.

cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

 

EIV Education – Đối tác của nhiều trường học – trung tâm anh ngữ

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

EIV Education đang hoạt động chính ở 2 mảng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học – trung tâm – doanh nghiệp cùng khách hàng cá nhân. EIV hỗ trợ đối tác hoàn thành thủ tục pháp lí, giấy tờ liên quan đến giáo viên. Bên cạnh đó, EIV giúp bạn quản lí giáo viên, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ (Ảnh-EIV)

Các đối tác trường học của EIV Education

Chúng tôi cung cấp giáo viên đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, có bằng cấp giảng dạy tại Việt Nam từ 2 – 5 năm.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, chương trình giảng dạy được EIV hỗ trợ cung cấp, ngoài ra chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn làm các thủ tục về pháp lí, giấy tờ, cũng như dịch vụ quản lí giáo viên.

Hiện nay, EIV đang hớp tác với hơn 200 trường học – trung tâm anh ngữ trên toàn quốc, trong đó phải kể đến: Genesis, Vinschool, AVS, GymKID, PAPAKIDZ Preschool, B2B MONTESSORI, Juji, Topica, Apax, AVS, Đông Sài Gon, Kind School,…cùng nhiều doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc.

Đặc biệt hơn, EIV còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học. Một điều chưa từng có tại các trung tâm khác. Gói hỗ trợ gồm Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên. Thêm vào đó, EIV còn hỗ trợ thêm các giáo viên tham cùng học sinh vào những dịp lễ đặc biệt. Thật quá tuyệt vời đúng không nào.

Để tạo môi trường học tập lý tưởng dành cho học sinh, cần có phương pháp học đổi mới. Vì vậy việc cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học sẽ đem lại hiệu quả. Hãy cùng EIV đem đến nền giáo dục hoàn thiện với cách học hiện đại.

 

>> EIV Education tự hào là doanh nghiệp cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học, trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

cung cap giao vien cho truong hoc trung tam anh ngu

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *