Tiêu chí tuyển dụng giáo viên bản ngữ cho trường học

tieu chi tuyen dung giao vien ban ngu cho truong hoc

Lựa chọn giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh đang trở thành xu thế của của các trường học tại Việt Nam. Từ cấp độc tiểu học đến trung học phổ thông. Áp dụng chương trình học có giáo viên bản ngữ sẽ giúp học sinh, sinh viên có môi trường học tập tốt, đa dạng, khả năng Tiếng Anh ngày một cải thiện và hiệu quả hơn. Để đạt được điều đó, trường học bắt buộc phải nắm rõ các tiêu chí tuyển dụng giáo viên bản ngữ cũng như đặt ra các tiêu chí nhằm đảm bảo chất lượng trong việc học của toàn thể học sinh, sinh viên.  

Tiêu chí tuyển dụng giáo viên bản ngữ tại các trường học

Tiêu chí về trình độ

Yếu tố hàng đầu mà các trường hướng tới khi tuyển dụng giáo viên bản ngữ đó chính là việc người đó có quốc tịch rõ ràng hay không? Có đến từ các quốc gia có tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ? Hay cụ thể hơn là tư cách pháp nhân cũng như giấy phép lao động cho phép làm việc tại Việt Nam.

  • Giáo viên bắt buộc phải tốt nghiệp Đại Học và có chứng chỉ sư phạm tại các nước sở tại
  • Giọng nói chuẩn và có khả năng truyền đạt tốt
  • Có chứng chỉ giảng dạy Anh Văn quốc tế như: TESOL, CELTA, TEFL,…
  • Đã có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở nước ngoài hoặc lâu năm tại Việt Nam
  • Tính cách nhiệt tình, thân thiện và đã từng tiếp xúc với văn hóa và hiểu biết về đất nước Việt Nam.
  • Không có tiền án tiền sự trước đó
Quy trình tuyển dụng, hợp tác với GVNN tại các hệ thống trường công lập       
Giáo viên bản ngữ muốn đứng lớp giảng dạy tại Việt Nam bắt buộc phải có các chứng chỉ anh văn quốc tế như TESOL, CELTA,…

Tiêu chí về các chuẩn mực đạo đức             

Với các trường học thì tiêu chí về đạo đức luôn được xem trọng. Một giáo viên có đạo đức nghề nghiệp sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc, dạy học của họ tại trường. Và chắc chắn, cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của học sinh, sinh viên, những thế hệ trẻ trong tương lai. Cũng vì những lí do trên mà EIV Education luôn sàn lọc kỹ càng những giáo viên trước khi tuyển dụng họ vào làm việc cũng như giới thiệu cho các hệ thống trường học trên toàn quốc.

Xem thêm: Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học trung tâm anh ngữ  

Tiêu chí về kỹ năng đứng lớp

Đối với các trường học tại Việt Nam thì việc giáo viên đứng lớp bắt buộc cần phải có kỹ năng làm chủ lớp học, kỹ năng truyền đạt. Vì điều này nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp truyền đạt đến học sinh, sinh viên những kiến thức nền tảng chính xác. Dựa vào 3 tiêu chí chính trên mà trường học sẽ có kế hoạch tuyển dụng, đánh giá chính xác để xét duyệt giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tiêu chí tuyển dụng giáo viên bản ngữ tại các hệ thống trường công lập       
EIV Education – Đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng trên toàn quốc (Ảnh-EIV)

EIV Education – Đối tác của các hệ thống trường học công lập trên toàn quốc

Những tiêu chí trên cũng là những gì mà EIV Education đã và đang tiếp tục hướng tới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp giáo viên bản ngữ cho các trường học – trung tâm anh ngữ cũng như doanh nghiệp tại Việt Nam. EIV luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu, giáo viên phải được tuyển chọn từ các quốc gia có Tiếng Anh là mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zeland…Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nắm bắt được tâm lí của học viên.

EIV đã hợp tác đưa giáo viên bản ngữ về dạy tại nhiều trường uy tín như Lomonoxop, Nguyễn Siêu, VIP, Vinschool, Quốc tế Mỹ, Đoàn thị Điểm, Tiểu Học Trưng Vương, Lý Thường Kiệt, Thành Công, Thăng Long, Kim Liên, Ngô Gia Tự, Giang Biên, Gia Thụy, Ngọc Thụy, Đức Giang….cùng rất nhiều trung tâm tiếng Anh khác như: Apollo, Cleverlearn,GLN, AMA, Equest, Stepup, Topica,…

Liên hệ đến EIV Education qua hotline toàn quốc 028 7309 9959 để được hỗ trợ hoặc ĐIỂM FORM ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!  

>> Tham khảo: Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cho trường học, trung tâm anh ngữ của EIV

cung cap giao vien cho truong hoc trung tam anh ngu  

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *