Tiếng Anh không bao giờ khó, chỉ khó vì chưa tìm ra cách học

Theo một khảo sát mới đây, nhà tuyển dụng sẳn sàng chi trả hơn 30 % mức lương cho những ứng viên biết thông thạo một ngoại ngữ nhất là tiếng Anh. Thế nhưng ít ai có thể tự tin khẳng định trình độ tiếng Anh của mình như người bản ngữ. Dù họ đã có cho mình những chứng chỉ, bằng cấp về ngoại ngữ.  Ngay cả đó là người làm việc ở cấp quản lý hay CEO. Vậy phải chăng tất cả chỉ là để đối phó và tiếng Anh với người Việt vẫn là một bài toán khó?

tieng anh khong bao gio kho chi kho vi chua tim ra cach hoc eiv 2

Hình ảnh1: MC Thanh Vân Hugo hoàn toàn tự tin với khả năng tiếng Anh của mình.

Tiền mất nhưng tiếng Anh chưa chắc có.

Khi nhắc đến tiếng Anh cho người đi làm, thì hầu như ai cũng hiểu đó là một nhu cầu có thật, ai cũng muốn có thể nói như “ gió” thứ ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới.

Tuy nhiên có một sự thật phải nhìn nhận rằng  tỷ lệ người đi làm có thể học trọn vẹn một khóa tiếng Anh là rất thấp. Lý do rất đơn giản họ không có thời gian và họ cần một thứ tiếng Anh mang tính chất cụ thể phù hợp với chuyên ngành của họ. Hay đúng hơn là học tiếng Anh và ứng dụng nó 100% hoàn toàn vào công việc của mình.

Hiện tại thì có rất nhiều khóa học tiếng Anh tại các trung tâm, tại nhà, khóa học online tất cả đều cam kết cho học viên một khóa học hoàn hảo như lớp học không đông, thời gian học cụ thể, có thể thay đổi, chương trình học theo chuẩn quốc tế, giáo viên nhiệt tình v.v… Nhưng dường như tất cả vẫn chưa đủ để đáp ứng cho đối tượng là những người bận rộn. Họ vẫn không thể linh hoạt trong việc học, lộ trình học thì được xây dựng mang tính chung chung. Bên cạnh đó chính vị trí và độ tuổi khiến họ rất ngại giao tiếp, tương tác với đám đông. Đây là nguyên nhân khiến học viên mau chán nản.

Và sau tất cả các khóa học thì tiếng Anh vẫn là nỗi đau đầu của dân đi làm. Và họ thường nói vui “ Trăm trận đông tây không ngán, chỉ ngán đánh vần tiếng Anh”.

One To One – Xu thế của thế giới.

Dịch vụ One To One là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay giúp người đi làm, người bận rộn hay chỉ đơn giản là người muốn học tiếng Anh có thể theo học tiện lợi, đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Bởi dịch vụ này chính giáo viên bản ngữ sẽ dạy bạn dưới hình thức 1 kèm 1. Bạn sẽ được test trình độ trước khi học để thiếp lập một chương trình học phù hợp cho năng lực, nhu cầu của bạn. Và hiển nhiên khi được học với một giáo viên quốc tế, lại có thể theo sát bạn trong hơn 60 phút học thì dù bạn có muốn “nản” thì cũng khó có cơ hội.

Điều quan trọng hơn chính giáo viên bản ngữ này sẽ là người cho bạn rất nhiều kiến thức thực tế mà không phải lúc nào sách vở cũng có. Ngoài ra giáo trình  thiết kế riêng giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau khi học xong bạn có thể ứng dụng 100% vào công việc của mình.

One to one là một  phương pháp hết sức đơn giản nhưng có hiệu quả cực kỳ cao và ở một số nước phát triển, phương pháp này hoàn toàn thành công cho các đối tượng muốn học tiếng Anh. Đây cũng là hình thức học được đánh giá tối ưu hóa cho lợi ích cá nhân người học nhất hiện nay.

Như thế bạn hãy nhớ rằng tiếng Anh không bao giờ khó, chỉ khó khi bạn không tìm ra cho mình một phương pháp học phù hợp nhất.

tieng anh khong bao gio kho chi kho vi chua tim ra cach hoc eiv 10

Hình 2: MC Thanh Vân HuGo và con  cùng tham gia khoá học One to one của EIV

Hiện nay công ty đào tạo anh ngữ quốc tế EIV là đơn vị đi đầu trong dịch vụ One to One bởi đội ngũ giáo viên chất lượng được đào tạo từ những trường chuẩn quốc tế, 100% là người bản ngữ. Ngoài ra cam kết mỗi học viên sẽ là một chương trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu của người học. Thú vị hơn nữa là bạn không phải chật vật để đến lớp học mà chính giáo viên sẽ đến tận nhà bạn hoặc bất cứ nơi đâu thuận tiện cho bạn.

Chỉ hơn 60 giờ học bạn hoàn toàn có thể thấy được sự thay đổi của mình trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh đúng chuẩn.

Công ty đào tạo quốc tế EIV:

  • Đã có 8 năm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ đúng chuẩn cho các trung tâm ngoại ngữ và trường học.
  • Hiện nay, EIVđang tập trung đầu tư cho việc phát triển giáo viên bản xứ tại nhà cho mọi đối tượng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Thiết kế và xây dựng dựng thành công các khoa đào tạo cho hơn 200 công ty, doanh nghiệp trên cả nước.
  • Hơn 95% Học viên đến với EIV đều hài lòng và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *