Tiếng Anh cho doanh nhân – Bài toán khó mà các doanh nghiệp đang đối mặt

tieng anh cho doanh nhan

Nhà tâm lý học nổi tiếng Frank Smith có một câu nói rằng: “Việc chỉ biết một ngôn ngữ sẽ giữ cả cuộc đời bạn trong những giới hạn. Biết hai ngôn ngữ sẽ mở ra vô vàn cơ hội mới”. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, chúng ta dễ dàng hiểu được giá trị của câu nói này. Khi quá trình giao thương và hội nhập giữa các quốc gia diễn ra mạnh mẽ, thì đòi hỏi con người càng phải ngoại giao với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Và ngoại ngữ chính là công cụ để mỗi cá nhân vượt qua rào cản về giao tiếp. Tiếng Anh cho doanh nhân từ đó càng được đề cao.

Tại sao doanh nhân cần học tiếng Anh?

Ở Việt Nam, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng ở mức tăng cao khi mà ngôn ngữ này được xét vào chuẩn đầu ra tại nhiều trường đại học. Đặc biệt có rất nhiều công ty chú trọng đến tiếng Anh của nhân viên khi xét đầu vào.

Hầu hết số lượng người học tiếng Anh vì mục đích để phát triển sự nghiệp và tìm việc làm tốt hơn. Ngoài ra cũng vì những lý do khác như để giao tiếp với người nước ngoài, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, hay du học…

Với đối tượng học viên là doanh nhân, họ cũng có những mục đích đa dạng khi học tiếng Anh. Trước hết, tiếng Anh là chiếc cầu nối giúp những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp cận tới các kiến thức, bài học kinh doanh của các công ty nước ngoài, từ đó tạo nên sự khác biệt về chuyên môn của mình. Làm chủ được ngoại ngữ sẽ mang lại sự tự tin cho doanh khi giao tiếp với các đối tác nước ngoài. Từ đó tìm kiếm thêm những cơ hội đầu tư và kinh doanh mới.

khóa học Tiếng Anh cho doanh nhân tại EIV Education

Doanh nhân học tiếng Anh để tìm kiếm nhiều cơ hội mới, tốt đẹp hơn trong sự nghiệp.

Trong trường hợp doanh nhân không thể giao tiếp bằng ngoại ngữ đều cần thuê nguồn nhân lực từ bên ngoài trong việc biên-phiên dịch. Điều này ít nhiều sẽ nảy sinh rủi ro. Với tình huống các phiên dịch viên không trung thành với doanh nghiệp sẽ gây nên thất thoát nguồn thông tin, bí quyết kinh doanh, kiến thức truyền đạt bị sai lệch gây hậu quả cho doanh nghiệp. Điều này còn gây tổn thất và thiệt hại về uy tín của bạn.

Những trở ngại khi doanh nhân học tiếng Anh

Dù nhận biết rằng tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh. Thế nhưng không phải doanh nhân nào cũng tìm được cho mình một cơ sở đào tạo ngoại ngữ thích hợp. Khác với những đối tượng học viên thông thường, doanh nhân phải tính toán rất kỹ để cân bằng quỹ thời gian cho công việc, gia đình, bản thân và quá trình học ngoại ngữ.

Rõ ràng với những vấn đề nêu trên, việc học tiếng Anh offline không phải là lựa chọn phù hợp với doanh nhân. Bởi với lịch làm việc thường xuyên phải thay đổi, việc tự lập ra lịch học cho chính mình cũng là điều hết sức khó khăn với doanh nhân.

Vì thế, mô hình học One to One ra đời có thể giải quyết được khó khăn trên, đồng thời đáp ứng được bài toán về thời gian, khi doanh nhân thì khó xác định được thời điểm, địa điểm học, mà giáo viên cũng không thể luôn trong trạng thái ngồi trước chờ đợi học viên của mình được  giải pháp đào tạo phù hợp với họ cũng không phải là bài toán đơn giản.

13 B

Phương pháp học tiếng anh One to One giúp người học chủ động về thời gian và địa điểm.

Khóa học tiếng Anh cho doanh nhân với chương trình One to One tại EIV

Nhằm giúp doanh nhân hoàn toàn nắm được sự chủ động trong quá trình học tiếng Anh, và không cần điều chỉnh công việc theo thời gian học. Vấn đề về thời gian đã được giải quyết, còn về không gian học cũng không còn là trở ngại nữa. Với mô hình One to One tại EIV sẽ giúp học viên tiết kiệm mọi thời gian cho việc di chuyển đến địa điểm học. Và quan trọng hơn, học viên sẽ được học 1 – 1 với giáo viên 100% là người bản ngữ, những người nắm trong tay các chứng chỉ đào tạo ngôn ngữ và được huấn luyện thêm để phù hợp cho việc giảng dạy với đối tượng học viên là doanh nhân.

13 C

Chương trình học One to One tại EIV đem lại những tiến bộ rõ rệt cho doanh nhân trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Với những lợi thế như thời gian học linh động, dựa theo yêu cầu đưa ra của từng học viên, học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học. Thêm vào đó học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, tại công ty của mình hoặc ngay tại nhà và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc bận rộn. Tất cả điều này giúp cho chương trình One to One tại EIV được rất nhiều doanh nhân lựa chọn và theo đuổi để chinh phục tiếng Anh, tạo ra những cơ hội tốt đẹp hơn trong công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh cho doanh nhân tại EIV, bạn đọc vui lòng liên hệ Hotline: 028 7309 9959

 

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *