Thầy Tiaan dạy trường Finland Preschool (FIS) Danang

Thầy Tiaan dạy tại trường Finland Preschool

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường Finland Preschool (FIS) Danang

Trường Finland Preschool (FIS) Danang là một trường mầm non quốc tế, được thành lập vào năm 2018, với sứ mệnh mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, vui vẻ và phát triển toàn diện. Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm của Phần Lan, một phương pháp được công nhận là hiệu quả và khoa học, giúp các bé phát triển kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác và sáng tạo. Trong phương pháp này, các bé được khuyến khích tự do khám phá, thử nghiệm và học hỏi theo sở thích và năng lực của mình, trong khi các giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, động viên và hỗ trợ.
Để đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế, trường đã sự hợp tác với EIV Education – đối tác của FIS Danang trong việc cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ tiếng Anh. Giáo viên của EIV đều đến từ các nước bản ngữ như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, được đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn của EIV.

Anh2 2

Một trong những giáo viên bản ngữ nổi bật của EIV là thầy Tiaan – quốc tịch Nam Phi. Thầy Tiaan đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các độ tuổi và level khác nhau, đặc biệt là độ tuổi mầm non. Thầy Tiaan rất yêu thích công việc của mình và luôn tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho các bé. Thầy Tiaan cũng rất quan tâm đến sự phát triển cá nhân của từng bé và luôn lắng nghe, khuyến khích và khen ngợi các bé. Các bé rất thích học cùng thầy Tiaan và luôn mong chờ những buổi học tiếng Anh vui nhộn của thầy.

Anh 3

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

  • Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
  • Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam.
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của EIV Education, có thể liên hệ Hotline 028.7309.9959 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *