Tại sao lựa chọn chương trình Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp của EIV?

giao vien ban ngu, tieng anh doanh nghiep

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, Tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng đối với hầu hết các lĩnh vực. Đặc biệt, trong môi trường kinh tế hiện nay, Tiếng Anh lại càng cần thiết vì nó là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp Việt.

 Thế nhưng nhiều công ty đang gặp phải khó khăn trước rào cản Tiếng Anh hiện tại. Đa số nhân viên giỏi về kiến thức chuyên môn nhưng lại yếu về trình độ ngoại ngữ nên ít có cơ hội tiếp cận với các nguồn đầu tư nước ngoài, cũng như không có đủ năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Nhận biết được nhu cầu và hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, EIV Education giới thiệu khóa học Tiếng Anh dành Cho Doanh Nghiệp – khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các công ty có nhu cầu mở lớp học ngay tại văn phòng với chất lượng giảng dạy tốt nhất 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Doanh nghiệp nói gì về EIV Education

Tại sao lựa chọn chương trình “Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp” của EIV?

Với chương trình đào tạo ấn tượng, chuyên nghiệp và chất lượng giáo viên vượt, EIV luôn muốn mang lại cho khách hàng chương trình học cá nhân hóa theo nhu cầu doanh nghiệp, đưa ra những bài học bổ ích và thiết thực nhất đối với học viên.

Hiện nay EIV có 3 chương trình đào tạo đa dạng đó là tiếng Anh chuyên ngành, tiếng anh cho nhà quản lý và đào tạo theo kĩ năng giao tiếp. Vì vậy, Doanh nghiệp dễ dàng chọn khóa học phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của mình.

Ngoài ra, EIV tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

 • 100% giáo viên bản xứ từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.
 • Chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL, CELTA,…)
 • Song song bằng cử nhân chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật tại nước sở tại
 • Hiểu biết kiến thức về từng lĩnh vực ngành nghề
 • Ít nhất 2 năm giảng dạy, hiểu rõ tâm lý và quen thuộc với những lỗi mắc phải của người Việt

EIV đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. EIV Education luôn theo dõi, bám sát quá trình học tập của doanh nghiệp, linh động trong việc sắp xếp thời gian biểu giúp việc học đạt hiệu quả cao. 

Quick Reaction – phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay

Khi đến với doanh nghiệp, EIV hoàn toàn tự tin có thể thiết kế riêng một chương trình học hoàn toàn khác biệt, với nền tảng từ nhu cầu thực tế và những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên.

tieng anh doanh nghiep, giao vien nuoc ngoai, giao vien ban ngu

Đội ngũ giảng viên của EIV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với việc sử dụng phương pháp Quick Reaction (phản ứng nhanh), phương pháp học tiếng Anh dựa trên các nghiên cứu tiên tiến về luật ghi nhớ của não bộ, giúp các học viên dễ dàng học thuộc bài và thực hành ngay tại lớp, không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà. Cụ thể, EIV luôn cố gắng:

 • Tối ưu hóa việc học từ vựng vốn rất khó ưa bằng hình ảnh chân thực, gần gũi với công việc hàng ngày của doanh nghiệp.
 • Hệ thống hóa các kiến thức ngữ pháp, văn phạm bằng sơ đồ, giúp người học dễ dàng phân biệt, ghi nhớ đầy đủ và chính xác.
 • Chuẩn hóa khả năng phát âm của từng nhân viên, đặc biệt  luật nối âm nối chữ (Liaisons) và ngữ điệu (Intonation)
 • Thực hành listening và speaking vui nhộn, sinh động và thực tiễn qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, audio đàm thoại trong cuộc sống và trong công việc. Người học thỏa sức sáng tạo bằng những ý tưởng độc đáo, thú vị qua từng topic.

Nhờ ứng dụng phương pháp Quick Reaction, EIV Education không những giúp cho các học viên tại các Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian học mà còn cải thiện những kĩ năng ngoại ngữ toàn diện:

 • Phát triển về kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong công sở
 • Phát triển sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày, khi gặp đối tác, đàm phán nhà cung ứng, mô tả sản phẩm với khách hàng,…
 • Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình và trình bày kế hoạch công việc bằng Tiếng Anh
 • Sử dụng thành thạo các thuật ngữ chuyên môn theo từng nghành nghề
 • Khơi dậy và phát triển niềm đam mê tiếng Anh đối với từng nhân viên, giúp từng người yêu thích, học tập nhiều hơn, nâng cao sự chuyên nghiệp trong công việc của mình.

Lộ trình học thông minh, bám sát từng nhu cầu của doanh nghiệp

Để có thể giúp nhân viên tại các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cho việc bổ sung và nâng cao khả năng Tiếng Anh thì lộ trình học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại EIV Education sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

p9

Quy trình tư vấn chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp của EIV

 • Kiểm tra trình độ của từng học viên trong doanh nghiệp để xác định giáo trình và phương pháp dạy hợp lý nhất.
 • Nhận diện điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người qua từng bài tập và các bài kiểm tra nhỏ sau mỗi buổi học để kịp thời xây dựng và thay đổi cách truyền đạt, hệ thống bài giảng để từng bài học len lỏi vào từng ngóc ngách và côi nguồn cảm xúc của học viên.
 • Hệ thống lại kiến thức và kỹ năng giao tiếp qua từng tháng, lấy feedback ý kiến học viên qua từng tuần để hiểu được những khó khăn và mong muốn của học viên.
 • Báo cáo, đánh giá tình hình học tập của nhân viên cho cả công ty và cả EIV để tăng tính tương tác, giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi lựa chọn EIV.
 • Cấp giấy chứng nhận, cam kết chất lượng đầu ra cho nhận viên sau khóa đào tạo.

Chia sẻ và cảm nhận của khách hàng thân thiết

Đến nay, EIV Education đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel,Tập đoàn Doosan Vina, Skyline…

p10

Chia sẻ của khách hàng Viettel

p11

Cảm nhận của học viên Tập đoàn Doosan Vina Quảng Ngãi

EIV Education luôn nỗ lực đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho nhân viên. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp bạn có để lại thông tin tại website https://eiv.edu.vn/lien-he.html chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *