Những nguyên tắc cần lưu ý khi chọn giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh cho doanh nghiệp

1

Trong môi trường công sở hiện nay, tiếng Anh đang trở nên vô cùng quan trọng và dành được nhiều sự ưu tiên để đào tạo. Nhưng người đi làm thường không có nhiều thời gian để đi tới các tâm trung tiếng Anh học. Vì thế việc giảng dạy tiếng Anh cho công ty cần một giáo viên không những chất lượng mà còn phải đáp ứng nhiều yếu tố khác nhau nữa. Hãy đọc ngay những nguyên tắc tìm giáo viên dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp sau đây để có thể tìm được giáo viên phù hợp với mình nhé.

5 nguyên tắc tìm giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty mà bạn cần phải biết

Phải là người bản ngữ

Để có thể tiếp thu tốt và chuẩn nhất về tiếng Anh, bạn cần chọn cho mình một người giáo viên bản ngữ. Giáo viên bản ngữ luôn có kiến thức và nền tảng vững chắc hơn so với giáo viên Việt. Nhờ việc tiếp thu chính xác ban đầu này, bạn sẽ tạo được cho mình một nền tảng vững chắc để phát triển vượt bậc sau này.

Có chứng chỉ và kĩ năng giảng dạy

Kĩ năng truyền đạt và giảng dạy là vô cùng quan trọng trong việc học viên có tiếp thu được tốt hay không. Một người giáo viên có kĩ năng tốt sẽ giúp học viên có thể phát triển nhanh chóng cũng như khắc phục cho học viên được những thiếu sót trong việc học tập. Vì vậy để có thể đảm bảo đươc việc học tập của mình, bạn nên lựa chọn những giáo viên có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế về Anh ngữ hoặc có được trình độ đại học.

DẠY TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Những nguyên tắc khi chọn giáo viên dạy Tiếng Anh cho doanh nghiệp

EIV đào tạo Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp với lộ trình rõ ràng (Ảnh-EIV)

Kinh nghiệm giảng dạy đa dạng

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy đa dạng sẽ có được những phương pháp và cách học hợp lý để giúp học viên luôn chú tâm vào bài học. Ngoài ra nó còn giúp giáo viên dễ dàng nhận biết được điểm mạnh yếu, sai lầm khi học của học viên để đưa ra được những hướng khắc phục hiệu quả.

Phương pháp dạy hợp lý và phù hợp

Giáo trình và phương pháp giảng dạy là một công cụ không thể thiếu trong việc cung cấp kiến thức cho học viên. Đặc biệt là trong môi trường làm việc, các học viên luôn có trình độ, cách học và mục tiêu học khác nhau. Vì vậy để có thể giảng dạy hiệu quả, giáo viên cần phải có những phương pháp giảng dạy đa dạng và linh hoạt trong các tình huống.

Tìm giáo viên bản ngữ chất lượng tại EIV Education

Tại EIV Education, chúng tôi sở hữu nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng, có kỹ năng giảng dạy và điều khiển lớp học tốt. Chưa kể, với hình thức dạy Tiếng Anh Doanh Nghiệp, EIV hỗ trợ bạn quản lí cũng như kiểm tra đầu vào và ra trước/sau khi khóa học.

Những nguyên tắc khi chọn giáo viên dạy Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Liên hệ tư vấn qua hotline 028 7309 9959 (Ảnh-EIV)

Lớp Tiếng Anh anh Doanh Nghiệp của EIV hiện đang thực hiện theo các bước sau:

• Tổ chức kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng, trong đó phần kiểm tra nói sẽ thực hiện theo hình thức 1 – 1
  • Chấm bài, xếp trình độ của mỗi học viên
  • Tổ chức xếp lớp cho những học viên có trình độ tương đồng
  • Bắt đầu học
  • Kiểm tra lộ trình giữa kỳ
  • Kiểm tra cuối kỳ, đánh giá kết quả so với đầu vào
  • Tổ chức trao bằng, tặng quà.

Với khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp, đối tác hoàn toàn được lựa chọn chương trình học và giáo viên của chúng tôi. EIV sẽ xây dựng chương trình hoàn toàn mới, khác biệt theo nhu cầu và khả năng của mỗi học viên để mang đến kết quả tối ưu nhất. Để nhận thông tin về khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp tại EIV, bạn có thể liên hệ đến hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, EIV sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.