NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE

nhung loi ich cua viec hoc tieng anh online

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Theo thống kê, cứ 6 người trên thế giới thì có 1 người biết sử dụng tiếng Anh. Ngoài việc là một ngôn ngữ giao tiếp phổ biến, tiếng Anh còn là ngôn ngữ chính thức trong nhiều lĩnh vực. Tiếng Anh không chỉ hữu ích, mở mang cơ hội tìm việc làm hay kinh doanh. Hơn nữa, cảm giác của quá trình trải nghiệm sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và giao lưu kết bạn là vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày một phức tạp, việc học trực tuyến không còn là giải pháp mang tính chất tạm thời nữa. Vậy học tiếng Anh trực tuyến có hiệu quả không? Có nên học tiếng Anh online không?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của EIV để giải đáp giúp bạn thắc mắc này nhé.

 

learning english online

Tiết kiệm chi phí

Thông thường khi học trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, chẳng hạn những khoản phí đầu tư cho các trang thiết bị lớp học hoặc không gian học nếu như bạn học tại trung tâm tiếng Anh. Tất cả những gì bạn cần chỉ là phần mềm gọi video trực tuyến như Skype, Zoom… để nhận tài liệu học tập mà thôi.

Tiết kiệm thời gian

Với một khóa học tiếng Anh giao tiếp online thì bản chất dựa trên nền tảng internet và công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất thủ tục học bạn có thể tự do lựa chọn thời gian học của mình sao cho hợp lý nhất. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học, chỉ chiếc smartphone hay máy tính bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy tưởng tượng việc bạn có thể thành thạo tiếng Anh trong một môi trường học tập tự do, nghĩa là bạn tự lên lịch và điều chỉnh thời gian học để phù hợp với bản thân – nghe có vẻ lý tưởng không nào?

Nguồn nội dung phong phú

Chỉ cần search từ khóa “học tiếng anh online miễn phí”, “chương trình học tiếng anh online miễn phí” là em sẽ thấy kết quả trả về hàng loạt cách kênh youtube, website. Chúng không chỉ cung cấp nội dung về cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp, viết luận mà nhiều nơi còn là địa chỉ tin cậy để em học tập và kết nối với người nước ngoài dễ như trở bàn tay. bạn có thể tận dụng Internet để vừa học, vừa làm vừa giải trí.

Tạo sự chủ động

Học trực tuyến đồng nghĩa với việc phải tự học, tự khai thác thông tin kiến thức. Với những nguời yêu thích tiếng Anh, sự say mê tìm tòi sẽ kích thích sáng tạo và chủ động tiếp nhận các kiến thức. Với tiếng Anh, việc tự học lại càng giữ vai trò quan trọng, giúp người học ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Ngoài sự chủ động, các nền tảng và phương pháp hỗ trợ khoa học, phù hợp của phương pháp, cách tìm kiếm tài liệu; chọn lọc thông tin, kiến thức; cách tự kiểm tra và ôn lại… cũng là một trong những lợi ích mà học online mang lại.

Tăng sự tự tin 

Với những người nhút nhát và thường không thoải mái với các tương tác trực tiếp, họ sẽ cảm thấy xấu hổ khi phát âm sai trước các thành viên khác trong lớp học. Tuy nhiên, khi tham gia học tiếng Anh trên mạng, họ sẽ loại bỏ được điều này và tăng sự tự tin khi giao tiếp ngoài đời thực.

EIV Education là đơn vị tiên phong cung cấp các khoá học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ uy tín. Bên cạnh những khóa học trực tiếp, EIV còn phát triển những khóa học tiếng Anh online để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trên toàn quốc. Các khóa học trực tuyến của EIV đều là khóa học 1 kèm 1, bám sát lộ trình học của học viên. Đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ giàu kinh nghiệm. Đầy đủ chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL. Các khoá học tiếng Anh tại EIV giúp các bạn học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, xây dựng nền tảng ngữ pháp và phát âm chuẩn người bản địa.

online

Mời bạn tham khảo thông tin về khóa học tiếng Anh online của chúng tôi để tự mình trả lời câu hỏi “Có nên học tiếng Anh online hay không?” nhé!

Để nhận tư vấn về các khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ nhanh nhất!

1530088657 nextmarketing anh minh hoa dang ky tu van