Luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế cùng giáo viên bản ngữ

Môi trường học là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả học tập và chất lượng đầu ra của học sinh. Hiểu được điều đó, hiện nay xu thế mong muốn cho con em mình học tại trường chuyên, trường quốc tế ngày càng phổ biến. Thậm chí nhiều phụ huynh còn đặt ra chỉ tiêu con phải vào được trường này, trường kia với số điểm bao nhiêu, nằm trong top mấy…gây ra tâm lý áp lực cho các em. Trong đó, bộ môn tiếng Anh gần như là tiêu chí bắt buộc trong kì thi khảo sát đầu vào của các trường trung học và phổ thông. Do vậy, việc giúp con củng cố tiếng Anh và học tốt môn này bằng cách luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế với giáo viên nước ngoài trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tại sao cần luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế?

Dễ dàng thấy rằng, trường quốc tế rất đề cao việc học Tiếng Anh, chính vì thế yêu cầu đầu vào của học viên cũng được quan tâm khá nhiều. Các em học sinh khi vào trường quốc tế sẽ được làm quen với tiếng Anh từ rất sớm mà thực tế khả năng nhận thức của mỗi trẻ là khác nhau, con bạn có thể không theo kịp tiến độ dạy của giáo viên nên rất cần một gia sư dạy kèm. Để có điểm số tốt cũng như tự tin vào các bài kiểm tra, các em học sinh cần luôn nắm kiến thức và thực hành nhiều dạng bài tập đặc biệt khi các bài tập được miêu tả bằng tiếng Anh. Chính vì vậy rất cần gia sư dạy kèm tại nhà cho các em làm quen với các dạng bài đó.

Luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế cùng giáo viên bản ngữ

Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Đặc biệt với những em học sinh đang có nguyện vọng theo học hoặc thi vào các trường quốc tế thì chắc chắn cần một giáo viên giúp các bạn nhỏ có thể luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế nhằm nâng cao kiến thức để con theo học một cách tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế

Cho con theo học trường quốc tế luôn là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh nhưng làm sao để con học tốt, thích học và cảm thấy thoải mái lại là việc các bậc cha, mẹ cần cân nhắc cũng như lựa chọn và một trong số đó là tìm tới những dịch vụ luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế để có thể hỗ trợ con trong suốt những năm tháng học tập và có thể làm bàn đạp vững chắc cho tương lai.

Điều đặc biệt trong chương trình dạy của EIV

Chương trình luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế của EIV Education được xây dựng và nghiên cứu sát với thực tế, bài kiểm tra đầu vào của nhiều hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam. Là một hình thức gia sư Tiếng Anh tại nhà, EIV Education hỗ trợ đưa giáo viên là người bản ngữ đến giao lưu và giảng dạy các bé. Giúp các con cải thiện được những mặt hạn chế về ngôn ngữ bằng cách thực hành, giải nhiều bài tập, đào sâu khai thác những nền tảng kiến thức quan trọng về ngữ pháp, cách viết câu, phát âm chuẩn hơn trong bài thi nói.

Luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế cùng giáo viên bản ngữ

Giúp các bạn học viên nâng cao Tiếng Anh trong thời gian ngắn bằng hình thức học kèm với giáo viên bản ngữ(Ảnh-EIV)

100% giáo viên của EIV Education đều đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ và giáo viên có chứng chỉ dạy học tại Việt Nam cũng như các bằng các quốc tế như TESOL, CELTA,…Quan trọng hơn hết, các thầy/cô biết nắm bắt tâm lí trẻ, dạy cho các con những điều cần thiết đối với kỳ thi, giúp việc luyện thi Tiếng Anh vào trường quốc tế được dễ dàng, không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Để tham khảo thêm về dịch vụ luyện thị Tiếng Anh vào trường quốc tế ngay tại nhà, bạn có thể liên hệ với EIV Education qua hotline 028 7309 9959 để được tư vấn, hoặc ĐĂNG KÍ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của EIV sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Tham khảo fanpage công ty TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *