Chương trình học One To One là một mô hình học mới, đã và đang trở thành xu hướng học tại nhiều quốc gia trong năm 2016. Với mô hình này, học viên hoàn toàn được học trực tiếp một kèm một với giáo viên bản ngữ, thời gian chủ động hơn.

Nhu cầu học ngoại ngữ để phục vụ công việc cũng như du lịch, sinh hoạt hàng ngày đang trên đà tăng. Học viên mong muốn có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ trong công việc, giao tiếp hàng ngày. Và điều đó chỉ đạt được trong thời gian ngắn nhất khi học chương trình One-to-one, các giáo viên nước ngoài có thể trở thành những người bạn chia sẻ về vấn đề công việc, cuộc sống của học viên chứ không chỉ là người dạy trên lớp học

Mô hình học 1 kèm 1 hiệu quả tại EIV Education
Mô hình học 1 kèm 1 hiệu quả tại EIV Education

Mặc dù số lượng trung tâm ngoại ngữ càng ngày càng nhiều, nhưng vẫn chưa hoàn toàn hiệu quả trong việc thay đổi phương pháp học theo hướng mới, từ bỏ cách học truyền thống. Người học tiếng Anh tại Việt Nam luôn than phiền không thể nghe nói và giao tiếp tốt. Ngoài ra còn vài đối tượng có thời gian biểu không cố định như nhân viên văn phòng, doanh nhân cảm thấy khó sắp xếp được công việc và thời gian để học tại các trung tâm do thời gian biểu cứng nhắc, không linh động, dẫn đến hiệu quả học kém.

Đối tượng nào có thể học 1 kèm 1 với gia sư nước ngoài

Chương trình học 1 kèm 1 với gia sư nước ngoài có thể đáp ứng nhiều độ tuổi, từ các bạn nhỏ đến người lớn đã đi làm. Với chương trình dạy tại nhà, EIV Education khuyến khích học viên từ 3 tuổi nên tham gia, bởi hiệu quả mang lại đáng kinh ngạc.

Các bạn nhỏ 3-12 tuổi, giai đoạn cấp 1 là thời điểm thích hợp để hình thành, xây dựng cấu trúc ngoại ngữ. Để con học Tiếng Anh trong thời điểm này được xem là giai đoạn vàng, giúp các bé nhớ lâu, phát âm đúng, hình thành nền tảng vững vàng trong Tiếng Anh.

Các bé từ 3-7 tuổi là giai đoạn thích hợp để tiếp cận với ngoại ngữ
Các bé từ 3-7 tuổi là giai đoạn thích hợp để tiếp cận với ngoại ngữ

Độ tuổi từ 12-18 tuổi đối với các bạn học sinh, học giao tiếp, luyện thi Ielts để chinh phục những chương trình du học quốc tế. Chương trình học 1 kèm 1 với gia sư nước ngoài sẽ giúp các bạn tự tin hơn, phản xạ giao tiếp tốt hơn, học sâu hơn về ngoại ngữ.

Với độ tuổi trên 18, là các bạn sinh viên đại học, hay người đi làm bận rộn. Nếu bạn “không may’ bị mất gốc Tiếng Anh trước đó, thì phương pháp học 1 kèm 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, học nhanh chóng, dễ dàng với chương trình học cá nhân, không lan man về nội dung, nâng cao hiệu suất.

Ngoài ra còn vài đối tượng có thời gian biểu không cố định như nhân viên văn phòng, doanh nhân cảm thấy khó sắp xếp được công việc và thời gian để học tại các trung tâm do thời gian biểu cứng nhắc, không linh động; dẫn đến hiệu quả học kém.

Hiệu quả từ phương pháp học 1 kèm 1

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy khi các giáo viên của EIV đều có những tiêu chuẩn sau:

  • EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Ở Việt Nam, mô hình học này còn khá mới mẻ nhưng được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, không còn chỉ dựa trên lý thuyết suông mà học viên sẽ chủ động và linh hoạt về thời gian, địa điểm, và có thể chủ động giao tiếp với giáo viên nước ngoài, về các chủ đề thường nhật gần gũi với đời sống chứ không chỉ là tiết học bình thường như tại trung tâm Anh ngữ.

EIV tự hào mang đến cho bạn nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng
EIV tự hào mang đến cho bạn nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng

Chính vì chất lượng giảng dạy mà EIV Education mang đến cho bạn, việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi bạn có thể:

  • Lưu loát giao tiếp Tiếng Anh với người bản xứ 
  • Phát âm chuẩn, nói đúng các nhấn trọng âm và âm đuôi
  • Phản xạ nhanh chóng, dễ dàng làm chủ các cuộc hội thoại giao tiếp Tiếng Anh
  • Rèn luyện ngữ pháp, phân biệt những loại cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạp qua sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên sâu.

Tìm gia sư dạy 1 kèm 1 người nước ngoài ở đâu uy tín? 

Thành lập từ năm 2009, EIV Education là đơn vị đầu tiên và có sức ảnh hưởng tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và quản lý Giáo viên bản ngữ. Chúng tôi cung cấp 100% giáo viên đến từ: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…dày kinh nghiệm, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL,…Với phương châm “luôn lấy hiệu quả làm tôn chỉ hành động”, EIV Education tự hào mang đến cho bạn dịch vụ và giá trị lớn nhất.

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã và đang là người bạn đồng hành của hàng nghìn học viên thuộc nhiều nhóm đối tượng Khách hàng, chúng tôi tin rằng có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong việc học ngoại ngữ. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 hoặc đăng ký theo form dưới đây để được hỗ trợ thông tin về phương pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 với gia sư người nước ngoài nhé!