LUYỆN IELTS SPEAKING CHO HỌC SINH CẤP 3

IE SPEAKING ONL

KHÓA HỌC ONLINE IELTS SPEAKING CHO HỌC SINH CẤP 3

Liên hệ Hotline 028 73 099 959 để nhận ưu đãi học phí ngay!


IELTS là một chứng chỉ quốc tế quan trọng, giúp bạn thực hiện được những dự định du học, làm việc tại môi trường nước ngoài, … Vậy bằng IELTS có lợi ích gì cho học sinh cấp 3? Nên học IELTS khi nào là hợp lý? Học IELTS Speaking ở đâu chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Lợi ích của bằng IELTS dành cho học sinh cấp 3?

  • Du học:

Chứng chỉ IELTS là tấm vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn du học tại một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, New zealand, Canada,… Đây đều là những quốc gia sử dụng tiếng Anh hoàn toàn hoặc phổ biến nhất trên thế giới. Du học tại những nước này bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường quốc tế năng động và lịch sự.

  • Được miễn thi ngoại ngữ tại THPT, xét tuyển vào trường ĐH lớn:

Theo quy định của Bộ Giáo dục, khi học sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 sẽ được miễn thi ngoại ngữ THPT, miễn học tiếng Anh năm nhất, năm hai Đại học và được xét tuyển riêng vào các trường ĐH lớn. Tăng cơ hội được vào ngôi trường mình yêu thích.

  •  Thực tập, làm việc tại các công ty nước ngoài:

Thời kỳ hội nhập mở cửa khiến cho ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy ngôn ngữ toàn cầu là tiếng Anh chắc chắn sẽ có lợi thế lớn. Một số công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đã đưa bằng IELTS vào yêu cầu ứng tuyển cho ứng viên.

  • Giảng viên, trợ giảng tiếng Anh:

Nếu trong quá trình học đại học, bạn sớm đạt được chứng chỉ IELTS mơ ước, bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng việc làm giáo viên hoặc trợ giảng ở các trung tâm tiếng Anh. Không những thế, với tấm bằng này, hồ sơ xin việc của bạn sẽ “đẹp” hơn rất nhiều lần.

Luyện thi IELTS từ lúc nào là phù hợp?

IELTS có thời hạn trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, nhiều bạn lại chủ quan học trễ, thời gian gấp rút, kiến thức nhiều và các các hoạt động khác dồn dập, như vậy sẽ không hoàn thành được mục tiêu điểm IELTS của mình (ví dụ lớp 12 không thi đạt 6.5 IELTS, chỉ đạt 5.5 IELTS).
Bắt đầu phù hợp từ đầu năm học lớp 10 là thời điểm hợp lý. Các bạn học sinh cấp 3 nên có kế hoạch, lộ trình luyện thi IELTS cụ thể để không ảnh hưởng đến sức khoẻ và chương trình học trên lớp.

Học IELTS Speaking ở đâu là uy tín nhất?

EIV Education là đợn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ và luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế ở Việt Nam. Một trong những thế mạnh của EIV là đội ngũ 100% giảng viên bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada giàu tâm huyết và kinh nghiệm. Sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức và các chiến thuật khi đi thi.

Hơn thế nữa, lộ trình học được EIV thiết kế cá nhân hoá, bám sát năng lực và mục tiêu của học viên. Tập trung rèn luyện các kỹ năng còn yếu và bổ sung các lỗ hổng kiến thức. Lớp học online 1 kèm 1, 90% thời lượng khoá học IELTS Speaking cho học sinh cấp 3 là thực hành luyện đề với giáo viên. Cam kết chuẩn đầu ra sau mỗi khoá học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Button 03