Làm sao để quản lý giáo viên nước ngoài hiệu quả?

lam sao de quan ly giao vien nuoc ngoai

Các trung tâm hiện nay thường có những chương trình tuyển dụng giáo viên nước ngoài để dạy học, tuy nhiên vì là nhân công nước ngoài nên cách thức quản lý cũng khó hơn. Không những khó quản lý về giấy tờ thủ tục mà ngay cả chất lượng giáo viên cũng là thách thức nếu bạn không biết rõ quy trình kinh nghiệm của giáo viên thế nào. EIV Education là trung tâm chuyên cung cấp kiêm quản lý giáo viên nước ngoài uy tín được các công ty tin tưởng lựa chọn. Như vậy khi lựa chọn chúng tôi là nơi cung cấp giáo viên, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề làm sao để quản lý được giáo viên nước ngoài nữa.

Những khó khăn thường gặp trong quá trình tuyển chọn và quản lý giáo viên nước ngoài

• Lý lịch cá nhân giáo viên không rõ ràng
  • Không có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy đạt chuẩn, có thể là “Tây ba lô”.
  • Chi phí thuê quá đắt đỏ
  • Cách quản lý giáo viên nước ngoài phức tạp
  • Không biết rõ thông tin, lí lịch của từng giáo viên

Làm sao để quản lí giáo viên nước ngoài hiệu quả?

EIV hỗ trợ bạn các khóa học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Khi lựa chọn EIV Education, bạn sẽ được cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng nhất và tất nhiên bạn sẽ không gặp bất kì vấn đề nào về giáo viên trong quá trình học. Tại sao chúng tôi khẳng định như vậy, cùng theo dõi tiếp nhé!

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của EIV có gì?

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên của EIV Education bạn sẽ không phải lo làm sao để quản lí được giáo viên nước ngoài nữa, bởi tất cả đã có EIV hỗ trợ bạn, chúng tôi tự tin mang đến cho quý đối tá:

Giáo viên chuẩn quốc tế, năng động, tận tình

Các giáo viên tại EIV là những người có bằng cấp, chứng chỉ về giảng dạy, đặc biệt đã có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, yếu tố khiến các bạn học viên luôn yêu thích chính là sự nhiệt tình, tận tâm của họ. Bất cứ vấn đề gì khi bạn không hiểu dù trong giờ học hoặc không phải trong giờ học chỉ cần hỏi, vấn đề của bạn sẽ sớm được giải quyết.

Làm sao để quản lí giáo viên nước ngoài hiệu quả?

Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng nhờ các khóa học gắn liền với thực tiễn (Ảnh-EIV)

Giáo viên đến từ các nước sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ

Khi được học với giáo viên bản ngữ có giọng nói chuẩn, cách Tiếng Anh phát âm của bạn sẽ dần tiến bộ và dần trở nên chính xác hơn. Khi phát hiện lỗi sai về phát âm, bạn sẽ được các thầy cô tận tình sửa chữa. Hơn thế nữa, giao tiếp trong môi trường với người nước ngoài rèn cho bạn phản xạ nhanh cũng như khả năng giao tiếp lưu loát.

Chương trình học thiết thực

Tại EIV Education, chúng tôi viết giáo trình học cho học viên dựa trên yêu cầu cũng như trình độ học viên sau bài kiểm tra đầu vào cùng phòng đào tạo của công ty. Các bài học được thiết kế thiết thực, thiên về thực hành để rèn cho học viên sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhờ các giờ học hấp dẫn với video, hoạt động ngoài trời, giúp việc học không còn nhàm chán, thụ động.

Làm sao để quản lí giáo viên nước ngoài hiệu quả?

Liên hệ tư vấn qua hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ (Ảnh-EIV)

Với những điểm mạnh trên, EIV Education tự hào mang đến cho bạn nguồn giáo viên chuẩn nhất, “xịn” nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý giáo viên. Để nhận thông tin về các khóa học Tiếng Anh cũng như dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của EIV sẽ liên hệ đến bạn trong 2h đồng hồ.

>> Tham khảo: Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cho trường học, trung tâm anh ngữ của EIV

cung cap giao vien cho truong hoc trung tam anh ngu