Khóa học tiếng Anh dành cho hội thảo, giao tiếp giúp bạn thăng tiến trong công việc

Với những người đi làm, việc học tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng giúp bạn có một công việc tốt, thăng tiến trong công việc, đồng thời mở rộng các mối quan hệ. Đặc biệt khi tham gia hội thảo của công ty hay bên ngoài, tiếng anh chính là lợi thế giúp bạn kết nối mọi người và tự tin thể hiện quan điểm cá nhân. Thế nhưng việc học tiếng Anh cho người đi làm không dễ dàng và đòi hỏi nhiều nỗ lực…

Với mong muốn giúp người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh trong công việc cũng như cuộc sống,  EIV là Trung tâm tiếng Anh có nguồn lực 100% giáo viên bản xứ ở nước ngoài có bằng cấp quốc tế như TESOL, CELTA và ITC TEFL…về Việt Nam giảng dạy. Bởi thế các khóa học tiếng anh dành cho hội thảo, giao tiếp của chúng tôi là lựa chọn uy tín, đáng tin cậy giúp người học có một môi trường học tiếng anh Quốc tế ngay tại Việt Nam.

05 A

Khóa học tiếng anh dành cho hội thảo, giao tiếp tại EIV dành cho những người đi làm, bận rộn…

Người học nhận được điều gì từ khóa học tiếng anh dành cho hội thảo, giao tiếp tại EIV?

Với khóa học tiếng anh giao tiếp 100% với người nước ngoài tại EIV, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Được học và thực hành tiếng Anh với giáo viên giỏi, trình độ cao, với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, với bằng cấp quốc tế và được đào tạo kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp.
  • Môi trường trực tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài giúp các học viên tự tin và phản xạ tốt hơn trong giao tiếp.
  • Giáo trình được thiết kế dựa trên trình độ và sở trường của người học: với phương pháp tiếp cận bám sát dựa trên học viên (độ tuổi, tốc độ tiếp thu, trình độ, tính cách…) . Giáo trình sử dụng là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất và chất lượng nhất, được cập nhật thường xuyên để bắt kịp nhu cầu của học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island…)
  • Khóa học giúp bạn hiểu hơn về văn hóa và lịch sử của các nước bạn.
  • Tùy vào mức độ cải thiện, trình độ tiếng Anh của mỗi học viên, công ty, doanh nghiệp mà đội ngũ giáo viên của EIV sẽ có những phương pháp học khác nhau phù hợp với mục tiêu nhằm đạt hiệu quả cao nhất .

05 BGiáo trình học được thiết kế dựa trên năng lực của học viên

Giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm nhanh chóng và hiệu quả nhất

Phương pháp học tiếng anh One To One là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay đối với người đi làm, người bận rộn hay đơn giản là những người muốn học tiếng Anh theo phương pháp học tận tình,  một thầy một trò, hiệu quả và thời gian rút ngắn.

Với phương châm “Focus & Goal” (Tập trung và đạt đến mục tiêu của bạn), mô hình One to One của trung tâm EIV áp dụng những phương pháp học đề cao tính ứng dụng, thực hành, đem lại hiệu quả nhất cho tất cả các đối tượng học viên. Chương trình học sẽ được thiết kế riêng theo từng nhu cầu, khả năng của học viên sao cho mức độ tiến bộ nhanh chóng và rõ ràng.

Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm tiếng Anh chuẩn, kỹ năng giao tiếp thông qua chương trình học phong phú bao gồm nhiều chủ đề, lĩnh vực đa dạng, thú vị qua từng bài học.

Ngoài ra, giáo viên của EIV luôn lắng nghe những nhu cầu, nguyện vọng của học viên để có hướng dạy phù hợp nhất. Không đơn thuần chỉ là công việc giảng dạy, các giáo viên EIV còn trở thành người bạn đồng hành, chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc để các bạn học viên học tập thích thú và nhiều năng lượng hơn.

05 COne to One – Phương pháp học tiếng anh được ưa chuộng nhất tại EIV

Với tất cả những ưu điểm trên, tất cả các học viên từng theo học khóa học tiếng anh dành cho hội thảo, giao tiếp tại EIV đều có cảm nhận chung đó là khả năng nói tiếng Anh được cải thiện rõ rệt để tự tin hơn trong công việc và có những bước đột phá mới.

Để biết thêm thông tin về chương trình One to One cũng như khóa học tiếng anh dành cho cá nhân, doanh nghiệp, hay tìm hiểu về đội ngũ các giảng viên tại EIV, mời bạn liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn!

Website: https://eiv.edu.vn/

Chat Fanpage: m.me/EIVEducation

Hotline: 028 7309 9959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *