Học Tiếng Anh kinh doanh thương mại tại EIV Education

hoc tieng anh kinh doanh thuong mai

Cùng với sự phát triển kinh của nền kinh tế hội nhập, các công ty Việt Nam ngày càng mở rộng việc giao thương với thị trường quốc tế, nhu cầu sử dụng Tiếng Anh kinh doanh thương mại ngày càng tăng cao khi có lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài sẽ vào Việt Nam kinh doanh.

Tiếng Anh kinh doanh thương mại được hiểu là một ngành học tập trung vào các kỹ năng, các tình huống xảy ra trong giao tiếp kinh doanh. Khi học tiếng Anh thương mại bạn sẽ sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách chính xác, hiệu quả để có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Anh kinh doanh thương mại

Tiếng Anh kinh doanh thương mại cung cấp cho bạn những kiến thức khá rộng và thực tế, để  bạn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh ở mức độ thành thạo với nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như trong tình huống giao tiếp kinh doanh. Học tiếng Anh kinh doanh thương mại nghĩa là bạn đã chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có các kỹ năng phù hợp để thành công, tăng cơ hội nhận được công việc tốt. Đặc biệt, họ có thể khẳng định vị thế của mình ở các doanh nghiệp nước ngoài và thụ hưởng mức thu nhập cao hơn những người không am hiểu ngoại ngữ.

Cơ hội việc làm trở nên rộng mở đối với những học viên tiếng Anh thương mại có kiến thức, có kỹ năng và niềm đam mê. Họ có thể đảm nhận tốt các vị trí: Phiên dịch, biên dịch, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại doanh nghiệp, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế.

Nhờ được tích lũy một khối lượng kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, học viên giỏi về lĩnh vực Tiếng Anh kinh doanh thương mại có cơ hội làm việc tại các phòng thương mại, kinh doanh của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và các doanh nghiệp sản xuất có quan hệ kinh doanh với các đối tác nước ngoài.

Nếu được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ sư phạm, bạn hoàn toàn có thể đảm nhận công tác giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác nhau.

14 A

Học Tiếng Anh kinh doanh thương mại để có những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Học Tiếng Anh kinh doanh thương mại tại EIV thì học gì?

Tại EIV, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu tâm huyết, giỏi ngôn ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Từ phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, thực hành, thảo luận nhóm sẽ tạo nên những giờ học thú vị và bổ ích, khơi nguồn hứng khởi học tập cho  học viên.

Từ đó, người học dễ dàng tiếp thu các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về các cấp độ và bình diện của tiếng Anh thương mại như ngữ âm, hình thái, từ vựng, cú pháp, ngữ nghĩa, văn hóa – văn học của các nước thuộc cộng đồng Anh ngữ; kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao về thương mại để ứng dụng trong công tác chuyên môn và hội nhập xã hội.

Khóa học Tiếng Anh kinh doanh thương mại tại EIV được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh như: Thuyết trình, hội họp đàm phán, trình bày và thể hiện quan điểm. Giúp học viên sử dụng tiếng Anh thương mại chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong công việc. Cụ thể:

– Khóa học được xây dựng nhằm phát triển những  kỹ năng cần thiết cho công việc gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đọc, kỹ năng xử lý văn bản, thuyết trình, đàm phán, báo cáo, viết email marketing online…

– Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, giúp bạn thuyết phục khách hàng, đối tác bằng khả năng nghe nói tiếng Anh chính xác.

– Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ đúng ngữ cảnh với ngữ điệu tự nhiên, biểu cảm.

– Kỹ năng truyền đạt ý kiến, ý tưởng một cách linh hoạt, sắc sảo, thu hút sự quan tâm của mọi người.

14 B

Khóa học Tiếng Anh thương mại tại EIV sẽ đem tới người học những bài học, sự tiến bộ rõ rệt với thời gian học hoàn toàn linh hoạt.

Nếu như bạn là người có lịch học, lịch làm việc bận rộn, đừng lo lắng vì tại EIV, chúng tôi có thiết kế chương trình học One to One, học tại nhà, tại công ty với thời gian học bạn hoàn toàn là người chủ động.  EIV sẽ giải quyết tất cả những khó khăn mà người học tiếng Anh thường gặp phải. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để dạy, bạn, dạy kèm 1-1 để đạt hiệu quả tối đa. Giáo viên sẽ tìm ra phương pháp học nào phù hợp nhất với bạn, hiểu được điểm mạnh điểm yếu theo sát quá trình học tại nhà của từng học viên nhằm khắc phục và qua đó nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp Tiếng Anh kinh doanh thương mại của bạn.

Hãy đến với EIV để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình ngay hôm nay và trải nghiệm môi trường học lý tưởng nhất, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *