Học tiếng Anh du học với giáo viên người nước ngoài

  • Bạn sẽ đi xa nhà bao nhiêu Kilometer?
  • Từ Việt Nam tới nước Mỹ bao nhiêu Kilometer?
  • Giá vé từ Việt Nam tới nước Mỹ bao nhiêu?
  • Thời gian ước tính để bay từ Việt Nam tới nước Mỹ?

du học sinh

Đó là câu hỏi bạn hoàn toàn có thể trả lời dễ dàng nhờ Google, tổng đài,… Nhưng ai có thể trả lời cho bạn câu hỏi “vốn tiếng Anh hiện tại của tôi có đủ để đi du học?” Có thể là một người bạn nước ngoài hoặc một nguời thầy giỏi sẽ trả lời cho bạn và biết bạn còn thiếu xót những gì nếu bạn có kế hoạch đi du học tới một nước nào đó như nước Mỹ chẳng hạn.

Bạn không có một người bạn ở nước bạn đang định đi du học hoặc không có một người thầy giỏi thì bạn sẽ làm gì? Chắc là bạn sẽ cảm thấy lo lắng và nhảy ngay vào bàn học và bắt đầu bày ra một đống giáo trình tiếng anh hoặc cả trăm items ebook tổng hợp những cách học tiếng anh du học nhanh nhất và tốt nhất hoạ hoằn bí nhất bạn sẽ đăng ký một trung tâm ngoại ngữ có tiếng ở gần khu vực của bạn để học ngay một khoá cấp tốc.

Vậy nếu bạn vô tình đi ngang bài viết này thì hãy bỏ ra vài phút để đọc những dòng chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé. Tất nhiên chia sẻ của chúng tôi là mang cho bạn thêm một lựa chọn khác, một phương pháp học tiếng Anh du học khác.

Đó là, mang đến cho bạn một thầy giáo người bản xứ đến Việt Nam dạy tiếng Anh từ đất nước mà bạn chuẩn bị bước chân tới.

– Bạn du học ở Úc chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một giáo viên người Úc

– Bạn du học ở New Zealand chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một giáo viên người New Zealand

– Bạn du học ở Canada chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một giáo viên nguời New Zealand

– Bạn du học ở nước Anh chúng tôi cũng có thể giới thiệu cho bạn một giáo viên đến từ Anh

– Và tất nhiên dễ dàng nhất là bạn du học tới nước Mỹ vì giáo viên giỏi người Mỹ ở chỗ chúng tôi rất nhiều.

Tất nhiên, những giáo viên của chúng tôi đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế và phương pháp khác biệt nên bạn hãy yên tâm về chất lượng giáo viên.

Vậy, tại sao chúng tôi lại giới thiệu giáo viên bản xứ ở đúng nước mà bạn chuẩn bị đi du học? Đơn giản là vì nhưng giáo viên đó am hiểu đất nước của họ từng đường tơ kẽ tóc vì họ đang dạy tiếng Anh ở Việt Nam cơ mà.

tiếng Anh du học

Tại sao học tiếng Anh với người bản xứ là lựa chọn đúng đắn nhất? Học tiếng Anh với nguời bản xứ họ sẽ trả lời chọ bạn 3 câu hỏi What – Where – When.

“Bạn nên học cái gì?”

Họ hiểu rõ bạn cần chuẩn bị hành trang gì cho cuộc hành trình mang tên “du học” từ đó sẽ biết áp dụng phương pháp và giáo trình thực tiễn nhất với vấn đề bạn đang gặp phải, ngoài ra giao tiếp với họ hằng ngày sẽ  giúp bạn làm quen với cách sử dụng ngôn ngữ và tự tin giao tiếp với người bản xứ khi bạn đi du học.

“Bạn đi du học ở đâu?”

Tới một đất nước xa lạ thì dù bạn có nghiên cứu kỹ lưỡng tới đâu thì cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn lúc đầu cứ như đi lạc vào mê cung mà không có trong tay tấm bản đồ vậy. Nhưng học với một người thầy tới từ đất nước đó thì hoàn toàn khác, họ sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức cơ bản khi bạn làm khách xứ người.

Họ sẽ dạy bạn giao tiếp và tránh những sai lầm trong giao tiếp vì truyền thống & văn hoá ở mỗi nơi rất khác nhau.

Họ sẽ chia sẻ cho bạn những địa danh, thư viện, bảo tàng có ích cho công việc nghiên cứu sinh của bạn và tất nhiên là cả những nơi mà bạn không nên đến.

Tất nhiên là còn rất nhiều thứ có ích mà một người thầy bản xứ có thể chia sẻ với bạn nhờ phương thức dạy học One To One hiệu quả.

“Khi nào bạn sẽ đi du học?”

Dựa vào quỹ thời gian còn lại của bạn thì giáo viên nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn một chương trình học phù hợp với quỹ thời gian đó. Điều tuyệt vời là nhiều khi bạn cảm thấy bất lực vì đã không chuẩn bị kỹ lưỡng về tiếng Anh nhưng với chương trình dạy phù hợp và phương pháp One To One bạn chỉ cần 60h tức là 1 ngày = 1 giờ bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp mà không gặp bất cứ khó khăn nào khi đi du học.

Với các lý do trên đã đủ để bạn nên xem xét lại chương trình tiếng Anh du học?

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *