Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài

gia su tieng anh 1 kem 1 voi nguoi nuoc ngoai

Chương trình học One To One là một mô hình học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 đã và đang trở thành xu hướng học tại nhiều quốc gia trong năm 2016. Với mô hình này, học viên hoàn toàn được học trực tiếp một kèm một với giáo viên bản ngữ, với địa điểm và thời gian chủ động hơn.

Nhu cầu học ngoại ngữ để phục vụ công việc cũng như du lịch, sinh hoạt hàng ngày đang trên đà tăng. Học viên mong muốn có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ trong công việc, giao tiếp hàng ngày. Và điều đó chỉ đạt được trong thời gian ngắn nhất khi học chương trình One-to-one, các giáo viên nước ngoài có thể trở thành những người bạn chia sẻ về vấn đề công việc, cuộc sống của học viên chứ không chỉ là người dạy trên lớp học

Mô hình học 1 kèm 1 hiệu quả tại EIV Education cùng giáo viên người nước ngoài
Mô hình học Gia Sư Tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả tại EIV Education

Mặc dù số lượng trung tâm ngoại ngữ càng ngày càng nhiều, nhưng vẫn chưa hoàn toàn hiệu quả trong việc thay đổi phương pháp học theo hướng mới, từ bỏ cách học truyền thống. Người học tiếng Anh tại Việt Nam luôn than phiền không thể nghe nói và giao tiếp tốt. Ngoài ra còn vài đối tượng có thời gian biểu không cố định như nhân viên văn phòng, doanh nhân cảm thấy khó sắp xếp được công việc và thời gian để học tại các trung tâm do thời gian biểu cứng nhắc, không linh động, dẫn đến hiệu quả học kém.

Vì sao học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài lại tốt hơn học tại trung tâm

Thật ra, mỗi hình thức học tập đều sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.  Tuy nhiên, nếu lựa chọn hình thức học tiếng Anh 1-1 tại nhà sẽ đem lại những lợi ích sau đây:

Có chương trình học phù hợp

Được xây dựng và thiết kế chương trình học cá nhân hoá phù hợp với năng lực ngoại ngữ hiện tại của bản thân.

Được sửa lỗi sai tức thì

Khi học 1 kèm 1, bạn sẽ được giáo viên tập trung toàn bộ vào buổi học, nếu phát hiện lỗi sai sẽ được giáo viên sửa lỗi ngay lúc đó. Những lỗi sai sẽ không còn xuất hiện trong quá trình giao tiếp tiếng Anh của bạn.

Chi phí hợp lý

Hãy nghĩ đến những khoản chi mà bạn phải bỏ ra cho rất nhiều khoá học ở trung tâm theo từng trình độ khác nhau, bạn sẽ thấy rằng chi phí cho một khoá học 1 kèm 1 không hề đắt đỏ bởi sự hiệu quả mà nó mang lại. Theo đó, bạn sẽ rút ngắn khoản thời gian và chi phí cho việc học tiếng Anh.

Thời gian, địa điểm linh hoạt

Nếu tham gia một khoá học ở trung tâm, chắc chắn bạn phải dành một thời gian cố định để đến học tại một địa điểm đó. Nhưng ngược lại, khi học tiếng Anh 1 kèm 1 bạn sẽ được linh hoạt thời gian và địa điểm nếu bạn bận rộn. Và một điểm cộng nữa là bạn sẽ không phải mất thời gian để di chuyển đến các trung tâm.

 

Đối tượng nào có thể học 1 kèm 1 với gia sư tiếng Anh với người nước ngoài

Chương trình học 1 kèm 1 với gia sư nước ngoài có thể đáp ứng nhiều độ tuổi, từ các bạn nhỏ đến người lớn đã đi làm. Với chương trình dạy tại nhà, EIV Education khuyến khích học viên từ 3 tuổi nên tham gia, bởi hiệu quả mang lại đáng kinh ngạc.

Các bạn nhỏ 3-12 tuổi, giai đoạn cấp 1 là thời điểm thích hợp để hình thành, xây dựng cấu trúc ngoại ngữ. Để con học Tiếng Anh trong thời điểm này được xem là giai đoạn vàng, giúp các bé nhớ lâu, phát âm đúng, hình thành nền tảng vững vàng trong Tiếng Anh.

 

Các bé từ 3-7 tuổi là giai đoạn thích hợp để tiếp cận với ngoại ngữ - Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc...
Các bé từ 3-7 tuổi là giai đoạn thích hợp để tiếp cận với ngoại ngữ

Độ tuổi từ 12-18 tuổi đối với các bạn học sinh, học giao tiếp, luyện thi Ielts để chinh phục những chương trình du học quốc tế. Chương trình học 1 kèm 1 với gia sư nước ngoài sẽ giúp các bạn tự tin hơn, phản xạ giao tiếp tốt hơn, học sâu hơn về ngoại ngữ.

Với độ tuổi trên 18, là các bạn sinh viên đại học, hay người đi làm bận rộn. Nếu bạn “không may’ bị mất gốc Tiếng Anh trước đó, thì phương pháp học 1 kèm 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, học nhanh chóng, dễ dàng với chương trình học cá nhân, không lan man về nội dung, nâng cao hiệu suất.

Ngoài ra còn vài đối tượng có thời gian biểu không cố định như nhân viên văn phòng, doanh nhân cảm thấy khó sắp xếp được công việc và thời gian để học tại các trung tâm do thời gian biểu cứng nhắc, không linh động; dẫn đến hiệu quả học kém.

 

Hiệu quả từ phương pháp học 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy khi các giáo viên của EIV đều có những tiêu chuẩn sau:

  • EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Ở Việt Nam, mô hình học này còn khá mới mẻ nhưng được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, không còn chỉ dựa trên lý thuyết suông mà học viên sẽ chủ động và linh hoạt về thời gian, địa điểm, và có thể chủ động giao tiếp với giáo viên nước ngoài, về các chủ đề thường nhật gần gũi với đời sống chứ không chỉ là tiết học bình thường như tại trung tâm Anh ngữ.

 

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc...
EIV tự hào mang đến cho bạn nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng

Chính vì chất lượng giảng dạy mà EIV Education mang đến cho bạn, việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi bạn có thể:

  • Lưu loát giao tiếp Tiếng Anh với người bản xứ 
  • Phát âm tiếng Anh chuẩn, nói đúng cách nhấn trọng âm và âm đuôi
  • Phản xạ nhanh chóng, dễ dàng làm chủ các cuộc hội thoại giao tiếp Tiếng Anh
  • Rèn luyện ngữ pháp, phân biệt những loại cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạp qua sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên sâu.

Học phí gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài có đắt không?

Để đánh giá học phí khi học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài có đắt không chúng ta cần xét nhiều yếu tố khác nhau như: kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên, chương trình học của học viên (học giao tiếp cơ bản, học tiếng Anh chuyên nghành, học để thi chứng chỉ,…), đơn vị mà giáo viên đang công tác, giáo viên có chuẩn bản ngữ không?,…

Thông thường, giá của một khoá học 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài sẽ dao động từ 750k – 1.300k/ giờ. Nhưng để trả lời cho câu hỏi học phí có đắt không thì thật sự không hề đắt vì kết quả mà nó mang lại thật sự rất chất lượng.

 

Tìm gia sư dạy 1 kèm 1 người nước ngoài ở đâu uy tín? 

Thành lập từ năm 2009, EIV Education là đơn vị đầu tiên và có sức ảnh hưởng tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và quản lý Giáo viên bản ngữ. Chúng tôi cung cấp 100% giáo viên đến từ: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…dày kinh nghiệm, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL,…Với phương châm “luôn lấy hiệu quả làm tôn chỉ hành động”, EIV Education tự hào mang đến cho bạn dịch vụ và giá trị lớn nhất.

List Các chương trình dạy tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV

+ Chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ em

+ Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc…

+ Chương trình học 1 kèm 1 online

+ Chương trình học 1 kèm 1 tại nhà

+ Chương trình 1 kèm 1 nhóm online/offline (4-6 học viên)

+ Chương trình học 1 kèm 1 chuyên nghành.

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã và đang là người bạn đồng hành của hàng nghìn học viên thuộc nhiều nhóm đối tượng Khách hàng, chúng tôi tin rằng có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong việc học ngoại ngữ. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 hoặc đăng ký theo form dưới đây để được hỗ trợ thông tin về khoá học Gia Sư Tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài nhé! 

 

>>Xem thêm: Khoá học tiếng Anh 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *