Giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng Anh tại Nhà có tốt không?

giao vien ban ngu dạy tai nha co tot khong

Việc tìm kiếm một giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng Anh tại nhà vừa tiết kiệm thời gian vừa học hiệu quả rõ ràng hơn so với học tập trung ở những trung tâm Anh ngữ đông đúc . Cùng EIV Education đi qua những điểm đáng chú ý dưới đây nhé.

Điểm độc đáo của chương trình Giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng Anh tại nhà

+ Chắc chắn bạn sẽ không thích đến trung tâm anh ngữ và học cùng với các bạn sinh viên hoặc các bạn nhỏ.
+ Tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ, luyện ngữ điệu, phát âm chuẩn giọng của người Anh, Mỹ, Úc, Canada…
+ Không muốn mất thời gian phải tới trung tâm anh ngữ sau giờ làm.
+ Không muốn học một chương trình chung, tại khả năng tiếp thu, nhu cầu của chúng ta hoàn toàn khác.
+ Càng không muốn học online vì khả năng tiếp thu, tương tác với giáo viên rất thấp.
+ Chúng ta cần phải học nhanh, học đúng nhu cầu sử dụng.
+ Hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học, bạn có thể thoải mái học lúc nào bạn thích, học khi nào bạn có thời gian.

Đấy là lý do dịch vụ Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà của EIV Education ra đời và đã hỗ trợ cho hàng trăm các học viên thành công, nhanh chóng sử dụng tiếng anh thành thạo.

tại sao lại chọn dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà của EIV
Tại sao lại chọn dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà của EIV

Lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ dạy kèm tại nhà

 • Căn cứ theo từng nhu cầu của mỗi học viên mà công ty EIV chúng tôi lựa chọn cho bạn một giáo viên phù hợp.
 • Phát âm chuẩn giọng người nước ngoài Mỹ, Úc, Anh, Canada…
 • Bạn không cần phải đi lại tốn kém thời gian khi đăng ký với EIV Education chúng tôi sẽ đưa giáo viên tới tận nơi để giảng dạy. Thời gian linh hoạt do chúng ta sắp xếp.
 • Có cơ hội học và nói chuyện trực tiếp với giáo viên người nước ngoài. Qua đó nâng cao khả năng  đọc, viết, nghe và phát âm tiếng Anh chuẩn. Nói chuyện với người nước ngoài giúp ta có thể tự tin hơn khi gặp các tình huống ngoài cuộc sống. Đồng thời qua đó giúp chúng ta nghe và phản xạ tự nhiên.
 • Giáo viên sẽ làm việc với chúng ta và giúp ta tìm ra phương pháp học nào tốt, tìm được điểm mạnh điểm yếu theo sát quá trình học tại nhà của từng học viên để ta khắc phục và qua đó nâng cao trình độ, khả nắng giao tiếp tiếng Anh của chúng ta.
 • Giáo viên bản xứ của chúng ta đa số không biết tiếng Việt đo đó trong quá trình học chúng ta được sử dụng tiếng anh hoàn toàn. Đây cũng là một phần giúp chúng ta cải thiện trình độ ngoại ngữ.
 • Đồng thời qua đó chúng ta biết thêm, học hỏi thêm nhiều văn hóa, lich sử của người nước ngoài.

 

Những lợi ích chương trình học kèm với giáo viên bản ngữ.

Đối tượng nên học kèm tiếng Anh tại nhà với Giáo viên bản ngữ 

Hiện nay, EIV Education có các chương trình đào tạo Tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ tại nhà cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi với nhiều chương trình khác nhau: Tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh học thuật thi các chứng chỉ Quốc tế, và tiếng Anh cho người đi làm.

Dạy Tiếng Anh cho trẻ em tại nhà

Độ tuổi tốt nhất mà bé nên bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Anh là từ 3 – 5 tuổi. Ở độ tuổi này, các bé đang trong giai đoạn tập nói và tiếp thu ngôn ngữ nhanh nhất, phản xạ ngôn ngữ tốt nhất. Đến khoảng 4 tuổi, 50% đường mòn thần kinh trong não bộ đã được thiết lập. Bên cạnh đó, 3 – 5 tuổi trẻ đã nói được tiếng mẹ đẻ, bố mẹ nên cho bé tiếp cận với ngoại ngữ và học “chuẩn” ngay từ đầu.

Trong độ tuổi từ 6 – 14, bé đã bắt đầu được học tập và khám phá nhiều hơn, giai đoạn này cần tập trung cho bé học đọc, viết và trau dồi các cấu trúc ngữ pháp, đa dạng vốn từ vựng. Đồng thời, các bé cũng cần thường xuyên luyện tập các kỹ năng nghe nói để thành thạo khả năng giao tiếp Tiếng Anh như người bản xứ.

Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên nước ngoài

Để thi các chứng chỉ Quốc tế hỗ trợ cho học tập, xin học bổng du học hoặc bổ trợ cho công việc như: TOEIC, IELTS, TOEFL, …, học viên cần tham gia các khóa học Tiếng Anh học thuật để hiểu cấu trúc bài thi, ôn luyện nhiều lần và có các “mẹo” để làm bài đạt điểm cao.

Tại EIV Education sử dụng giáo trình Cambridge và Oxford thuộc khung chuẩn Quốc tế. Cùng với đó, đội ngũ Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TESOL, CELTA, ITC TEFL và giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhà sẽ giúp học viên tiếp thu nhiều kiến thức và tự tin hơn trong các kì thi, đạt được kết quả cao vượt mong đợi.

Tiếng Anh cho người đi làm

Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiếng Anh là yếu tố không thể thiếu khi làm việc, đặc biệt là tại các công ty có yếu tố nước ngoài. Yêu cầu trình độ tiếng Anh của Nhân viên tại các công ty ngày càng cao, nhân viên ngoài việc đọc – hiểu các tài liệu làm việc còn cần phải giao tiếp thành thạo.

Chính vì vậy, EIV Education triển khai các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà cho người đi làm, bổ sung các từ vựng chuyên ngành trong các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Marketing, Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Bất động sản, … Cùng với đó là đào tạo kỹ năng viết mail, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, … giúp học viên tự tin và phát triển hơn trong công việc.

Giáo viên nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cần những yếu tố gì?

nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà

1. Có trình độ chuyên môn cao. Đây là điều kiện tiên quyết. Trình độ chuyên môn của giáo viên thể hiện qua chứng chỉ giảng dạy. Cụ thể là chứng chỉ TESOL – chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới. Điều này quyết định khả năng diễn đạt của giáo viên và mức độ hiểu bài của bạn.

2. Là người yêu nghề. Không phải giáo viên nào cũng giỏi, và không phải giáo viên nào cũng có lòng yêu nghề. Có khi chỉ vì lợi ích cá nhân mà quên đi trọng trách cao cả. Chỉ có những người tâm huyết với nghề mới ươm mầm được những thế hệ sau.

3. Là người nhẫn nại, kiên trì: Giáo viên cần phải hiểu tiếng Anh không phải là một ngôn ngữ đơn giản. Và không phải học viên nào cũng thông minh. Nếu học viên giỏi thì đã không cần đến việc gia sư dạy kèm. Vì vậy giáo viên cần có tính nhẫn nại giúp học viên hiểu bài tốt. Có khả năng tiếp thu bài giảng, và tâm lý thoải mái nhất.

Quy trình triển khai nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà với giáo viên bản ngữ của EIV

Học tiếng Anh tại nhà vừa thoải mái không gian học tập, tiết kiệm thời gian di chuyển. Đặc biệt, với chương trình học tiếng Anh “Một thầy – Một trò” của EIV Education, học viên sẽ được sở hữu hoàn toàn Giáo viên trong suốt buổi học. Đây là phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay. Dưới đây là quy trình triển khai học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà của EIV Education:

1.Kiểm tra đầu vào

 • Xác định trình độ học.
 • Xác định điểm yếu và điểm mạnh.
 • Định hướng kỹ năng cần tập trung.

2.Tư vấn lộ trình và xây dựng chương trình học phù hợp với từng cá nhân

 • Lắng nghe nguyện vọng.
 • Nghiên cứu phương pháp dựa trên trình độ và nguyện vọng
 • Tư vấn lộ trình và cá nhân hóa chương trình học theo sát mục tiêu và khả năng của từng học học viên.

3. Xây dựng mục tiêu 

 • Ngắn hạn – Đặt mốc thời gian hoàn thành cho từng kỹ năng.
 • Dài hạn – Phối hợp các kỹ năng thuần thục và hiệu quả tối ưu.

4. Ghi nhận phản hồi

Cải tiến chất lượng giảng dạy thông qua các  phản hồi của học viên trong suốt quá trình học. 

Những khóa dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho người lớn

Những khóa đào tạo của EIV cho người lớn tại nhà của EIV
Khóa dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho người lớn

 

Chương trình dành cho người lớn rất đa dạng và phù hợp với từng ngành nghề, nên để có được chương trình học phù hợp, bạn hãy liên hệ với EIV Education để được Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí và từ đó bên EIV Education sẽ tư vấn lộ trình học để bạn lựa chọn.

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

 

Học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao để tăng level thần tốc tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *