Giải Mã TOEIC – Học Tiếng Anh TOEIC Ở Đâu Tốt Nhất?

giai ma toeic hoc tieng anh toeic o dau tot nhat

Trước khi tìm hiểu xem học tiếng Anh TOEIC ở đâu tốt nhất , hãy khám phá xem kỳ thi này cần những kỹ năng gì để tìm nơi học cho phù hợp nhé!

Kỳ thi TOEIC yêu cầu những gì?

học tiếng anh toeic ở đâu tốt nhất
Nguồn ảnh: Thanh Tâm

Cấu trúc một bài thi TOEIC truyền thống gồm có 2 phần: nghe hiểu và đọc hiểu. Tất nhiên kỹ năng nghe và đọc hiểu tốt là 2 kỹ năng quan trọng nhất đối với kỳ thi này. Bên cạnh đó, mỗi phần gồm có 100 câu hỏi với thời gian làm bài khá hạn chế. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên tập làm bài thi thử thật nhiều để có học cách sắp xếp thời gian làm bài. Bên cạnh đó, kỳ thi TOEIC cũng yêu cầu khá nhiều từng vựng. Trong đó có rất nhiều từ vựng liên quan đến chuyên ngành kinh tế. Trong đó part 6, part 7 là thường là những bài đọc có rất nhiều từ vựng kinh tế học thuật. Vì vậy đừng quên trang bị một vốn từ vựng thật tốt bạn nhé!

Học tiếng anh TOEIC ở đâu tốt nhất?

Trước khi tìm một nơi học và luyện thi TOEIC tốt nhất. Hãy cùng EIV lên danh sách những tiêu chí quan trọng mà một nơi luyện thi lý tưởng cần phải có nhé!

1. Giáo trình phù hợp

Chắc hẳn không ai muốn mình phải học một giáo trình quá khó hoặc quá dễ so với trình độ. Một giáo trình phù hợp nhất phải là giáo trình được thiết kế riêng biệt cho bạn. Phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của bạn.

2. Môi trường tương tác tiếng Anh thực tế

Tiếng Anh là một ngôn ngữ. Đã là ngôn ngữ thì việc được “tắm” trong một môi trường thực tế là rất quan trọng. Một môi trường tương tác tiếng Anh thực tế phải là nơi có phát âm chuẩn và 100% sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và trao đổi.

3. Thời gian và địa điểm học linh động

Một nơi mà bạn được chủ động về thời gian và địa điểm học. Vừa đảm bảo bạn được học trong trạng thái tỉnh táo và sẳn sàng học tập nhất. Vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Học TOEIC với giáo viên bản ngữ tại EIV, tại sao không?

  • Căn cứ theo từng nhu cầu của mỗi học viên mà công ty EIV chúng tôi lựa chọn cho bạn một giáo viên phù hợp.
  • Bạn không cần phải đi lại tốn kém thời gian khi đăng ký với EIV chúng tôi sẽ đưa giáo viên tới tận nơi để giảng dạy. Thời gian linh hoạt do chúng ta sắp xếp.
  • Có cơ hội học và nói chuyện trực tiếp với giáo viên người nước ngoài. Qua đó nâng cao khả năng  đọc, viết, nghe và phát âm Tiếng Anh chuẩn. Nói chuyện với người nước ngoài giúp ta có thể tự tin hơn khi gặp các tình huống ngoài cuộc sống. Đồng thời qua đó giúp chúng ta nghe và phản xạ tự nhiên.
  • Giáo viên sẽ làm việc với chúng ta và giúp ta tìm ra phương pháp học nào tốt, tìm được điểm mạnh điểm yếu theo sát quá trình học tại nhà của từng học viên để ta khắc phục và qua đó nâng cao trình độ, khả nắng giao tiếp Tiếng Anh của chúng ta.
  • Giáo viên bản ngữ của chúng ta đa số không biết tiếng việt đo đó trong quá trình học chúng ta được sử dụng tiếng anh hoàn toàn. Đây cũng là một phần giúp chúng ta cải thiện trình độ ngoại ngữ.

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *