EIV Education cung ứng Giáo viên bản ngữ cho Trường Genesis School (Hà Nội)

EIV là đơn vị chuyên cung ứng giáo viên bản ngữ cho trường Genesis School

Trường Genesis school là hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế với các bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông.. Trường Genesis là hành viên IPC – Fieldwork Education, Anh Quốc.và được công nhận là thành viên các trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School).

Trường Genesis school ra đời với sứ mệnh nuôi dưỡng những thế hệ học sinh có đầy đủ kỹ năng học tập, có lòng yêu thương trắc ẩn, cư xử nhân văn, ứng xử có trách nhiệm không chỉ với mọi người mà còn với thế giới tự nhiên và sự phát triển bền vững của xã hội. Nền móng giáo dục tại trường Genesis là thực hiện tích hợp hiệu quả chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình tinh hoa giáo dục Quốc tế theo các phương pháp giáo dục tiên tiến. Đào tạo Học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Giáo viên bản ngữ của EIV công tác tại trường Genesis

Để nâng cao và đảm bảo chất lượng giáo dục đạt chuẩn Quốc tế.Trường Genesis school đã liên kết và hợp tác cùng EIV Education để cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ tiếng Anh.

EIV Education với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê giáo viên nước ngoài cho trường học, trung tâm tiếng Anh,… Đội ngũ giáo viên của EIV đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước: Mỹ, Canada, Anh, Úc, ,.. Tốt nghiệp cử nhân trở lên tại nước sở tại và 100% đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế như: TESOL, TEFL, CELTA,…với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo, đánh giá năng lực chuyên môn theo tiêu chuẩn của EIV.

Trường Genesis school cũng đưa ra các yêu cầu cao trong việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy cho trẻ theo đúng tiêu . EIV Education đã tuyển chọn và lựa chọn các giáo viên phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra.

Các dịch vụ cung cấp Giáo viên nước ngoài tại EIV

Cung cấp Giáo Viên Nước Ngoài cho trường mầm non, tiểu học

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non – tiểu học

Giáo viên Bản ngữ có kinh nghiệm dạy trẻ, thân thiện và yêu trẻ, năng động và ngoại hình ưa nhìn.

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường THCS – THPT

• Giáo viên Bản ngữ có kinh nghiệm đứng lớp, tổ chức lớp học sáng tạo, truyền đạt dễ hiểu.
  • Giáo viên Bản ngữ có kiến thức sâu rộng đa lĩnh vực, hỗ trợ sinh viên tối đa.

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trung tâm Anh ngữ

Giáo viên Bản ngữ có khả năng truyền đạt tốt, giọng to, rõ và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các học viên.

cung cap giao vien cho truong Dai Hoc va sau Dai Hoc

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu

Giáo viên bản ngữ có trình độ học thuật và chuyên môn cao, năng động và sáng tạo trong giảng dạy, giúp truyền đạt kiến thức và các kỹ năng giao tiếp trong công việc một cách hiệu quả.

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường mầm non, tiểu học

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non – tiểu học

Giáo viên Bản ngữ có kinh nghiệm dạy trẻ, thân thiện và yêu trẻ, ngoại hình ưa nhìn

cung cap giao vien cho truong THCS THPT

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường THCS – THPT

cung cap giao vien cho truong Dai Hoc va sau Dai Hoc scaled

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho Đại học – Sau đại học

Giáo viên Bản ngữ có kiến thức sâu rộng đa lĩnh vực, hỗ trợ sinh viên tối đa

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho Trung tâm Anh ngữ

Giáo viên Bản ngữ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, giọng to, rõ và truyền cảm hứng học tiếng Anh

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường mầm non, tiểu học

cung cap giao vien cho truong THCS THPT

Cung cấp giáo viên cho trường học

Giáo viên Bản ngữ tại EIV có kinh nghiệm đứng lớp, tổ chức lớp học sáng tạo, truyền đạt dễ hiểu

cung cap giao vien cho truong Dai Hoc va sau Dai Hoc scaled

Cung cấp giáo viên cho Doanh nghiệp, Tổ chức

Giáo viên bản ngữ của EIV có trình độ học thuật và chuyên môn cao, năng động và sáng tạo trong giảng dạy

Xem chi tiết khóa học
EIV chuyên cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng cho trường học, trung tâm tiếng Anh

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung ứng viên nước ngoài cho trường mầm non, tiểu học, THPT, đại học, trung tâm Anh ngữ có thể liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline: 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin tại đây để được liên hệ và hỗ trợ sớm nhất!

EIV Eduction tự hào là đơn vị cung ứng Giáo viên nước ngoài chất lượng cho trường học, trung tâm Anh ngữ – Liên hệ tư vấn Hotline: 028.7309.9959