EIV Education cung cấp Giáo viên bản ngữ cho Trường Genesis School (Hà Nội)

EIV là đơn vị chuyên cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng cho trường Genesis school

Trường Genesis school là hệ thống giáo dục chất lượng Quốc tế với các bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông.. trường Genesis school ra đời với sứ mệnh nuôi dưỡng những thế hệ học sinh có đầy đủ kỹ năng học tập, có lòng yêu thương trắc ẩn, cư xử nhân văn, ứng xử có trách nhiệm không chỉ với mọi người mà còn với thế giới tự nhiên và sự phát triển bền vững của xã hội.

Tiết học ngoại khóa cùng giáo viên bản ngữ của EIV

Nền móng giáo dục tại trường Genesis school là thực hiện tích hợp hiệu quả chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình tinh hoa giáo dục Quốc tế theo các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Để nâng cao và đảm bảo chất lượng giáo dục đạt chuẩn Quốc tế.Trường Genesis school đã liên kết và hợp tác cùng EIV Education để cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ tiếng Anh.

Giáo viên bản ngữ của EIV hướng dẫn học sinh

EIV Education với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê giáo viên nước ngoài cho trường học, trung tâm tiếng Anh,… Đội ngũ giáo viên của EIV đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước: Mỹ, Canada, Anh, Úc, ,.. Tốt nghiệp cử nhân trở lên tại nước sở tại và 100% đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế như: TESOL, TEFL, CELTA,…với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo, đánh giá năng lực chuyên môn theo tiêu chuẩn của EIV.

Hoạt động ngoại khóa kết hợp học tiếng Anh

Trường Genesis school cũng đưa ra các yêu cầu cao trong việc tuyển chọn giáo viên giảng dạy cho trẻ theo đúng tiêu . EIV Education đã tuyển chọn và lựa chọn các giáo viên phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài của EIV?

EIV Education với kinh nghiệm hơn 12+ năm trong lĩnh vực cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng cho trường học, trung tâm tiếng Anh. Tại EIV, đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ được tuyển chọn, phỏng vấn kỹ càng và phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của EIV đưa ra

EIV Education có quy trình tuyển chọn giáo viên kỹ càng

Quy trình sàng lọc và tuyển chọn giáo viên gắt gao, đánh giá chất lượng và đào tạo kinh nghiệm giảng dạy cho Giáo viên phù hợp với môi trường và các yêu cầu của trường, trung tâm đưa ra.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng

Đội ngũ giáo viên bản ngữ Quốc tịch: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, … có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế như: TESOL, TEFL, CELTA,…

EIV EDUCATION là đơn vị chuyên cung ứng giao viên bản ngữ chất lượng

Cung ứng, quản lý giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp

EIV Education đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ. Tất cả các giáo viên của EIV đều được quản lý và giám sát bài bản về mặt chuyên môn, lịch dạy, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nghiệp vụ của giáo viên luôn được duy trì và không ngừng nâng cao.

Đào tạo phát triển chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên

Khi giáo viên làm việc cùng EIV. Các chương trình học, giáo viên đều phải soạn giáo án, báo bài hàng tuần cho phòng đào tạo EIV kiểm duyệt và theo dõi. Hơn thế nữa, EIV cũng thường xuyên tổ chức kiểm tra kết quả dạy học, phản hồi từ nhà trường, trung tâm để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp hơn với yêu cầu của từng trường học, trung tâm

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài cho trường mầm non, tiểu học, THPT, đại học, trung tâm Anh ngữ có thể liên hệ ngay với EIV Education qua Hotline: 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin tại đây để được liên hệ và hỗ trợ sớm nhất!

EIV Eduction cung cấp Giáo viên nước ngoài chất lượng cho trường học, trung tâm Anh ngữ – Liên hệ tư vấn Hotline: 028.7309.9959