EIV cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non Quốc tế Phần Lan FIS Đà Nẵng

Giáo viên EIV công tác tại trường mầm non quốc tế Phần Lan FIS Đà Nẵng

Giáo viên bản ngữ EIV công tác tại trường học

Trường Mầm non Quốc tế Phần Lan Finland Đà Nẵng là một trong những cơ sở giáo dục thuộc hệ thống Finland Preschool – FIS, có trụ sở tại Helsinki Phần Lan. Trường áp dụng chương trình giáo dục sớm độc quyền được phát triển và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu Phần Lan và Việt Nam.

Trường tạo điều kiện cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi học tập trong một môi trường an toàn, hiện đại, năng động và sáng tạo. Trẻ được phát triển kỹ năng song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, kỹ năng sống, kỹ năng học tập và kỹ năng giao tiếp. Trường cũng chú trọng đến việc nuôi dưỡng nhân cách, phẩm chất và giá trị của trẻ theo tinh thần của giáo dục Phần Lan

Để đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế, trường đã sự hợp tác với EIV Education – đối tác của trường Mầm non Quốc tế Phần Lan Finland trong việc cung cấp và quản lý các giáo viên bản ngữ tiếng Anh. Giáo viên của EIV đều đến từ các nước bản ngữ như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, được đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn của EIV.

Giáo viên EIV công tác tại trường mầm non quốc tế Phần Lan FIS Đà Nẵng
Giáo viên EIV công tác tại trường mầm non quốc tế Phần Lan FIS Đà Nẵng
Cô CJ công tác tại Trường Mầm non Quốc tế Phần Lan Finland Đà Nẵng
Cô CJ công tác tại Trường Mầm non Quốc tế Phần Lan Finland Đà Nẵng

Một trong những giáo viên bản ngữ nổi bật của EIV là Cô CJ – cô đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các độ tuổi và level khác nhau, đặc biệt là độ tuổi mầm non. Cô rất yêu thích công việc của mình và luôn tạo ra những bài học thú vị và sinh động cho học viên. Học viên nhí tại trường rất thích học cùng cô CJ và luôn mong chờ những buổi học tiếng Anh vui nhộn của cô. Cô luôn nhận được những feedback tốt từ phụ huynh và nhà trường.

Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

  • Giáo viên đều đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …
  • Giáo viên phải có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Giáo viên thân thiện với văn hóa Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng giáo viên tiếng Anh cho các đơn vị trung tâm trường học, và các chương trình 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, EIV Education rất vui và tự hào khi được góp cho nền giáo dục nước nhà.

Tieu chuan giao vien ban ngu tai EIV Education
Tiêu chuẩn giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Với những sự nỗ lực, cống hiến cho ngành Giáo dục Việt Nam, cùng thái độ tích cực vui vẻ, tận tâm, có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết giảng dạy đã tạo một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi học viên.

Công việc giảng dạy của giáo viên không chỉ đơn thuần là truyền đạt những kiến thức mà bên cạnh đó, thầy cô còn gợi mở hứng thú học tập, phát triển tư duy và tìm tòi kiến thức mới lạ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường mầm non chất lượng và uy tín của EIV Education, hãy liên hệ Hotline 028.7309.9959 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *