DEVELOPMENT – Nhóm học chuyên sâu chỉ có tại EIV Education

IMG 0026

Lớp học DEVELOPMENT giúp bạn khắc phục giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ năng phát âm, cũng như rèn bạn tính tự tin, kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục 10 năm, EIV Education tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng, cải thiện 1 cách nhanh nhất.

Việc học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ một cách tập trung trong một thời gian dài nhất định sẽ giúp bạn đạt được hiểu quả cao và tiết kiệm được đáng kể chi phí. Tuy nhiên, không phải học viên nào cũng đủ điều kiện để đăng ký học kèm 1-1 với giáo viên bản ngữ của EIV, và qua hàng trăm cuộc tư vấn cho học viên, chúng tôi hiểu được những nhu cầu thiết thực về việc được học tiếng anh một cách “tử tế và hiệu quả” của học viên ở mọi độ tuổi, chính vì vậy, để giúp mùa hè của bạn thêm ý nghĩa, EIV Education chi nhánh Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ tổ chức các nhóm học kèm với nội dung đào tạo tập trung như sau:

Nhóm cấp 1: Phát âm chuyên sâu – hỗ trợ học viên hệ thống, đọc chuẩn các âm thường gặp trong Tiếng Anh. Từ đó có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn nhất

Nhóm cấp 2: Kỹ năng và thuyết trình – Giúp học viên nâng cao kỹ năng Nói và Viết, quan trọng hơn là rèn luyện khả năng phản xạ, từ đó học viên sẽ tự tin, mạnh dạn khi nói Tiếng Anh

  • Program: Tập trung phát triển kỹ năng mềm, giúp hv chủ động trong việc sử dụng tiếng anh áp dụng vào môi trường công việc, tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp,pv và thuyết trình. Hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khiến hv trở thành người được các nhà tuyển dụng săn đón.
  • Public speaking: Kỹ năng nói trước đám đông
  • How to become a good presenter: Làm sao để trở thành 1 người thuyết trình tài giỏi
  • How to impress the interviewer: Làm sao để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

DEVELOPMENT - Nhóm học hè chuyên sâu chỉ có tại EIV Education

Lớp học diễn ra trong vòng 12 tuần học với 12 chủ đề trong cuộc sống (Ảnh-EIV)

Thông tin về lớp học DEVELOPMENT      

 

  • Thời lượng khóa học: 24 buổi học trong 03 tháng với 2 buổi/ tuần. Thời gian khai giảng dự kiến 05/07/2019.
  • Học viên có thể chọn 1 trong 2 thời gian học phù hợp dưới đây: Thứ 2 – 4 hoặc Thứ 3 – 5
  • Giáo viên giảng dạy: Lớp học 100% với GV bản ngữ của EIV Education với kinh nghiệm trên 5 năm. Có trợ giảng sẵn sàng đồng hành giúp bạn tiếp cận chi tiết hơn với các kiến thức trong lớp học.
  • Đối tượng áp dụng: Học viên từ 18 – 45 tuổi, trình độ nghe – nói Tiếng Anh ở mức Pre-Intermeditate
  • EIV Education dành tặng 05 suất ưu đãi giảm 200.000 VND cho học viên đăng ký sớm nhất. Ngoài ra, nhóm đăng kí 3 bạn sẽ được giảm 300.000 VNĐ.

Lưu ý: Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng. Bài test Speaking học viên sẽ thực hiện “Face To Face” cùng giáo viên bản ngữ. Bài test 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết sẽ thực hiện online trong vòng 30 phút.

IMG 0026

Lớp học phát âm tại Đà Nẵng cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Học phí nhóm học DEVELOPMENT

EIV Education triển khai nhóm học Development ở cả 3 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Theo đó, học phí lớp học như sau:

eiv

Thông tin lớp học và học phí tại 3 chi nhánh của EIV Education (Ảnh-EIV) 

Những lợi ích khi đăng kí khóa học Tiếng Anh tại EIV Education

EIV Education đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều học viên và doanh nghiệp với chương trình Tiếng Anh học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ. Tham gia lớp học, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp, tương tác với đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ,…Các thầy cô sẽ luyện tập, cùng bạn sửa các lỗi ngữ pháp thường gặp hàng ngày.

Tham gia 1 trong 2 lớp luyện phát âm và luyện thuyết trình trước đám đông. EIV Education tin rằng, sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng ứng dụng giao tiếp, trò chuyện với người nước ngoài trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học tiếng anh và thông tin học phí. Bạn vui lòng liên hệ đến hotline toàn quốc 028 7309 9959 hoặc đăng kí TẠI ĐÂY. EIV Education sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng tại EIV Education chi nhánh Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *