Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học

A tailored approach to STEM 855 513 60

Nhu cầu tìm giáo viên bản ngữ dạy toán và khoa học giảng dạy tại Việt Nam chưa bao giờ ngừng “hot”. Giờ đây, việc tìm giáo viên nước ngoài không dừng lại ở việc dạy Tiếng Anh mà bắt đầu mở rộng sâu hơn ở nhiều lĩnh vực và môn học. Với các bạn học sinh đang học tập tại các trường quốc tế, nhu cầu tìm giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học lại càng nhận được nhiều sự quan tâm do tính chất môn học ở trường. Cùng EIV Education tìm hiểu dịch vụ giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học cũng như phương pháp giáo dục STEM ngay trong bài viết dưới đây.

STEM – Phương pháp giáo dục hiện đại

STEM là gì?

STEM là viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Những kiến thức và kỹ năng vừa nêu phải được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Trong đó với kỹ năng khoa học, học sinh được trang bị kiến thức về các khái niệm, các nguyên lý, các định luật và các cơ sở lý thuyết của giáo dục khoa học. Mục tiêu quan trọng nhất là thông qua giáo dục khoa học, học sinh có khả năng liên kết các kiến thức này để thực hành và có tư duy để sử dụng kiến thức vào thực tiễn để giải quyết các vấn đề trong thực tế. Với kỹ năng công nghệ, học sinh có khả năng sử dụng, quản lý, hiểu biết, và truy cập được công nghệ, từ những vật dụng đơn giản như cái bút, chiếc quạt đến những hệ thống phức tạp như mạng Internet, máy móc.

Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học

Chương trình STEM đang được áp dụng giảng dạy tại nhiều hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam (Ảnh-Internet)

Về kỹ năng kỹ thuật, học sinh được trang bị kỹ năng sản xuất ra đối tượng và hiểu được quy trình để làm ra nó. Vấn đề này đòi hỏi học sinh phải có khả năng tổng hợp và kết hợp để biết cách làm thế nào để cân bằng các yếu tố liên quan (như khoa học, nghệ thuật, công nghệ, kỹ thuật) để có được một giải pháp tốt nhất trong thiết kế và xây dựng quy trình. Ngoài ra học sinh còn có khả năng nhìn nhận ra nhu cầu và phản ứng của xã hội trong những vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Và cuối cùng, kỹ năng toán học là khả năng nhìn nhận và nắm bắt được vai trò của toán học trong mọi khía cạnh tồn tại trên thế giới. Học sinh có kỹ năng toán học sẽ có khả năng thể hiện các ý tưởng một cách chính xác, có khả năng áp dụng các khái niệm và kỹ năng toán học vào cuộc sống hằng ngày.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học      

Chính vì những ưu điểm trên, nên STEM được đánh giá là chương trình giáo dục đòi hỏi tư duy và tính phân tích cao. Không chỉ ở những em học sinh mà giáo viên giảng dạy chương trình STEM cũng phải đảm bảo chất lượng chuyên môn, kỹ năng đứng lớp. Vậy tìm giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học, đáp ứng được nhu cầu của học sinh đang theo học chương trình STEM có khó không?

Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học

Giáo viên sẽ hỗ trợ bạn ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Câu trả lời là có. Với những chương trình quốc tế, đòi hỏi tư duy cao thì việc tìm giáo viên bản ngữ có thể giảng dạy được tất cả những bộ môn Toán, Khoa học, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật là hoàn toàn khó khăn. Để giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học có thể tự tin đứng lớp, trước hết giáo viên đó phải có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy ở những chương trình tương đương. Cùng với đó là am hiểu sâu rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực và hơn hết là khả năng truyền đạt thông tin tốt đến các bạn học sinh, giúp các bạn có thể hiểu được nền tảng kiến thức trọng tâm.

Vậy tìm giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học ở đâu?

EIV Education luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tại Việt Nam. Không dừng lại ở việc dạy Tiếng Anh, EIV đang tiếp tục đẩy mạnh triển khai ở các mảng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học cho các trường quốc tế hoặc đơn vị đang đào tạo STEM. Giáo viên của chúng tôi đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • 100% là giáo viên native đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.
  • Có chứng chỉ giảng dạy tại Việt Nam: TESOL, CELTA,….và kinh nghiệm đứng lớp tại Việt Nam từ 2 năm.
  • Có thể giảng dạy học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.
  • Am hiểu về chương trình giảng dạy quốc tế như STEM với nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng.
  • Hỗ trợ học viên học kèm ngay tại nhà.

Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học

EIV Education sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có thể giảng dạy nhiều chương tình học thuật quốc tế (Ảnh-EIV)

Và còn nhiều hơn thế những lợi ích mà EIV Education tin rằng có thể đáp ứng cho khách hàng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Toán và Khoa học tại nhà. Để đăng kí tham khảo về chương trình Tiếng Anh cũng như dịch vụ cung cấp giáo viên, bạn có thể ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 028 7309 9959 để được tư vấn nhanh nhất về DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ của EIV Education.

Theo dõi FANPAGE EIV Education TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *