Cover giáo viên là gì? Tại sao lại cần thiết?

Sự phát triển của nền kinh tế càng khiến cho việc học tiếng Anh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Có thể nói, chưa bao giờ nhu cầu học tiếng Anh của người Việt Nam tăng cao như hiện nay. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, ở bất cứ độ tuổi nào cũng muốn trau dồi tiếng Anh để nâng cao chất lượng cuộc sống, công việc. Cũng từ đó, các trường học, trung tâm tiếng Anh xuất hiện nhiều hơn. Nhưng có một thực tế đó là tình trạng thiếu giáo viên đột xuất rất hay xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng của đơn vị đó. Cover giáo viên tại EIV ra đời là giải pháp khắc phục tình trạng này.

Cover giáo viên là gì?

Có rất nhiều người không biết tới khái niệm “Cover giáo viên” bởi nó khá lạ và mới. Thế nhưng đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhu cầu học tiếng Anh tăng cao, cover giáo viên đã xuất hiện. Họ chính là những người dạy thay thế giáo viên trong những trường hợp người dạy vắng mặt khẩn cấp mà trung tâm, trường học chưa kịp tìm được người thay thế. Cover giáo viên có mặt để giải quyết tình trạng thiếu giáo viên để lớp học vẫn diễn ra suôn sẻ.

Tại sao Cover giáo viên là những người quan trọng?

Trước tiên, có thể khẳng định Cover giáo viên chính là những người “cứu cánh” cho lớp học trong những tình huống không thể thay thế. Giả sử giáo viên đang chuẩn bị có tiết dạy nhưng ngay lúc đó, họ nhận được thông báo tin gấp từ gia đình, họ bắt buộc phải hủy buổi dạy. Nếu không có Cover giáo viên thay thế thì sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ buổi học. Trung tâm tiếng Anh có thể rời lớp học sang một buổi khác, nhưng đó chỉ là phương án bắt buộc bởi một buổi học diễn ra nghĩa là cả giáo viên và học viên đều phải sắp xếp thời gian, công việc của mình để tham gia lớp. Vì thế, trong lúc này, phương án tìm giáo viên thay thế kịp thời chính là giải pháp lý tưởng nhất để đảm bảo mọi quy trình học vẫn diễn ra tốt đẹp.

Hơn nữa, đối với một trung tâm, lớp học tiếng Anh uy tín thì việc hủy lớp dạy dù do bất cứ lý do gì cũng khiến phụ huynh không hài lòng vì sự thiếu chuyên nghiệp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian biểu của họ khi phải đưa đón con đi học nhưng lớp học không diễn ra. Bởi thế, Cover giáo viên ngày càng được các trung tâm chú trọng để phòng trường hợp xấu, trường hợp giáo viên nghỉ dạy đột xuất đều có phương án thay thế kịp thời nhất, để uy tín của trung tâm không bị ảnh hưởng.

Nhưng điều quan trọng hơn hết đó là bạn phải lựa chọn được nguồn giáo viên dạy thay đáng tin cậy. Tốt nhất là qua các trung tâm tiếng Anh có tiếng, nơi có nguồn giảng viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và đặc biệt cung cấp dịch vụ Cover giáo viên.

11 A

Cover giáo viên – Những người “cứu cánh” cho uy tín dịch vụ trung tâm, lớp học của bạn.

Tại EIV, Cover giáo viên luôn được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng giảng dạy

100% giáo viên bản xứ tại  EIV: Giáo viên của chúng tôi đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada với đầy đủ chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL , CELTA ,.. ). Đảm bảo trình độ, kỹ năng giảng dạy của giáo viên. EIV luôn định hướng lựa chọn nền tảng Giáo viên có giấy phép lao động tại Việt Nam và các chứng nhận pháp luật có liên quan. Vì thế, EIV tự tin là đơn vị sở hữu nguồn Giáo viên chất lượng, Cover giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp nhất.

EIV với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quản lý chặt chẽ giáo viên về các vấn đề liên quan như: pháp lý, giấy phép lao động, chương trình giảng dạy,…

Chi phí thuê Cover giáo viên hợp lý: EIV mang đến cho khách hàng nguồn giáo viên giảng dạy tốt, để tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, luôn có các ưu đãi đi kèm giúp mức phí bỏ ra thu về hiệu quả cao.

Đáp ứng kịp thời, nhanh chóng: Với cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, EIV cam kết giải quyết mọi vấn đề khó khăn, nhu cầu của khách hàng về giáo viên trong thời gian sớm nhất.

11 B

EIV với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong giảng dạy.

Bảo đảm chất lượng và tính bền vững, hợp tác lâu dài: Như đã trình bày, vấn đề mà các trường học, trung tâm thường gặp phải là đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy. Vì thế việc linh hoạt cung cấp giáo viên thay thế khi giáo viên đang dạy xin dừng công việc là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được điều này, EIV xây dựng dịch vụ hướng trọng tâm vào chất lượng cung cấp Cover giáo viên với uy tín, danh dự của EIV đặt lên hàng đầu.

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin giảng viên và các khóa học tiếng Anh tại EIV, mời bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *