Chương trình kiểm tra chất lượng nhân lực chuẩn quốc tế cho nhân viên

chuong trinh kiem tra chat luong nhan luc chuan quoc te cho nhan vien

 

bai%20viet%20test%20dn%203

Việt Nam đang phát triển cùng thế giới và việc sử dụng tốt Tiếng Anh đã được ưu tiên hàng đầu. Khoảng 1 tỷ người trên thế giới đang sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình và hàng trăm tổ chức quy định tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của mình. Cùng với xu hướng toàn cầu hóa đang lan tỏa khắp thế giới và mở ra hàng ngàn những cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp thì Tiếng Anh vô hình chung đã trở thành một yếu tố tất yếu trong quá trình hội nhập.

Thấu hiểu vấn đề này, cùng với mong mỏi hỗ trợ quý công ty trong quá trình nâng cao chất lượng nhân sự, EIV hân hạnh mang đến Chương trình “Kiểm tra chất lượng nguồn nhân lực chuẩn quốc tế cho nhân viên doanh nghiệp”- Chương trình kiểm tra nhân viên hoàn toàn miễn phí. Qua kết quả kiểm tra hệ thống đánh giá năng lực Tiếng Anh từ EIV, quý Doanh nghiệp sẽ xác định và so sánh được khả năng sử dụng Tiếng Anh của nhân viên dựa theo bản đánh giá chuyên môn của EIV với từng kỹ năng nghe, nói đọc, viết của các cán bộ, nhân viên với nhu cầu đặt ra của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó EIV đồng thời hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển chất lượng nguồn nhân lực theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Từ đó quý doanh nghiệp có thể định hướng và phát triển nguồn nhân lực phù hợp với đặc thù của bản thân doanh nghiệp.

Nội dung chương trình

Chương trình kiểm tra được thiết kế trên tình hình kinh doanh, lĩnh vực hoạt động và định hướng phát triển của Doanh nghiệp và tổ chức.

Các gói kiểm tra miễn phí của chúng tôi: 

– Gói tiếng Anh quản lý (Số lượng: 20 – 25 người)
– Gói tiếng Anh kinh doanh thương mại (Số lượng: 20 – 25 người)
– Gói tiếng Anh giao tiếp văn phòng. (Số lượng: 20 – 25 người)

Đối với doanh nghiệp có nhu cầu kiểm tra miễn phí tiếng Anh cho nhân viên của mình có số lượng lớn hơn vui lòng liên hệ với EIV, để chúng tôi có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho quý doanh nghiệp.

bai%20viet%20test%20dn%20tien%20trinh

        Để tham gia chương trình quý khách hàng vui lòng đăng ký tại: https://eiv.edu.vn/lien-he/ , chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

bai%20viet%20test%20dn%201 bai%20viet%20test%20dn%202

 

banner%20kinh%20nghiem%20hop%20tac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *