Cho trẻ học tiếng Anh tại nhà với Giáo viên nước ngoài

cho tre hoc tieng anh tai nha voi giao vien ban ngu

Tiếng Anh là ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nắm bắt được tầm quan trọng của ngôn ngữ này, nhiều bậc cha mẹ đã quan tâm đến việc cho trẻ học tiếng Anh ngay  từ nhỏ. Nên các bé được học tiếng Anh rất nhiều nhưng việc hiểu biết đúng đắn phương thức đào tạo ngoại ngữ cho con như nào là tốt nhất vẫn chưa thực sự nằm trong mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh.

Phương pháp dạy và môi trường học tiếng Anh là yếu tố tiên quyết trong việc học ngoại ngữ của trẻ em, quá trình giảng dạy 100% tiếng Anh mới có thể tạo môi trường cho trẻ  phát triền khả năng tiếp thu và ứng dụng trong giao tiếp.

Trong vô vàn các phương pháp học tiếng Anh tràn lan hiện nay, học tiếng Anh trực tiếp một kèm một với giáo viên bản ngữ chính là cách học hiệu quả bậc nhất.

 

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ có khả năng nghe tuyệt vời. Trẻ em giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm mà các em nghe thấy tốt hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được học tiếng Anh trực tiếp với giảng viên nước ngoài, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh theo người bản xứ một cách hoàn hảo nhất.

Giáo viên bản ngữ sẽ giao tiếp với con hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy mà con sẽ được tạo một phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt và vô cùng nhanh nhạy. Đây cũng là điều kiện giúp con tự tin hơn khi trình bày ý kiến của mình bằng tiếng Anh.

 

Tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên

Trẻ em tiếp thu ngôn ngữ trình tự tự nhiên nghe, nói, đọc, viết thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc theo một cách hoàn toàn bản năng.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả là những hoạt động vừa học vừa trò chuyện, kết nối trực tiếp với thầy cô người nước ngoài, tương tác trực tiếp  – đối với việc học tiếng Anh là một điều tuyệt vời! Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại khi nói tiếng Anh.

 

Phương pháp dạy tiếng Anh thiếu nhi tại nhà

Chơi trò chơi

Trẻ em sẽ hứng thú hơn khi được chơi trò chơi trong lúc học tập. Phụ huynh có thể sử dụng Flashcards để dạy bé, phương pháp này vừa có thể giúp bé thư giãn như đang chơi một trò chơi đoán chữ vừa giúp con dễ dàng tiếp thu được các từ vựng tiếng Anh.

 

Học qua các tình huống hàng ngày

Đối với bố mẹ dạy tiếng Anh tại nhà cho các con, phương pháp này vô cùng hữu dụng. Phụ huynh có thể sử dụng các tình huống hay đồ vật xung quanh để con thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên và theo một ngữ cảnh nhất định.

 

Học qua các quyển truyện

Trẻ em thường rất thích những thứ màu sắc rực rỡ, vì thế bố mẹ có thể cùng con xem những quyển truyện chuyên về học tiếng Anh cho thiếu nhi có đầy màu sắc và hình ảnh minh hoạ.

 

Học qua các bài hát

Âm nhạc là một cách học hiệu quả đối với các con. Hãy lựa chọn những bài hát phù hợp và dạy con thực hiện chúng. Trẻ có thể vừa bắt chước hát theo và vừa học được các từ vựng trong bài hát.

 

Phương pháp và Chương Trình dạy tiếng Anh cho trẻ

Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ qua nghe nói: là phương pháp mô phỏng và lặp lại những cách phát âm tiếng Anh chuẩn, thông qua đó trẻ có khả năng tự sửa và luyện tập âm chuẩn.

Phương pháp thiết lập thói quen hàng ngày: rất tốt cho sự phát triển trí nhớ của trẻ. Sự lặp đi lặp lại một hành động, câu nói là cách kích thích trí não bé hoạt động và ghi nhớ những điều cần thiết.

Phương pháp tiếp cận tương tác trực tiếp : học tập tương tác giữa giáo viên bản xứ và trẻgiúp tăng cường luyện tập hai kỹ năng nghe và nói.

Giáo viên nước ngoài cho trường học

 

Mô hình One-to-One có mặt tại Việt Nam hơn 4 năm, đã và đang mang lại nhiều thành công lớn không những về chất lượng giảng dạy mà còn về chất lượng giáo viên quốc tế có bằng cấp cao và phương pháp sư phạm tốt. Thực tế, chương trình học này đã mang lại thành công cho rất nhiều đối tượng học viên đặc biệt là học sinh tiểu học nhằm giúp các bé có một vốn tiếng Anh vững chắc cho tương lai.

Chương trình học One-To-One (Một Thầy- một trò) do Công ty EIV cung cấp luôn cam kết mang đến cho học sinh  và quý phụ huynh sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Từ đó, giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát, quản lý quá trình học của con em mình. Đặc biệt, công ty còn thiết kế chương trình cho phép cha mẹ cùng học tiếng Anh với học sinh để giúp họ hiểu rõ về sự tiến bộ của các bé qua từng bài học. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng về môi trường cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Xây dựng nên mô hình mới One-to-one, EIV luôn khẳng định rằng sẽ giúp cho quý phụ huynh  thật sự hài lòng với chương trình học được thiết kế riêng dành cho các bé, cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, bắt đầu từ những cuộc hội thoại đơn giản hằng ngày, những từ vựng đơn giản để trẻ dễ dàng làm quen với môi trường tiếng Anh, sẽ giúp cho con em chúng ta phát huy được khả năng của chúng một cách hoàn thiện hơn.

 

Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà ở đâu uy tín

Hiện nay, các đơn vị cung ứng giáo viên nước ngoài rất nhiều, nhưng để bố mẹ lựa chọn được một doanh nghiệp uy tín và chất lượng cần tham khảo ở nhiều yếu tố. Chẳng hạn: số kinh nghiệm doanh nghiệp đứng vững trên thị trường đã đủ lâu để xây dựng sự uy tín của họ, những phản hồi của Khách hàng cho doanh nghiệp đó hoặc đội ngũ nhân sự, giáo viên bản ngữ của họ có thật sự chất lượng,…

Chương trình giáo viên nước ngoài dạy tại nhà cho trẻ của EIV Education được phụ huynh ưu ái dành những sự đánh giá tích cực, đó là động lực để chúng tôi luôn nổ lực phát triển từng ngày để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến các học viên nhí.

Phụ huynh có có nhu cầu cần giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà vui lòng liên hệ Hotline 028 7309 9959 để được tư vấn miễn phí. 

 

Xem ngay: Tiếng Anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao

dạy tiếng anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ

>>>Xem Ngay: Top 5 Bộ Sách Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *