Hiện nay, sách dạy giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em có nhiều loại khác nhau. Nhưng đâu mới là quyển sách hữu ích nhất? Hãy cùng EIV Education theo dõi bài viết này nhé.

Việc giáo dục trẻ ngay từ nhỏ là điều quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này. Nhất là với tiếng Anh, trẻ được tiếp xúc càng sớm, càng dễ phát huy các kỹ năng. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp học hiệu quả cho trẻ là điều mà cha mẹ lo lắng. Để giải quyết vấn đề này,dưới đây là Top 5 Bộ sách dạy giao tiếp tiềng Anh mà phụ huynh nên tìm mua cho các bạn nhỏ nhà mình nhé!

Hook on Phonics

Cuốn sách Hook On Phonics là bộ sách tiếng Anh tuyệt vời mà cha mẹ có thể lựa chọn. Sách được thiết kế bao gồm Ebook, DVD và flashcard với nhiều hình ảnh thú vị. Phụ huynh có thể giúp con mình luyện tập bằng cách nghe các mẫu truyện ngắn từ DVD. Với giọng Anh – Mỹ đơn giản và dễ hiểu, các bé có thể tập nghe dễ dàng. Ngoài ra, trẻ còn được chơi game ghép từ hay học từ vựng theo chủ đề cực bổ ích từ flashcard. Vừa chơi, vừa học sẽ tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình bắt đầu với giao tiếp tiếng Anh.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em

Amazing Science 1, 2, 3

Nếu như con bạn đang học cấp tiểu học và muốn tìm bộ sách tiếng Anh chất lượng, hãy tìm đến với Amazing Science. Đây là cuốn sách có chứa nhiều nội dung khoa học thú vị kèm hình ảnh bắt mắt. Quyển sách giúp trẻ có thể phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo của mình với thế giới bên ngoài. Amazing Science còn có nhiều bài tập thực hành giúp các em được trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ. Cùng với những stickers bắt mắt phục vụ bài học, đây chắc chắn là quyển sách mà trẻ sẽ rất thích thú.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em

Explore Our World

Explore Our World là cuốn sách nổi tiếng được nhận được nhiều giải thưởng lớn. Nội dung cuốn sách tập trung vào các kỹ năng nghe, nói và phát âm. Trẻ có thể học tập và tiếp thu được nhiều kiến thức để phát triển kỹ năng.Không chỉ kiến thức đơn thuần, sách còn khơi gợi cảm hứng cho trẻ. Việc kết hợp giữa học và chơi giúp trẻ tự mình tiếp cận tiếng Anh theo chiều hướng tốt nhất. Explore Our World chính là cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em mà bạn nên mua.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em

Get It UP 1, 2, 3

Băn khoăn không biết cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em nào phù hợp với con mình? Get It Up chính là những gì bạn cần. Cuốn sách giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận biết và đọc – viết tiếng Anh. Với các bài tập bổ ích được biên soạn theo chuẩn bộ giáo dục, cuốn sách giúp trẻ định hướng tốt cho các kỳ thi sau này. Nếu bạn có mong muốn giúp các con có thể tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế trong tương lai. Đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em

My Little Island level 1, 2, 3

Với các bé có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi, My Little Island chính là sách dạy tiếng Anh phù hợp. Sách cung cấp các kiến thức cơ bản giúp trẻ bước đầu làm quen với kỹ năng tiếng Anh. Nội dung được xây dựng trên phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy trẻ có thể tiếp thu bằng nhiều cách khác nhau mà vẫn đạt hiệu quả. My Little Island là lựa chọn tốt nhất giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em

Có thể thấy, định hướng quá trình học tập sau này của các con là điều mà cha mẹ quan tâm nhất. EIV Education hy vọng những cuốn sách dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em kể trên sẽ giúp bạn tìm được loại phù hợp nhất.

>>>Tham khảo ngay: Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1 – Hiệu Quả Đến Bất Ngờ

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở đây: https://eiv.edu.vn/dich-vu-tieng-anh-one-to-one.html

Xem thêm: Khoá học trực tuyến 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Hotline: 034 409 9959 – 0287 309 9959

Email: info@eiv.edu.vn

Website: eiv.edu.vn

Fanpage: EIV Education – cung ứng giáo viên bản ngữ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6 – Tòa nhà Estar số 149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh