Giải Mã TOEIC – Bạn Đã Biết Học TOEIC Ở Đâu Hay Nhất Chưa?

học toeic ở đâu hay

 

Thế nào là một địa điểm học TOEIC lý tưởng? – Học TOEIC ở đâu hay?

Hãy cùng EIV lên danh sách những tiêu chí quan trọng mà một nơi luyện thi lý tưởng cần phải có nhé!

1. Giáo trình phù hợp

Chắc hẳn không ai muốn mình phải học một giáo trình quá khó hoặc quá dễ so với trình độ. Một giáo trình phù hợp nhất phải là giáo trình được thiết kế riêng biệt cho bạn. Phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của bạn.

2. Môi trường tương tác tiếng Anh thực tế

Tiếng Anh là một ngôn ngữ. Đã là ngôn ngữ thì việc được “tắm” trong một môi trường thực tế là rất quan trọng. Một môi trường tương tác tiếng Anh thực tế phải là nơi có phát âm chuẩn và 100% sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy và trao đổi.

3. Thời gian và địa điểm học linh động

Một nơi mà bạn được chủ động về thời gian và địa điểm học. Vừa đảm bảo bạn được học trong trạng thái tỉnh táo và sẳn sàng học tập nhất. Vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

học toeic ở đâu hay

Học TOEIC với EIV, tại sao không? – Học TOEIC ở đâu hay?

  • Căn cứ theo từng nhu cầu của mỗi học viên mà công ty EIV chúng tôi lựa chọn cho bạn một giáo viên phù hợp.
  • Bạn không cần phải đi lại tốn kém thời gian khi đăng ký với EIV chúng tôi sẽ đưa giáo viên tới tận nơi để giảng dạy. Thời gian linh hoạt do chúng ta sắp xếp.
  • Có cơ hội học và nói chuyện trực tiếp với giáo viên người nước ngoài. Qua đó nâng cao khả năng  đọc, viết, nghe và phát âm chuẩn. Nói chuyện với người nước ngoài giúp ta có thể tự tin hơn khi gặp các tình huống ngoài cuộc sống. Đồng thời qua đó giúp chúng ta nghe và phản xạ tự nhiên.
  • Giáo viên sẽ làm việc với chúng ta và giúp ta tìm ra phương pháp học nào tốt, tìm được điểm mạnh điểm yếu theo sát quá trình học tại nhà của từng học viên để ta khắc phục và qua đó nâng cao trình độ, khả nắng giao tiếp Tiếng Anh của chúng ta.
  • Giáo viên bản ngữ của chúng ta đa số không biết tiếng việt đo đó trong quá trình học chúng ta được sử dụng tiếng anh hoàn toàn. Đây cũng là một phần giúp chúng ta cải thiện trình độ ngoại ngữ.

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Tại sao học tiếng Anh one to one

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *