60 phút học Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ dành cho người Hà Nội

60 phút học tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ dành cho người Hà Nội là chương trình học tiếng anh cùng người bản ngữ mà Trung tâm EIV muốn dành tặng cho các bạn ở Hà Nội.

Tại sao chúng tôi thực hiện chương trình học tiếng Anh miễn phí?

Chúng ta đã chứng kiến cơn đại dịch Covid 19 tràn qua khắp thế giới và Việt Nam đã làm cho những hoạch định nhân sự của các doanh nghiệp đang phải thay đổi.

Bản thân người lao động cũng phải thay đổi tư duy và cách tiếp cận. Và trong đó nâng cao kỹ năng ngoại ngữ là một điều cần thiết. Tuy nhiên, để có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ nhanh mà chuẩn thì phải học trực tiếp với người bản xứ.

Điều khó khăn ở đây là trải nghiệm của bản thân. Để đáp ứng điều này, EIV muốn đưa chương trình học tiếng Anh miễn phí vào để cho học viên có những trải nghiệm mới trước khi đăng ký học.

60 phút học Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ dành cho người Hà NộiTrải nghiệm học thử Tiếng Anh tại nhà cùng EIV (Ảnh-EIV)

 

Chương trình học tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education có gì?

Với chương trình trải nghiệm này, EIV Education xin gửi tặng đến Quí khách hàng 60 phút học miễn phí hoàn toàn ngay tại nhà. Giáo viên sẽ hỗ trợ bạn học ngay chính tại không gian của gia đình trong bất cứ khoảng thời gian tiện lợi nào.

Đây là phiên bản được thu nhỏ của các khóa học One To One tại nhà mà chúng tôi đang áp dụng. Chính vì thế, khi đăng kí trải nghiệm 60 phút học Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ dành cho người Hà Nội, bạn vẫn có cơ hội chọn giáo viên. Những đặc quyền này bao gồm cả yêu cầu về giới tính, bằng cấp, quốc gia đến,…

Bên cạnh đó học viên còn được EIV ưu tiên chọn chương trình học trải nghiệm phù hợp với khả năng và nhu cầu cá nhân sau bài kiểm tra trước đó cùng bộ phận Đào tạo.

Chi tiết chương trình ưu đãi

EIV Education tin rằng, 60 phút trải nghiệm chính là cơ hội để bạn trải nghiệm “tất tần tật” dịch vụ và chương trình học nếu bạn đang còn hoài nghi về chất lượng giáo viên và bài giảng.

  • Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 6: Từ 01/06 đến hết 30/06
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống tại khu vực Hà Nội

60 phút học Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ dành cho người Hà Nội

EIV sẽ mang đến cho bạn nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên (Ảnh-EIV)

Lợi ích khi đăng kí khóa học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ giáo dục chuẩn quốc tế, EIV tin rằng khóa học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ chính là cô hội để bạn cải nghiệm những kỹ năng ngoại ngữ còn hạn chế.

Lợi thế sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng. 100% giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…Bên cạnh đó, giáo viên còn đáp ứng các bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy cũng như kinh nghiệm đứng lớp trên 2 năm.

Chương trình mang gì đến cho bạn?

Chúng tôi tin rằng, khóa học 60 phút miễn phí cùng giáo viên bản ngữ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế, trong đó phải kể đến:

  • Học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ ngay tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, linh hoạt giữa việc làm và học.
  • Chương trình học riêng biệt, được thiết kế riêng cho từng học viên, phù hợp với năng lực cá nhân sau bài kiểm tra đầu vào
  • Lợi thế về phát âm khi học cùng giáo viên chuẩn bản ngữ
  • Lợi thế về giao tiếp quốc tế. Đúng thế, việc được tiếp xúc với người nước ngoài thường xuyên sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế về kỹ năng phản xạ, xử lí tình huống trong các cuộc đối thoại mang tính quốc tế.
  • Giỏi Tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, giúp bạn dễ dàng có được công việc với mức lương đáng mơ ước cũng như tự tin “vi vu” khám phá những vùng đất mới.
  • Và còn nhiều hơn nữa những lợi ích mà EIV tin rằng, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cấp bản thân với khóa học ngay tại nhà cùng giáo viên bản ngữ

Vậy tại sao bạn phải chần chừ khi tham gia chương trình học tiếng Anh miễn phí cùng EIV?

EIV hy vọng, với chương trình trải nghiệm 60 phút học Tiếng Anh miễn phí sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất trước khi bước vào trải nghiệm môi trường học lí tưởng, chuẩn quốc tế mà chúng tôi mang đến. Chương trình với số lượng giới hạn, nhanh tay đăng kí để nhận ngay 1 slot trải nghiệm 60 phút học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ chỉ dành riêng cho người Hà Nội tại EIV trong tháng 6 này nhé!

Liên hệ đăng kí lịch học trực tiếp đến Hotline 028 7309 9959 (phím 3) để gặp tư vấn viên khu vực Hà Nội

Tham gia làm bài test và nhận liên hệ về khóa học TẠI ĐÂY.

 

 

60 phút học Tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên bản ngữ dành cho người Hà Nội