6 website hữu ích không nên bỏ qua khi luyện thi IELTS Speaking

6 website hữu ích không nên bỏ qua khi luyện thi IELTS Speaking

EIV xin chia sẻ tới bạn 6 website hữu ích không nên bỏ qua khi luyện thi IELTS Speaking

1. Ieltsspeaking.co.uk

Các chủ đề của bài nói mẫu trên website này thường xuất hiện trong phần thi IELTS speaking giúp người học có một lộ trình luyện IELTS Speaking rõ ràng và khoa học. Trang web cũng giới thiệu những phần cơ bản và quan trọng cần tập trung ôn luyện trong Speaking như từ vựng, ngữ pháp, expression,… với những bài học được chia theo chủ đề và các dạng ngữ pháp. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp các bài thi thử IELTS Speaking gần nhất với các đề thi thật.

2. http://talkenglish.com

Website có cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói và kèm theo cả ví dụ và audio. Người học có thể vừa luyện nghe vừa luyện nói với các tình huống giao tiếp thông dụng với các topic như: interview, business,…Ngoài ra, cũng có thể học các phrases và idioms với ví dụ minh họa. Các bài học sẽ được chia theo từ level cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho tất cả người học ở những trình độ khác nhau.

3. Letstalk (Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCicjynhfFw2LiIQFnoS1JTw)

Đây là kênh Youtube học tiếng Anh cung cấp rất nhiều các video khác nhau, hướng dẫn rất chi tiết để có thể luyện Speaking ngay ở nhà. Người học được cải thiện cách diễn đạt một ý bằng nhiều cách khác nhau. Các giảng viên trong các video sẽ hướng dẫn cách nói sao cho tự nhiên và chuẩn như người bản xứ.

4. http://conversationstarters.com

Công cụ này phù hợp đối với người học đang luyện speaking một mình. Website này tập hợp các câu hỏi đơn giản nhưng lại giúp cho câu chuyện của người học với người khác trở nên sôi nổi bớt tẻ nhạt hơn. Khi tập nói một mình hãy ghi âm lại câu trả lời và tự sửa lỗi, giai đoạn đầu có hơi nản nhưng nếu luyện tập thường xuyên khả năng nói sẽ tăng đáng kể đấy.

5. http://www.lingoglobe.com

Trang web này là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa. Người học có thể thảo luận và trao đổi, chat trực tiếp trên trang để học tập. Bên cạnh đó, ngoài ra người học có thể trao đổi địa chỉ gmail hay skype…để cùng học tập với nhau.

6. https://conversationexchange.com

Trang web free này giúp người học có thể trao đổi với người bản ngữ thông qua ba cách:
Trực tiếp nói chuyện Face to Face
Kết bạn qua thư học tập Penpal ( Correspondence)
Chat trực tiếp hay gọi online Text and Voice chat.
———————–
Ngoài ra, người học có thể đăng ký thêm các khóa học luyện thi IELTS Speaking 1-1 hoặc theo nhóm ít người cùng GVBN tại EIV Education để có một lộ trình học riêng biệt, được chỉnh sửa kỹ năng nói chi tiết và đạt được kết quả nhanh nhất.

Đăng ký NGAY tại ĐÂY hoặc liên hệ #hotline 028 7309 9959 để được chúng tôi tư vấn nhé!