Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 uy tín

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm trung tâm anh ngữ, không biết nơi nào có giá cả thích hợp với tình hình tài chính của mình thì ngay dưới đây thôi EIV Education sẽ gợi ý cho bạn 5 trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 “siêu chất” . Cùng theo dõi nhé!

 

EIV Education

Được thành lập đến nay đã hơn 10 năm, EIV Education có lẽ là cái tên không quá mới mẻ với nhiều người. Bàn về chất lượng thì họ không kém gì một trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 uy tín nào được liệt kê ở trên. Tại đây bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ 100% đến từ các quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính thống như Anh, Mỹ, Úc, Canada. Tại EIV Education học viên sẽ được thực hành giao tiếp nhiều chủ đề theo khung chương trình học phù với khả năng của mỗi người.

Điều đặc biệt tại EIV Education bạn được quyền chọn địa điểm học tập, chọn giáo viên, chọn thời gian. Giáo viên sẽ là người đồng hành cùng bạn xử lí các lỗi sai trong phát âm, ngữ pháp cũng như những mặt còn hạn chế.

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1

Hiện tại chương trình của EIV Education đang có 1 khóa kéo dài 3 tháng trải nghiệm cùng giáo viên bản xứ. Chúng tôi tin chắc rằng, chỉ sau 3 tháng thôi bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về khả năng sử dụng tiếng anh của mình đấy ạ. Và còn nhiều hơn thế nữa EIV Education tin rằng với trí số 1 trong số 5 trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, EIV sẽ đưa bạn lên tầm cao tri thức mới.

Liên hệ qua tổng đài 0287 309 9959 để được tư vấn về các khóa học hiện hành của EIV Education bạn nhé!

 

Xem thêm: Khoá học trực tuyến 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Đăng ký học trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1

 

Trung tâm WallStreet English

WallStreet là trung tâm anh ngữ khá có tiếng tại Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của WallStreet English chính là học viên được học một kèm một hoặc học theo nhóm 3-4 học viên cùng giáo viên bản ngữ. Về chất lượng thì WallStreet được đánh giá là 1 trong số 5 trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 uy tín tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mức học phí tại đây là con số không hề rẻ khiến cho nhiều người vẫn còn thái độ e ngại, sợ sệt và chưa dám liều mình bỏ “hầu bao”.

trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1

 

Trung tâm Speak up

Speak up được ví là mô hình thứ 2 của WallStreet English. Mặc dù mới thành lập được vài năm nay nhưng chúng ta cũng không thể phủ định về quy mô cũng như cách tổ chức của doanh nghiệp này. Ở Speak up, bạn được học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam. Đặc thù của trung tâm anh ngữ này là dành cho người đi làm muốn có thời gian cải thiện tiếng anh nhanh chóng. Và đương nhiên mức học phí của Speak up – 1 trong số 5 trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 tại Hồ Chí Minh cũng không hề rẻ, bạn có thể phải bỏ ra ít nhất là vài chục triệu cho 1 khóa học giao tiếp 2-3 tháng.

 

Trung tâm ILA và VUS

ILA và VUS là 2 trung tâm anh ngữ được lòng phụ huynh nhất bởi chất lượng cũng như chương trình dạy học phù hợp với trẻ nhỏ. Ngoài hình thức học theo nhóm 15 người tại lớp học, học viên có thể đăng kí để học cùng với giáo viên tại nhà hoặc tại trung tâm theo hình thức dạy tiếng anh 1 kèm 1.

Với hình thức này bạn sẽ được học cùng giáo viên người Việt có  thâm niên trong việc giảng dạy. Điểm mạnh của ILA và VUS là ở số lượng học viên cũng như danh tiếng lâu năm trong mảng giáo dục anh ngữ. Học viên tại đây chủ yếu là các em nhỏ ở độ tuổi học sinh, đang có nhu cầu nâng cao vốn tiếng anh cũng như phát âm, hỗ trợ cho việc học trong tương lai.

trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *