3 Lý Do Các Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng Không Nên Tự Tìm Giáo Viên Bản Ngữ

tìm giáo viên bản ngữ

EIV với quy trình quản lý giáo viên chặt chẽ với 4 tiêu chí sau. Chắc chắn sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp sự yên tâm tuyệt đối khi tìm giáo viên bản ngữ

1. Khó khăn trong quản lý đội ngũ giáo viên bản ngữ

Tuyển 1 giáo viên giỏi chưa hẳn đã mang lại điều tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc tuyển dụng hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả việc quản lý. Điều phối lẫn cách thức hợp tác với giáo viên.

EIV với quy trình quản lý giáo viên chặt chẽ với 4 tiêu chí sau chắc chắn sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp sự yên tâm tuyệt đối khi tìm giáo viên bản ngữ

  • Tất cả giáo viên của EIV chịu sự quản lý và giám sát về mặt chuyên môn, lịch giảng dạy với khách hàng.
  • Tất cả các chương trình phải soạn giáo án, báo bài hàng tuần trước khi dạy cho phòng đào tạo EIV kiểm tra và theo dõi.
  • EIV thường xuyên tổ chức kiểm tra kết quả giảng dạy. Từ đó có những điều chỉnh sao cho thích hợp hơn với từng trường học.
  • Phòng đào tạo EIV cũng thường xuyên mở các buổi đào tạo cho tất cả giáo viên tham gia để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao hiệu quả giảng dạy.

tìm giáo viên bản ngữ

2. Chất lượng giảng dạy không đảm bảo khi tự tìm giáo viên bản ngữ

Dù là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài thì chất lượng luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Rất nhiều doanh nghiệp đã nhầm lẫn giáo viên bản ngữ chất lượng với “Tây ba lô”. Hay còn gọi là những giáo viên không có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Việc thuê nhầm những “Tây ba lô” như thế này về dạy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy học. Khiến nhân viên khó tiếp thu bài, ảnh hưởng đến kết quả học.

Thay vào đó, doanh nghiệp hãy tin tưởng vào đội ngũ giáo viên tại EIV với những lợi thế sau:

  • 100% giáo viên bản ngữ đến từ 5 nước Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealend
  • Có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm .
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Với 4 lợi thế quan trọng này, EIV tự hào cung cấp cho quý doanh nghiệp nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng nhất.

tìm giáo viên bản ngữ

3. Tốn chi phí và thời gian

Khi tự tìm giáo viên bản ngữ, doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều chi phí và thời gian. Bao gồm chi phí đăng bài hay quảng cáo bài tuyển dụng đến các giáo viên bản ngữ. Thêm vào đó, quá trình sàn lọc CV, chứng minh giấy tờ pháp lý của giáo viên nước ngoài. Cho đến phỏng vấn, thử việc, đào tạo và nhận vào làm chính thức cũng là một quá trình dài không kém.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của EIV,. Doanh nghiệp sẽ không tốn bất kỳ chi phí hay thời gian nào trong quá trình tìm giáo viên bản ngữ.

Qua 3 lý do trên, hy vọng doanh nghiệp đã nhận thấy được những bất cập của việc tự tìm giáo viên bản ngữ so với việc tin tưởng đội ngũ giáo viên tại EIV.

Quý doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao của EIV vui lòng liên hệ với EIV qua: https://eiv.edu.vn/lien-he/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *