LỜI CHÚC 8/3 BẰNG TIẾNG ANH

15 LỜI CHÚC 8/3 BẰNG TIẾNG ANH

EIV Education xin gửi tới quý khách hàng, quý học viên những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ. Hãy gửi tặng những lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa này tới mẹ, vợ, bạn bè và đồng nghiệp của bạn nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ Nữ, trong ngày này, chúng ta dành để vinh danh và thể hiện sự tôn trọng của mình với một nửa thế giới. Đây cũng là dịp để cánh mày râu thể hiện sự quan tâm và bày tỏ tình cảm đến các bà, các mẹ, các chị em và những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình.

EIV Education mách bạn những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay để gửi tặng những người phụ nữ yêu thương của mình, và đừng quên tặng họ một bó hoa hay một món quà xinh xắn nữa nhé!

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho Mẹ

Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

(Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!).

I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

Dear Mom, on this International Women’s Day, I want to honor not only the amazing woman you are but also the incredible mother you’ve been to me. I love you more than words can express.

(Mẹ yêu của con, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, con muốn tôn vinh không chỉ người phụ nữ tuyệt vời mà Mẹ là, mẹ là người mẹ đáng kính ông trời đã dành cho con. Con yêu Mẹ rất nhiều mà không từ ngôn nào có thể diễn đạt được.

On this special day, I want to express my gratitude for all the love and care you’ve given me, Mom. You are the embodiment of strength and grace. Happy International Women’s Day!

(Trong ngày đặc biệt này, con muốn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn về tình yêu và sự quan tâm mà Mẹ đã dành cho con. Mẹ là biểu tượng của sự mạnh mẽ và duyên dáng. Chúc Mẹ có một Ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!)

Dear Mom, on this International Women’s Day, I want to celebrate you for being the strongest, most loving, and inspiring woman in my life. Happy Women’s Day!

(Mẹ yêu dấu, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, con muốn Mẹ biết rằng mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ nhất, yêu thương nhất và đầy cảm hứng nhất trong cuộc đời con. Chúc Mẹ có một Ngày Phụ nữ vui vẻ!)

Happy International Women’s Day, Mom! Your unwavering love, sacrifices, and wisdom have shaped me into the person I am today. Thank you for being my role model.

(Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Mẹ! Tình yêu của mẹ không bao giờ thay đổi, sự hy sinh và thông thái của mẹ đã định hình con thành con người của ngày hôm nay. Cám ơn mẹ vì đã là tấm gương để con noi theo.)

loi chuc 8.3 bang tieng anh cho chi em gai

To the queen of our family, Happy Women’s Day, Mom! Your grace, resilience, and nurturing spirit have touched our lives in countless ways. We love you dearly.

(Gửi đến hoàng hậu của gia đình mình, Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Sự duyên dáng, sự kiên cường và tâm hồn nuôi dưỡng của Mẹ đã chạm đến cuộc sống của cả nhà trong vô vàn cách. Chúng con yêu Mẹ thật nhiều.)

Mom, your love knows no bounds, and your strength is boundless. Thank you for always being there for me. Happy Women’s Day to the most amazing mother in the world!

(Mẹ, tình yêu của Mẹ không có giới hạn, và sức mạnh của Mẹ vô biên. Cảm ơn Mẹ vì luôn bên cạnh con. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ đến người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới!)

A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

(Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ).

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho chị/em gái

Happy International Women’s Day, dear sister! Your strength and determination inspire me every day.

(Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, em gái thân yêu! Sức mạnh và sự quyết tâm của em là luôn nguồn động viên cho tôi mỗi ngày.)

To my amazing sister, may your path be filled with success, happiness, and endless opportunities. Happy Women’s Day!

(Gửi đến em gái tuyệt vời của tôi, mong rằng con đường của em sẽ tràn đầy thành công, hạnh phúc và cơ hội vô tận. Chúc mừng Ngày Phụ nữ!)

Happy International Women’s Day to the most supportive and loving sister in the world. Your presence in my life is a blessing.

(Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến với em gái, người ủng hộ và yêu thương tôi nhất trên thế giới. Sự hiện diện của em trong cuộc đời tôi là một phúc lành.)

To my sister, who is both a friend and a confidant, may your life be as bright and beautiful as your heart. Happy International Women’s Day!

(Gửi em gái của tôi, người vừa là bạn vừa là tri kỷ, mong rằng cuộc sống của em sẽ rạng ngời và đẹp đẽ như cách trái tim em tỏa sáng. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Quốc tế!)

Happy Women’s Day to the woman who has always stood by my side, offering love, guidance, and unwavering support. You mean the world to me, sis!

(Chúc mừng Ngày Phụ nữ đến với chị, người luôn đứng bên cạnh em, mang đến tình yêu, hướng dẫn và sự ủng hộ. Chị là cả thế giới của em, yêu chị!)

Wishing you a day filled with love, laughter, and appreciation for all that you are, my dear sister. Happy International Women’s Day!

(Chúc em gái thân yêu của tôi có một ngày tràn đầy tình yêu, tiếng cười, và sự tưởng thưởng xứng đàn cho tất cả những gì em làm. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Quốc tế!)

A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are.

(Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!).

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho vợ/người yêu

loi chuc 8.3 bang tieng anh cho vo, nguoi yeu

We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

(Chúng ta không thể ở gần nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng suy nghĩ về em đã lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm ngây thơ mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Anh luôn nhớ về em!)

No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi anh nhìn em, em luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: anh vô cùng may mắn có được em trong cuộc đời mình).

Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart.

(Gửi lời chúc Ngày phụ nữ hạnh phúc tới người đã đánh cắp trái tim tôi!).

To the woman who fills my life with love and joy, Happy Women’s Day! Your presence is my greatest gift.

(Gửi người phụ nữ lấp đầy cuộc đời anh bằng tình yêu và niềm vui, Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ! Sự hiện diện của em là món quà lớn nhất của anh.)

Happy Women’s Day to the most supportive and loving partner in the world. Your love is my greatest treasure.

(Chúc mừng Ngày Phụ nữ vui vẻ đến người luôn hết sức ủng hộ và yêu thương anh nhất trên thế giới. Tình yêu của em là kho báu lớn nhất của anh.)

To my one and only, Happy International Women’s Day! Your presence in my life makes every day better, and I cherish you more with each passing moment.

(Gửi đến cô gái đặc biệt và duy nhất của anh, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Sự hiện diện của em đã làm cuộc đời anh tốt lên mỗi ngày, anh trân trọng em hơn theo từng khoảnh khắc.)

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp nữ

I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!

(Tôi vừa mới gom những đoá hoa tươi để nói “Xin chào” và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính bạn vậy!).

On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

(Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!).

Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

(Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!).

Happy International Women’s Day to a remarkable colleague! Your dedication and professionalism inspire us all.

(Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến với người đồng nghiệp đáng ngưỡng mộ! Sự tận tâm và chuyên nghiệp của chị truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi.)

On this special day, I want to salute your hard work and achievements, not just today, but every day. Happy International Women’s Day, dear colleague!

(Trong ngày đặc biệt này, tôi muốn tôn vinh sự chăm chỉ và thành tựu của bạn, không chỉ hôm nay mà còn mỗi ngày. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng nghiệp thân thương!)

To a fantastic colleague and a strong woman, may your path be paved with success and your journey be filled with joy. Happy International Women’s Day!

(Gửi đến người đồng nghiệp tuyệt vời và một người phụ nữ mạnh mẽ, mong rằng con đường của bạn sẽ trải đầy thành công và hành trình của bạn sẽ tràn đầy niềm vui. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ!)

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho mọi người

Wishing you a day that’s just like you… really special!

(Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy… vô cùng đặc biệt!).

loi chuc 8.3 bang tieng anh

Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!).

Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!

(Qua nhiều dặm đường … là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!).

What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me

(Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi).

For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your frienfship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

(Vì những lần bạn đã mang lại một nụ cười và làm cho ngày của tôi trở nên tươi sáng hơn. Vì đã chia sẻ những thăng trầm và làm cho gánh nặng của tôi nhẹ hơn. Vì sự quan tâm chân thành của bạn, đã khiến bạn trở thành một người bạn đặc biệt. Tình bạn của bạn là một điều hạnh phúc. Tôi mong nó sẽ không bao giờ kết thúc! Chúc mừng ngày phụ nữ).

Wishing all the incredible women out there a Happy International Women’s Day! Your contributions make the world a better place.

(Chúc tất cả những phụ nữ tuyệt vời ở khắp nơi một Ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ! Những đóng góp của các bạn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.)

Happy International Women’s Day! Today, we honor and celebrate the strength, resilience, and achievements of women around the world.

(Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ! Hôm nay, chúng ta tôn vinh và kỷ niệm sức mạnh, sự kiên nhẫn và thành tựu của phụ nữ trên khắp thế giới.)

Trên đây là gợi ý về những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho những người phụ nữ đáng quý xung quanh bạn. Hãy tham khảo và tự viết cho mình những lời chúc thật hay, thật sâu sắc bằng chính tình yêu và sự ngưỡng mộ trong lòng mình nhé!

Tham khảo ngay khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ tại EIV để nâng cao trình độ tiếng Anh. Đăng ký nhận tư vấn tại đây hoặc liên hệ hotline: 028 7309 9959