Học kèm với giáo viên bản ngữ 

Tại sao học tiếng anh một thầy một trò (one-to-one) lại phổ biến trên thế giới?

Giải pháp học cá nhân dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều người có quỹ thời gian hẹn hẹp và địa điểm học không phù hợp (doanh nhân, nhân viên văn phòng, IT, kỹ sư… hay học sinh - sinh viên, người chuẩn bị du học, định cư nước ngoài) mong muốn tìm một giải pháp học tiếng Anh một cách hiệu quả và thuận tiện nhất trong khoảng thời gian ngắn, để hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chuẩn bản xứ.

Tại sao nên chọn EIV?

Các tiêu chuẩn về giáo viên nước ngoài của EIV:

  • EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Chuyên gia ngôn ngữ tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng cấp chuyên ngành từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, ITC TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.
  • Nhiệt tình trong công việc, thân thiện, vận dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp học viên phát triển tối đa khả năng nghe – nói – phát âm chuẩn trong thời gian ngắn nhất sau mỗi khóa học.

Lợi ích của học viên:

       ·         Tiết kiệm tối đa thời gian, địa điểm học theo nhu cầu

      ·         Thới gian: học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học tiếng Anh với EIV, lựa chọn thời gian thuận tiện, tối ưu thời gian hữu ích để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

      ·         Địa điểm: Học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, tại công ty hoặc ngay tại nhà.

      ·         Lợi thế của chương trình one to one là học viên bảo lưu được thời gian học trong những ngày nghỉ học và chỉ cần báo trước cho EIV một ngày làm việc. Và có quyền đề nghị đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

Tiếng Anh "may đo" phù hợp với từng học viên:

      ·        Bộ phận đào tạo  EIV cùng các giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều quốc gia trên thế giới đã thiết kế các chương trình học tiếng Anh một thầy một trò, học trực tiếp với giáo viên bản xứ dành riêng cho từng đối tượng cụ thể gồm các lứa tuổi và nhu cầu khác nhau:

      ·     Mục tiêu và nhu cầu của người học: tiếng Anh các cấp độ (Trẻ em – Tiểu học – Trung học – Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ); tiếng Anh theo lĩnh vực (Thương mại, Công sở, Bất động sản, Truyền thông, Marketing, Kỹ thuật, IT…); tiếng Anh kỹ năng (Giao tiếp, phỏng vấn, viết luận…); tiếng Anh chứng chỉ (IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GMAT, GRE…).

      ·      Trình độ và sở trường của người học: phương pháp sư phạm phát triển khả năng của học viên dựa vào: độ tuổi,    tính cách, trình độ, kỹ năng….Giáo trình trong giảng dạy là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất và chất lượng nhất, và được EIV thiết kế chuyen biệt phù hợp cho từng học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island …)

  

Chương trình one to one của EIV cung cấp giáo viên nước ngoài trực tiếp dạy một kèm một tại nhà sẽ giúp người học tối ưu hóa khả năng phản xạ giao tiếp, ứng dụng các bài học một cách thực tế thông qua việc trao đổi liên tục và thường xuyên với người nước ngoài. Tùy theo trình độ và nhu cầu sử dụng tiếng Anh, mà giảng viên sẽ có chương trình và bài giảng phù hợp, chính xác nhất với những gì học viên mong muốn.

+ Luyện nghe nói tốt hơn => phản xạ tiếng Anh tốt hơn.

+ Hiệu quả và tập trung hơn trong lớp => tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

+ Phương pháp giảng dạy thiết kế chuyên biệt hoá => tiếp thu nhanh hơn.

+ Chỉ với Giáo viên bản ngữ, đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

+ Tìm hiểu hơn về EIV: About us