Tại sao học tiếng Anh one to one

p4

 

TẠI SAO LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP “ONE TO ONE”? (Học kèm với giáo viên bản ngữ tại nhà)

One to One” – Phương pháp học không còn xa lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì luôn nghĩ nó là hình thức gia sư (với người dạy là các sinh viên không chuyên).
Ở đây là phương pháp học kèm với giáo viên bản ngữ chất lượng không chỉ bởi sự hiệu quả mà còn sự tiện lợi nó đem đến cho người học.

Bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình nhưng vẫn còn e ngại bởi ngân quỹ thời gian eo hẹp, ngại đám đông, lo ngại về chất lượng thì “One to One” chính là lựa chọn lý tưởng của bạn.

tiếng Anh one to one

Vậy One to one là gì?

Và tại sao One to one lại hiệu quả vượt trội?

 • Cải thiện hiệu suất học tập: One to one giúp tăng cường thời lượng tiếp cận, thấu hiểu lẫn nhau giữa thầy & trò vì vậy nó rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.
 • Cải thiện thái độ học tập: Một thầy – một trò giúp giáo viên dễ dàng chú ý, theo sát từng giai đoạn và sự tiến bộ của học viên. Điều này mang đến sự tự giác, tự ý thức cao về thái độ học tập.
 • Cải thiện không gian học tập: Không bị phân tâm hay gián đoạn từ bất kì các yếu tố ngoại cảnh khách quan trong quá trình học. Đem đến sự tập trung cao độ để trải nghiệm việc học tập một cách hiệu quả nhất.

Bạn hãy hình dung: Hiện bạn hoặc con bạn đang được gửi đi học ở các trung tâm, với phương pháp active learning, bạn nghĩ nó đang hiệu quả?
Một buổi học 90 phút, tuần học 02 buổi. Một lớp 15 – 20 học viên, thì trung bình một buổi học con bạn chia đều chỉ học được 4,2 phút và một tuần học thực tế chưa tới 10 phút con bạn được thực tế học tiếp cận với giáo viên bản ngữ.
Bạn đã check 1 năm học ở trung tâm anh ngữ con bạn học được những gì chưa? Hay chỉ tập trung chơi, với môi trường vui chơi là chính mà trung tâm đang tạo ra để thu hút học viên, phụ huynh.

 

Một giờ học của thầy trò Charlie

Ưu điểm chương trình One to one của EIV là gì?

EIV luôn chăm chút cho đứa con tinh thần của mình, kĩ lưỡng nghiên cứu, xây dựng và cập nhật chương trình học của mình qua từng thời điểm để thích ứng với từng học viên. Do đó, lớp học One to one hay còn gọi một thầy –  một trò luôn mang đến cho người học những lợi ích ngoài mong đợi và hiệu quả vượt trội:

 • Kiếm tra và quan sát trình độ và sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học, kĩ lưỡng- chính xác- nhanh chóng.
 • Nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của học viên để đưa ra một phương pháp dạy hiệu quả cho học viên.
 • Sắp xếp giáo viên chuyên về IELTS, Toeic, Giao tiếp,… giúp học viên đạt được mục tiêu của mình trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Tối ưu hóa khả năng phản xạ giao tiếp, ứng dụng các bài học một cách thực tế thông qua việc trao đổi liên tục và thường xuyên với người nước ngoài.
 • Linh động điều chỉnh chương trình theo trình độ, yêu cầu và mục tiêu của người học.

VTV1 nói về chương trình “One to one” của EIV Education

Lợi ích của bạn khi trở thành học viên EIV

 • Không lo kẹt xe, thời gian đưa đón, hay thời tiết mưa nắng.
 • Thời gian – Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với EIV, tối ưu thời gian hữu ích để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học
 • Địa điểm – Học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, hoặc ngay tại nhà
 • Bảo lưu được thời gian học và chỉ cần báo trước cho EIV một ngày làm việc
 • Học viên có quyền đề nghị đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp
 • EIV theo sát kết quả học tập, thay đổi cách thức giảng dạy phù hợp với điểm yếu và điểm mạnh của người học
 • Tiếng Anh “may đo” phù hợp với từng học viên: Giáo trình trong giảng dạy là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất và được EIV thiết kế chuyên biệt phù hợp cho từng học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island …)

Cam kết về chất lượng đội ngũ giáo viên của EIV

 • Giáo viên thân thiện và 100% bản ngữ đến từ 5 nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand
 • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại
 • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL
 • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới
 • Giáo viên thân thiện, gần gũi với học viên, tận tình giảng dạy và giúp đỡ học viên
 • giao vien ban nguMỗi ngày EIV đang phục vụ gần 200 giờ dạy kèm trên cả nước

Trên là những điểm để bạn nhận thấy phương pháp học kèm tại nhà với giáo viên bản ngữ là một phương pháp tuyệt vời. Được nhiều phụ huynh lựa chọn, nhiều cá nhân lớn tuổi ưa chuộng và nhiều người nổi tiếng tin tưởng học tập.
Cam kết 100% hiệu quả tối đa. Đừng lãng phí thời gian với các trung tâm bên ngoài nữa, hãy đăng kí học với giáo viên bản ngữ tại nhà ngay, rút ngắn hơn 1/2 chặng đường học tiếng anh, tăng lợi thế về tiếng anh, khả năng sử dụng ngôn ngữ để sớm thành công trong cuộc sống.

Chúng tôi sẽ tư vấn may đo, thiết kế chương trình riêng cho bạn: Hãy đăng ký ở đây.hoặc tìm hiểu thêm về chương trình học.

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…


CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Hotline: 0287 309 9959

Email: info@eiv.edu.vn

Website: eiv.edu.vn

Fanpage: EIV Education – cung ứng giáo viên bản ngữ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6 – Tòa nhà Estar số 149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *