Ý kiến khách hàng khi học với giáo viên bản ngữ của EIV

y kien khach hang khi hoc voi giao vien ban ngu cua eiv eiv 65  

“Học tiếng Anh với chương trình One to one của EIV giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp và là công cụ hữu ích giúp tôi đạt tầm cao mới trong công việc; mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tôi tại Việt Nam nhờ khả năng ngoại ngữ tốt. Giảng viên nước ngoài của EIV không chỉ là người thầy, mà còn là những người bạn giúp ta học hỏi thêm rất nhiều điều từ các quốc gia phát triển.”

Chị Phi Vân – Hướng dẫn viên du lịch

“Thank you for your support, I strongly believe that training from EIV, especially from Mr.Christianis really helpful for me. I’m happy and I believe that attending “One to one” is the right choice to me. Talking face to face with native teachers everyday really improved my skills and made me feel more confident in the real test
Thank you very much. !!!!!!!!”Võ Hoàng Vinh – nhân viên ngân hàng
y kien khach hang khi hoc voi giao vien ban ngu cua eiv eiv 155
y kien khach hang khi hoc voi giao vien ban ngu cua eiv eiv 914  

“Dear Steven

I can’t believe I’m graduating. I’m so excited and wanted to stop and tell you how much I appreciate your help over the months. You were patient, inspirational, and actually made things fun. Thank you so much for everything. I won’t forget it!

Sincerely,”

   Lan Anh- sinh viên trường UEF

“Là một cựu du học sinh, tôi hiểu rằng học tiếng Anh tại nước ngoài là cơ hội tốt để rèn luyện  các kỹ năng nghe nói đọc viết vì mình sẽ có cơ hội tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài. Tuy nhiên, tôi đã lựa chọn chương trình One-To-One tại EIV trước khi đi du học. Đây là một phương pháp giúp tôi tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của việc học vì lớp học chỉ có một thầy người bản xứ và một học viên duy nhất. Nhân đây, tôi cũng cảm ơn EIV đã bước đầu giúp tôi hoàn thành việc học tập của mình tại nước ngoài.”

 Chị Hoàng Trâm –  Du học sinh Trường SIM University, Singapore

y kien khach hang khi hoc voi giao vien ban ngu cua eiv eiv 389
y kien khach hang khi hoc voi giao vien ban ngu cua eiv eiv 77 “Chỉ trong vài tuần đầu tiên tôi đã nhận thấy kỹ năng nói được cải thiện đáng kể và đó chính xác là những gì tôi muốn tìm kiếm. Cho đến nay, khả năng tiếng Anh của tôi đã được hoàn thiện rất nhiều. Tôi hoàn toàn thoải mái trong việc sắp xếp giờ học của mình sao cho phù hợp với lịch làm việc hằng ngày của mình. Cảm ơn EIV”

Josep Đức– Quản lý khách sạn

 “Anh Hoàng Anh – Trưởng phòng kỹ thuật nói: Giờ học phù hợp với người đi làm. Giáo viên nhiệt tình và có trình độ, giáo trình phù hợp với giao tiếp trong công việc. Kế hoạch học tập nghiêm túc.” y kien khach hang khi hoc voi giao vien ban ngu cua eiv eiv 694
15793370378 410c888513 m  

“Công việc hàng ngày của tôi phải làm việc trực tiếp với cấp trên là người nước ngoài. Tuy nhiên, tôi vốn không được tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Sau khi tham gia lớp học One-to-one tại EIV trong 2 tháng, trình độ giao tiếp của tôi được cải tiến hẳn và tôi cảm thấy tự tin hơn, không còn ngại ngùng khi giao tiếp với cấp trên hay với bất cứ người nước ngoài nào mà tôi gặp”

Ms Yến – Trưởng phòng kinh doanh

Trường mầm non Blue Ocean – Khách hàng CCGVNN của EIV

“ Đây thực sự là một bài học kinh nghiệm cho trường của chúng tôi khi tự mình phải tuyển và quản lí giáo viên nước ngoài.

Khi mở các lớp tiếng Anh cho các cháu trong lớp, chúng tôi phải hỏi ý kiến phụ huynh và phải thu thêm học phí để đưa chương trình  giảng dạy vào nhà trường. Nó vừa là một cam kết tăng chất lượng cho trường của chúng tôi, nhưng đồng thời nó cũng là một vấn đề mà chúng tôi phải đau đầu nhất bởi:

Tuyển giáo viên nước ngoài theo đúng chất lượng mong muốn rất khó. Nhưng may mắn  chúng tôi tìm được một giáo viên người Mỹ, giá trả cho giáo viên thấp hơn so với thị trường là 15 USD/giờ. Mừng chưa xong thì các vấn đề bắt đầu xảy ra, họ làm việc với mình thì thủ tục giấy tờ giáo viên mình phải lo, chạy vạy rất khó khăn khi mà chúng tôi không chuyên về những thủ tục này. Rồi đến vấn đề là khi thuê một giáo viên, nhiều lúc đến giờ dạy mà giáo viên đau ốm, hay họ có việc bận là họ xin nghỉ, chúng tôi không làm gì được vào hoàn cảnh đó, cũng chả có ai thay thế được, và bố mẹ các em học sinh phàn nàn rất nhiều. Thậm chí, ngay cả giáo trình để học – chúng tôi chỉ biết mời giáo viên vào dạy, còn chương trình hay phương pháp dạy thế nào thì chúng tôi không có khả năng đào tạo cho giáo viên, rất khó khăn. Rồi một hôm, đột nhiên giáo viên báo tuần sau phải về nước gấp, chúng tôi đã rất vất vả để tuyển một giáo viên. Nay, giáo viên về gấp vậy thì lấy giáo viên đâu ra thay thế kịp thời, chúng tôi không biết phải giải thích như thế nào với phụ huynh các em.

Qua kinh nghiệm trên, trường chúng tôi giờ sẵn sang kí hợp đồng với công ty EIV các bạn với mức giá cao hơn so với tự tuyển, thậm chí gấp đôi. Trường chúng tôi sẵn sàng không thu lợi nhuận từ phần chênh lệch giữa học phí học viên và lương giáo viên. Điều chúng tôi cần là giáo viên chất lượng, sao cho các tiết học của các em ngày càng hay, đổi mới, mà không cần phải lo tìm, thay thế, dạy bù hay lo thủ tục giấy tờ. Chúng tôi mong EIV sẽ ký hợp đồng cung cấp giáo viên nước ngoài trong vòng vài năm tới, vì với EIV, chúng tôi tin có sự đảm bảo về cung ứng và quản lí giáo viên nước ngoài đáp ứng đủ điều kiện trên”

Trung tâm thiết bị PCCC Q.1 – Đào tạo doanh nghiệp
“ Qua khóa học tiếng Anh mà công ty hỗ trợ, trình hộ tiếng Anh của chúng tôi được cải thiện đáng kể dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và của thầy Jeremy đến từ công ty EIV. Thông qua những buổi học, chúng tôi trao đổi về văn hóa, về lối sống với giáo viên, vì vậy, chúng tôi vừa được kiến thức, vừa được thư giãn. Chúng tôi mong có những buổi học như thế”
Ms Anh Thư – Kế Toán Cty CP Thaco
“Đúng là nếu mình chỉ học ngữ pháp và luyện tập nghe nói ở nhà thì chỉ chiếm 50% thành công. Còn 50% khác chính là sự tự tin và luyện tập trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Giáo viên rất nhiệt tình và bài học thực tế chính là điều tôi nhận xét về EIV.”
Ms Suong – Sales Viet Agri Commodities Co.,Ltd
“Công việc của tôi thường xuyên phải giao tiếp với các đối tác người nước ngoài. Và tiếng anh chính là cầu nối, nếu tiếng anh bạn ko chuẩn thì việc kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. EIV là mội trường tuyệt vời cho những ai muốn học sự thực tế và phát triển nhanh.
Tôi thích phương pháp học trực quan và hiệu quả ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *