Vì Sao Trường Học Và Trung Tâm Anh Ngữ Không Nên Tự Tìm Giáo Viên Bản Ngữ Ở Ngoài?

tìm giáo viên bản ngữ

Song song với sự phát triển và tầm quan trọng của tiếng Anh. Nhu cầu tìm giáo viên bản ngữ trở nên vô cùng phổ biến. Câu hỏi đặt ra là bạn nên tự tìm giáo viên hay tìm đến trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ? 3 lý do sau đây của eiv.edu.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

1. Tốn chi phí và thời gian tìm giáo viên bản ngữ

Khi tự tìm giáo viên bản ngữ, các trường học hay trung tâm Anh ngữ sẽ mất khá nhiều chi phí và thời gian. Bao gồm chi phí đăng bài, chạy quảng cáo bài tuyển dụng đến các giáo viên bản ngữ. Tốn thời gian tìm kiếm giáo viên nước ngoài tại Việt Nam. Trong đó từ quá trình sàn lọc CV, chứng minh giấy tờ pháp lý của giáo viên nước ngoài. Cho đến phỏng vấn, thử việc và nhận vào làm chính thức cũng là một quá trình dài không kém.

tìm giáo viên bản ngữ

Trong khi đó, ở các trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ. Đặc biệt là những trung tâm uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về quá trình này. Thông thường, các giáo viên sẽ tự gửi CV đến trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ. Sau đó trải qua các vòng CV, phỏng vấn, thử việc và đào tạo thì các giáo viên này mới chính thức được nhận. Bên cạnh đó, các trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ còn phân chia giáo viên theo kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp chuyên môn (như luật, tài chính, CNTT,…). Đảm bảo nguồn giáo viên phù hợp nhất với tổ chức giáo dục của bạn mà vẩn không tốn chi phí và thời gian tìm kiếm, sàn lọc nào.

2. Không đảm bảo chất lượng giảng dạy khi tự tìm giáo viên bản ngữ

Dù là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài thì chất lượng luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Nếu tự tìm giáo viên bản ngữ, bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn với “Tây ba lô”. Hay còn gọi là những giáo viên không có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Nên kỹ năng đứng lớp giảng dạy và truyền đạt cho học viên rất kém. Việc thuê những “Tây ba lô” như thế này về dạy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy học. Khiến học sinh khó tiếp thu bài, ảnh hưởng đến trình độ, thành tích của học viên và nhà trường/trung tâm Anh ngữ.

tìm giáo viên bản ngữ

Trong khi đó, tại các trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín. Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL , CELTA,…) là tiêu chí tuyển chọn hàng đầu. Tiếp đến là kinh nghiệm giảng dạy. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dạy học cũng như kết quả học tập của học viên.

3. Khó khăn trong quản lý đội ngũ giáo viên

Tuyển 1 giáo viên giỏi chưa hẳn đã mang lại điều tốt nhất cho học viên và nhà trường. Việc tuyển dụng hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả việc quản lý, điều phối lẫn cách thức hợp tác với giáo viên. Về vấn đề này, cá nhân nhà trường hay trung tâm Anh ngữ không thể làm tốt hết được.

Bạn nên có một bên trung gian nhiều chuyên môn và quy trình khoa học hơn. Giúp bạn quản lý về vấn đề pháp lý, giấy phép lao động. Ngoài ra còn có các vấn đề như quản lý thời gian làm việc, chất lượng giáo án. Biến động nhân sự và các sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Cùng rất nhiều vấn đề khác mà nếu không có bên trung gian như trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín, bạn sẽ rất khó để kiểm soát tốt.

tìm giáo viên bản ngữ

Qua 3 lý do mà EIV vừa nêu trên. Có thể thấy việc cần một cơ quan chuyên môn giúp bạn tuyển chọn hay cung cấp giáo viên bản ngữ là điều vô cùng cần thiết.

EIV tự hào là công ty cung cấp giáo viên bản ngữ đầu tiên, lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Với 100% giáo viên bản ngữ trên 2 năm kinh nghiệm có bằng quốc tế TESOL. Cùng với quy trình quản lý và đào tạo khoa học. Liên hệ ngay www.eiv.edu.vn và hotline 089 919 6889 nếu bạn cần bất cứ sự trơ giúp nào từ EIV nhé!