Vai trò của tiếng Anh trẻ em trong thời kỳ hội nhập

Vai trò của tiếng anh trẻ em trong thời kỳ hội nhập

Theo xu hướng toàn cầu hóa trên toàn thế giới, Việt Nam đang ngày càng mở cửa và hội nhập để có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi và mở rộng kiến thức đối với các nước đã và đang phát triển.

Khó khăn đầu tiên trên bước đường hội nhập đó đối với mỗi quốc gia chính là rào cản ngôn ngữ. Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với mọi thế hệ đặc biệt là thế hệ tương lai, EIV Education luôn thay đổi phương pháp học nhằm đưa tiếng Anh đến với từng cá nhân, từng trẻ nhỏ, tạo bước đi vững vàng cho sự phát triển của thế hệ mới trong tương lai.

 

Tại sao tiếng anh trẻ em lại quan trọng và cần thiết ngày nay?

 

Tiếng anh chính là chìa khóa vàng để tiến tới thành công

Tiếng anh được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với gần 60 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính. Bên cạnh tiếng mẹ đẻ của mỗi quốc gia, có hơn 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Có thể dễ dàng nhận thấy vai trò quan trọng của ngoại ngữ này trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay. Để mở rộng kiến thức, xây dựng những mối quan hệ, tạo nên sợi dây hợp tác và liên kết trong công việc… Tất cả đều cần sự thấu hiểu và ngoại ngữ chính là một trong những công cụ hữu hiệu nhất đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được phần nào tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập này.   

 

Vai trò của tiếng anh trẻ em trong thời kỳ hội nhập - Cùng con yêu luyện tiếng anh trẻ em ngay từ độ tuổi mầm non Ba/Mẹ nhé (Ảnh-EIV Education)
Cùng con yêu luyện tiếng anh trẻ em ngay từ độ tuổi mầm non Ba/Mẹ nhé (Ảnh-EIV Education)

 

Tiếng Anh rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập

Tiếng Anh rất quan trọng trong việc trở thành thước đo để định vị bản thân thời kỳ hội nhập. Bởi khi hiểu được ngôn ngữ chung của toàn thế giới thì sẽ phá tan được những rào cản về văn hóa, phong tục tập quán của từng quốc gia. Điều đó giúp bản thân người học tiếng Anh định vị chính mình trong một thế giới năng động và ngày càng toàn cầu hóa như hiện nay.     

 

Tiếng Anh xây dựng tư duy thế hệ mới

Giỏi tiếng Anh sẽ kiến tạo một tương lai rạng rỡ hơn trong thời kỳ hội nhập. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ đặc biệt là với trẻ em. Việc phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ bởi ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

 

Chương trình học one-to-one tại EIV - Ba mẹ có thể cùng con luyện tiếng anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)
Ba mẹ có thể cùng con luyện tiếng anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

 

Tại EIV Education chúng tôi luôn chú trọng trong việc phương pháp đào tạo ngôn ngữ cho trẻ. Với các chương trình học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ rất phù hợp với sự phát triển trong tư duy của bé. Các bé sẽ được học và tham gia nhiều hoạt động bổ ích gắn liền với chương trình học ngoại ngữ mới lạ và đa dạng, hướng bé đến sự phát triển toàn diện không chỉ là tiếng anh mà còn cả cách tư duy và kích cầu trí nhớ não bộ.

Tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng Anh trẻ em trong thời kỳ hội nhập thực sự là rất lớn. Chúng tôi tin EIV Education sẽ là nơi xây dựng nền tảng vững chắc cho bé về ngôn ngữ và ươm mầm tương lai tươi sáng hơn.

 

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *