Theo xu hướng toàn cầu hóa trên toàn thế giới, Việt Nam đang ngày càng mở cửa và hội nhập để có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi và mở rộng kiến thức đối với các nước đã và đang phát triển.

Khó khăn đầu tiên trên bước đường hội nhập đó đối với mỗi quốc gia chính là rào cản ngôn ngữ. Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với mọi thế hệ đặc biệt là thế hệ tương lai, EIV Education luôn hết mình trong việc đưa tiếng Anh đến với từng cá nhân, từng em bé, tạo bước đi vững vàng cho sự phát triển của bé yêu trong tương lai.

Tại sao tiếng anh trẻ em lại quan trọng và cần thiết trong thời kỳ hội nhập?

Tiếng anh chính là chìa khóa vàng để tiến tới thành công

Tiếng anh trẻ em được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với gần 60 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ có hơn 100 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Có thể dễ dàng nhận thấy vai trò quan trọng của ngoại ngữ này trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay. Để mở rộng kiến thức, xây dựng những mối quan hệ, tạo nên sợi dây hợp tác và liên kết trong công việc… Tất cả đều cần sự thấu hiểu và ngoại ngữ chính là một trong những công cụ hữu hiệu nhất đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được phần nào tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập này.   

Cùng con yêu luyện tiếng anh trẻ em ngay từ độ tuổi mầm non Ba/Mẹ nhé (Ảnh-EIV Education)

Tiếng Anh rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập

Tiếng anh trẻ em rất quan trọng trong việc trở thành thước đo để định vị bản thân thời kỳ hội nhập. Như đã nói, tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu vô cùng hữu dụng đối với mọi thế hệ, mọi tầng lớp. Ngoại ngữ vốn là thước đo để định vị bản thân trong quá trình thế giới hội nhập. Bởi khi hiểu được ngôn ngữ chung của toàn thế giới thì sẽ phá tan được những rào cản về văn hóa, phong tục tập quán…trên thế giới. Điều đó giúp bản thân người hiểu được ngôn ngữ toàn cầu định vị chính mình trong một thế giới năng động và ngày càng toàn cầu hóa như hiện nay.     

Tiếng anh giúp trẻ em xây dựng tư duy thế hệ mới

Giỏi tiếng anh trẻ em kiến tạo một tương lai rạng rỡ hơn trong thời kỳ hội nhập. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ đặc biệt là với trẻ em. Việc phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ bởi ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

Ba mẹ có thể cùng con luyện tiếng anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Tại EIV Education chúng tôi luôn chú trọng trong việc đào tạo ngôn ngữ mới cho trẻ. Với các chương trình học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ rất phù hợp với sự phát triển trong tư duy của bé. Các bé sẽ được học và tham gia nhiều hoạt động bổ ích gắn liền với chương trình học ngoại ngữ mới lạ và đa dạng, hướng bé đến sự phát triển toàn diện không chỉ là tiếng anh mà còn cả cách tư duy và kích cầu trí nhớ não bộ.

Tầm quan trọng và sự cần thiết của tiếng anh trẻ em trong thời kỳ hội nhập thực sự là rất lớn. Hãy chọn EIV Education là nơi xây dựng nền tảng vững chắc cho bé về ngôn ngữ và ươm mầm tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm: Nên cho bé học tiếng anh khi nào và ở đâu?