Tuyển Dụng “Chuyên viên Tuyển dụng Giáo viên Nước ngoài” (07/2023)

tuyendung 0

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Lập kế hoạch và tuyển dụng giáo viên Nước ngoài theo yêu cầu định kỳ hoặc đột xuất phát sinh.
– Trực tiếp thực hiện các công việc trong quy trình tuyển dụng: thông báo tuyển dụng; tìm kiếm hồ sơ; tiếp nhận và chọn lọc hồ sơ; hẹn lịch phỏng vấn; trực tiếp tham gia phỏng vấn; xin ý kiến phê duyệt với các ứng viên đạt yêu cầu; đàm phán lương; gửi offer cho các ứng viên đạt yêu cầu; sắp xếp lịch training giáo viên mới; ký hợp đồng lao đồng với giáo viên.
– Cập nhật và lưu trữ hồ sơ Giáo viên Nước ngoài. Làm giấy tờ pháp lý cho GVNN.
– Phối hợp với bộ phận Điều phối/QA để tiếp nhận, đào tạo hội nhập và hỗ trợ giáo viên mới và quản lý giáo viên trong quá trình làm việc.
– Quản lý hồ sơ GV.

II. YÊU CÂU CÔNG VIỆC

1. Kỹ năng:
– Tiếng Anh tốt.
– Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề và chịu được áp lực.
– Kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề.
– Kỹ năng tuyển dụng phỏng vấn nhân sự.
– Có khả năng làm việc nhóm.
2. Trình độ học vấn:
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị nhân sự, Sư phạm Tiếng Anh hoặc các ngành có liên quan.
3. Kinh nghiệm:
– Tối thiểu 02 năm trong lĩnh vực tương đương.
4. Phẩm chất cá nhân:
– Yêu thích công việc nhân sự, tuyển dụng.
– Cẩn thận, sẵn sàng làm việc với áp lực cao.
– Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc.
– Linh hoạt trong công việc.
– Khả năng hòa nhập tốt.

III. QUYỀN LỢI

– Thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận, tăng lương hằng năm.
– Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6, 7h/ngày (8h30 -12h00; 13h30 – 17h00).
– Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đội ngũ nhân viên trẻ.
– Được hưởng 12 ngày phép năm và phép thâm niên.
– Trau dồi kĩ năng quản trị nhân sự.
– Được tiếp xúc, làm việc với giáo viên nước ngoài nhiều chuyên môn kinh nghiệm.
– Được học hỏi, trau dồi Tiếng Anh cả 4 kỹ năng thuần thục với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao.
– Được tham gia BHXH, BHYT đầy đủ và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
– Các khoản Thưởng lễ tết, thưởng nóng, thưởng sáng kiến, thưởng thâm niên và Du lịch hàng năm.
– Cơ hội phát thăng tiến trong mảng tuyển dụng nhân sự sau 1-2 năm.