Tự dạy bé học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả

tu day be hoc tieng anh tai nha hieu qua

Học qua bài hát là phương pháp dạy bé học tiếng Anh tại nhà mà hầu hết ba mẹ đều tin tưởng. Bé rất dễ bị hấp dẫn bởi âm thanh và những hình ảnh ngộ nghĩnh. Ba mẹ có thể mở các bài hát tiếng Anh trên youtube lên cho bé nghe hằng ngày. Qua các giai điệu vui nhộn, bé sẽ ghi nhớ câu từ bài hát dễ dàng hơn, thú vị hơn. Giúp tăng niềm say mê tiếng Anh ở trẻ.

Tại sao trẻ em nên học Tiếng Anh sớm

Tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng 

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là nghe, nói, đọc, viết, thay vì học thụ động như khi đã trưởng thành. Ở độ tuổi nhỏ, các em có khả năng tự tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ vào đó, trẻ sẽ học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt. 

Giúp trẻ thông minh 

Học Tiếng Anh từ sớm còn giúp các em nhỏ tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả ở tuổi các em nhỏ là vừa học vừa chơi, trò chuyện, lấy thực hành làm tiền đề để phát triển. 

Dạy bé học tiếng Anh tại nhà

Ba Mẹ có thể tự dạy Tiếng Anh cho bé qua những phương pháp đọc truyện, xem phim, luyện nghe nói cùng con 

Nghe nói chuẩn ngay từ đầu 

Bạn thường ngạc nhiên khi phát hiện trẻ con có thể hát lại gần như trọn vẹn một bài hát tiếng Anh chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ? Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn

Giúp trẻ tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp 

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

 

Dạy bé học tiếng Anh tại nhà

Phương pháp học tiếng anh với giáo viên bản ngữ cũng được ba mẹ tin dùng 

Phương pháp dạy bé học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả được Ba Mẹ tin dùng 

Học tiếng Anh tại nhà qua trò chơi

Ba mẹ có thể dạy bé học tiếng Anh tại nhà thông qua các trò chơi để giúp việc học của bé bớt nặng nề và thú vị hơn. Hiện nay có rất nhiều trò chơi vừa thú vị, vừa bổ ích giúp bé rèn luyện tiếng Anh. Bao gồm các trò chơi tương tác trực tiếp giữa ba mẹ và bé. Hoặc những trò chơi online thông qua các website hoặc apps. Ba mẹ có thể cho bé chơi trò chơi chia theo các chủ đề như ngữ pháp, từ vựng, nghe – nói, phát âm,v.v. sẽ giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả.

Dạy bé học tiếng Anh tại nhà qua truyện tranh

Học tiếng Anh qua truyện tranh cũng là một cách dạy bé học tiếng Anh tại nhà rất độc đáo. Thông qua truyện tranh, bé không chỉ nắm được từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Mà trẻ còn được nghe những câu chuyện đầy tính nhân văn, giáo dục. Hay học thêm được nhiều kiến thức thú vị từ cuộc sống mà những câu chuyện mang lại. Hiện nay ở các nhà sách có rất nhiều truyện tranh song ngữ Anh – Việt. Với rất nhiều thể loại khác nhau. Ba mẹ có thể thoải mái lực chọn những bộ truyện theo sở thích của bé.

 

Dạy bé học tiếng Anh tại nhà

Giáo viên Anh, Úc, Mỹ, Canada,New Zealand,..sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong việc dạy con học Tiếng anh

Học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Phương pháp học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ là phương pháp giúp bé học tiếng anh tại nhà vô cùng hiệu quả mà nhiều Phụ huynh đang áp dụng. Trẻ vừa học vừa chơi trong môi trường tiếng anh bản ngữ, với 100% giáo viên đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

Với phương pháp học này, trẻ em có nhiều thời gian thực hành, dựa vào đó các bạn sẽ có nền tảng, cơ hội trao đổi cùng giáo viên dày dặn kinh nghiệm. 

Trên đây là 4 phương pháp dạy bé học tiếng Anh tại nhà độc đáo mà hiệu quả được rất nhiều ba mẹ lựa chọn. Ba mẹ hãy áp dụng thường xuyên để mang đến cho bé những giờ học thú vị và bổ ích nhất nhé! Để tìm hiểu thông tin về khoá học Tiếng Anh cho bé học Tiếng Anh tại nhà, liên hệ ngay với EIV để nhận được sự tư vấn về báo giá và chương trình học nhé! 

dang ky nhan tu van 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *